Cần bán Top 4 lợi ích môi trường của mái kim loại

epower

Thành viên mới
8/7/19
16
0
1
Hà Nội
epower.com.vn
VND
Kim loại có lẽ là vật liệu lợp xanh nhất mà bạn có thể mua. Nếu bạn nghiêm túc muốn giảm thiểu tác động của nhà bạn đến môi trường, đó là cách tốt nhất của bạn. Theo Epower, đây là bốn lợi ích môi trường của mái kim loại:
Giảm phát thải khí carbon
Nói chung, hệ thống lợp kim loại là cả phản xạ và phát xạ. Chúng làm chệch hướng phần lớn nhiệt của mặt trời và chỉ giữ lại một phần nhỏ năng lượng mà chúng hấp thụ. Do đó, chúng giúp giữ cho không gian sống bên dưới chúng mát mẻ tự nhiên, do đó làm giảm nhu cầu năng lượng của các ngôi nhà. Xem xét rằng các nhà máy điện chịu trách nhiệm chính cho khí thải carbon, giảm mức tiêu thụ điện trong gia đình của bạn có thể giúp làm chậm các tác động đe dọa của biến đổi khí hậu.
Cải thiện chất lượng không khí ngoài trời
Một mái kim loại tiết kiệm năng lượng giúp cải thiện chất lượng không khí ngoài trời. Điều này đặc biệt đúng ở các thành phố nơi hầu hết các bề mặt thiếu độ ẩm tự nhiên vì thảm thực vật ít hơn và cơ sở hạ tầng nhiều hơn. Lượng khí thải nhà kính thải vào khí quyển càng nhiều, các trường hợp khói bụi tồi tệ nhất sẽ trở thành. Sự kết hợp của nhiệt độ cao và chất lượng không khí kém có thể dẫn đến một loạt các vấn đề sức khỏe, bao gồm hen suyễn, say nắng và béo phì.
Giảm thiểu tắc nghẽn bãi rác
Hầu hết các công ty lợp kim loại ủng hộ thực hành xây dựng bền vững để giảm bớt tắc nghẽn bãi rác. Không giống như các vật liệu lợp khác, kim loại không cần thay thế một phần hoặc toàn bộ trong nhiều thập kỷ. Ngoài các tính chất cơ học đáng kinh ngạc của nó, nó duy trì khả năng bảo trì càng lâu càng tốt bằng cách giữ nhiệt độ bề mặt thấp.
Khi đến lúc có một cái mới, mái kim loại cũ của bạn có thể tái chế 100%. Bất kỳ nhà thầu lợp kim loại nào cũng nói rằng mái kim loại cũ thường được chuyển đến bãi phế liệu thay vì đi thẳng đến bãi rác.
Bảo vệ tài nguyên quý giá
Kim loại, giống như hầu hết các vật liệu xây dựng, được khai thác từ thiên nhiên thông qua khai thác. Nhưng vì nó có thể được tái sử dụng cho các sản phẩm mới nhiều lần, nó giúp loại bỏ nhu cầu đào tìm nguồn lực mới. Trên thực tế, nhiều hệ thống lợp ngày nay bao gồm 25% đến 95% hàm lượng tái chế.
Đầu tư vào một mái nhà kim loại mát mẻ là một phần của cuộc thập tự chinh để bảo tồn môi trường. Hệ mái kim loại sườn đứng là các giải pháp lợp kim loại tốt nhất trong khu vực. Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn xu thế sử dụng vật liệu mái tốt nhất.