Top 4 kiểu tóc nam đẹp nhất năm 2021

zemavietnam

Thành viên mới
12/11/20
24
0
1
Hà Nội
zema.com.vn
VND
Đây là bộ sưu tập các kiểu tóc nam hót nhất, các kiểu tóc mát mẻ dành cho nam giới mà ZEMA Việt Nam đã tổng hợp, hướng dẫn cụ thể từng bước trong trong bài viết này, cùng đón xem bạn nhé!

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm thấy những ý tưởng tóc mới mẻ nhất bao gồm ngoại hình tóc ngắn, tùy chọn độ dài tóc từ trung bình đến dài vv.... Đây là những kiểu tóc và xu hướng mới nhất, phổ biến nhất của nam giới mà chúng ta đang thấy trong các tiệm cắt tóc tốt nhất trên thế giới hiện nay.

Còn đợi chờ gì nữa! Chúng ta hãy đi sâu vào và xem xét các kiểu cắt tóc tốt nhất, hót nhất cho nam giới mà chúng ta đã thấy trong năm nay. Ở đâu đó trong danh sách này, có một kiểu tóc hoàn toàn mới và sự kết hợp của các kiểu tóc nam để bạn có thể thử.

Cắt tóc Quiff + High Fade

Cắt tóc quiff đã là một lựa chọn cắt tóc nam siêu phổ biến trong vài năm qua. Với độ mờ cao, đường cắt nhấn mạnh vào các kết cấu lộn xộn và tóc được vuốt ngược lên trên đem lại cho bạn mái tóc gọn gàng mát mẻ.

tombaxter_hair_-cool-textured-quiff-haircut-for-men.jpg
Kiểu tóc Undercut lộn xộn cho nam

Kiểu tóc này có phần tóc kết cấu dài hơn lộn xộn ở trên với hai bên được cạo ngắn. Một sự hiện đại trên kiểu cắt xén. Kiểu tóc undercut bù xù lộn xộn này rất phù hợp với tóc dày.
mensworldherkappers-long-messy-textured-spiky-haircut.jpg
Kiểu tóc nam vuốt ngược hiện đại

Một ví dụ tuyệt vời về kiểu dáng cổ điển. Nhưng ở đây phần tóc trên được để tự nhiên hơn một chút. Đây không phải là cách tiếp cận truyền thống của việc tạo kiểu tóc với một lớp pomade sáng bóng. Thay vào đó, tóc đã được chải ngược và sấy khô bằng máy sấy tóc để tạo độ bồng bềnh và chuyển động tự nhiên. Sử dụng pomade mờ.

barber_djirlauw-scissor-cut-short-sides-long-hair-on-top.jpg
Kiểu tóc Side Part cho nam

Một kiểu tóc nam đẹp với một bên. Để có được vẻ ngoài này, bạn sẽ muốn sử dụng một sản phẩm có một chút bóng. Lấy một lượng nhỏ dầu dưỡng bóng lên tóc ẩm. Lược vào vị trí. Để có thêm cơ thể, hãy sử dụng máy sấy tóc.

ppreshaw-slick-side-part-hairstyle-for-men.jpg
Xem thêm ZEMA VIỆT NAM
Địa chỉ: 150 Phố Huế, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: info@zema.com.vn
Phone: *8686
Website: zema.com.vn/