Top 4 kiểu tóc cực "cool" dành cho các nàng đi dự tiệc

nhuthuyzema

Thành viên mới
Đang tìm kiếm giải pháp cho kiểu tóc thích hợp cho đám cưới tiệc hoàn hảo, đừng quên phân tích phong cách chung của bạn trước tiên nhé. Nếu bạn thấy nó quá khó, chỉ cần chọn từ những phương án trung lập nhất. Hãy xem qua một vài mâu tóc cực ngầu sau đây để tham khảo nhé.

1. Kiểu tóc thắt bím nhỏ.

Kiểu tóc này trông cực kỳ phong cách và quyến rũ đối với phái mạnh. Một số kiểu tết chặt với những chiếc vòng xuyên qua bím tóc hoặc xoắn tóc của bạn dường như là giải pháp thú vị nhất cho kiểu tóc dự tiệc cưới của bạn!

1610509435677.png

2. Kiểu tóc 2 búi xinh đẹp

Hãy xâu một số kim tuyến và kim tuyến nhiều màu sắc, vàng hoặc bạc dọc theo phần tóc đỉnh đầu của bạn, và kiểu tóc updo 2 búi bình thường sẽ biến bạn trở thành như một nàng tiên. Đây đúng là một sự lựa chọn tốt nhất cho một bữa tiệc cưới!

1610509483311.png

3. Kiểu tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa suôn mượt hiện đại là kiểu tóc cổ điển và đa dụng cho các bữa tiệc cocktail, thảm đỏ, nhà hàng thượng lưu hay câu lạc bộ đêm. Bạn sẽ chỉ cần một mái tóc được duỗi thẳng hoàn hảo (bằng máy ép tóc hoặc lược duỗi), một vài chiếc kẹp tóc và một ít gel vuốt tóc để tạo độ bóng.

1610509515249.png

4. Kiểu tóc uốn gợn sóng nhẹ

Kiểu tóc này không chỉ dành cho những tay chơi nhạc rocker và punks. Nó cũng là một phụ kiện thời trang tuyệt vời cho kiểu tóc dự tiệc cưới của bạn. Hãy xõa tóc, tết phần chính giữa, tạo một bím tóc nhỏ dọc hoặc xoắn hai lọn ở gần và thêm một hàng gai màu bạc hoặc vàng. Kiểu tóc trông thật tuyệt vời khi kết hợp với mái tóc gợn sóng nhẹ.

1610509532731.png

Chúc bạn tìm được mẫu tóc ưng ý nhé!

Theo dõi thêm những chia sẽ về tóc của mình qua các kênh sau!

facebook: facebook.com/nhuthuyzema

instagram: Login • Instagram