Tư vấn Top 5 công ty tư vấn chuyển đổi số bức phá thành công

SmartOSC Zoho

Thành viên mới
28/4/21
131
0
16
Hà Nội
dx.smartosc.com
VND
Chuyển đổi kỹ thuật số chắc chắn sẽ tiếp tục ảnh hưởng trực tiếp đến cả doanh nghiệp và đặt ra khuôn khổ để cải thiện quản trị. 5 dịch vụ chuyển đổi số uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay sẽ được liệt kê trong bài viết dưới đây. Hãy cũng đọc và tìm hiểu nơi lý tưởng để bạn đặt niềm tin của mình.

5 công ty cung cấp dịch vụ chuyển đổi số hàng đầu giúp doanh nghiệp của bạn bức phá thành công

SmartOSC DX

SmartOSC DX là một trong 5 doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu. Chúng tôi luôn tìm ra công thức chuyển đổi số thành công riêng cho từng công ty. SmartOSC DX xây dựng giải pháp “may đo” theo đặc điểm của từng khách hàng.

Bạn có thể xem hai doanh nghiệp lớn sau đây làm ví dụ về cách họ tự chuyển đổi bằng các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số của chúng tôi. Giải pháp văn phòng điện tử đã mang đến cho Daikin một làn gió mới ngay từ đầu. Môi trường làm việc cởi mở nâng cao uy tín và mức độ hài lòng của nhân viên. Ngoài ra, hệ thống CRM (quản lý quan hệ khách hàng) đã hỗ trợ Beamin cắt giảm 50–70% thời gian xử lý yêu cầu, từ trung bình 2-3 tuần xuống còn dưới 1 tuần, do đó nâng cao năng suất quy trình và năng lực xử lý của nhân viên.

Hơn hết, SmartOSC DX tự hào là người bạn đồng hành bền chặt của các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số.

FPT Digita

FPT Digital, công ty thành viên thứ 9 của Tập đoàn FPT, có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ. Với tên gọi "FPT Digital Kaizen", họ cung cấp dịch vụ tư vấn chuyển đổi số cho các tổ chức.


Ba trọng tâm dịch vụ chuyển đổi số của FPT Digital là công nghệ, con người và kinh doanh. Để tạo ra các mục tiêu, lộ trình và sáng kiến thay đổi mới, quá trình chuyển đổi số sẽ dựa trên nền tảng công nghệ, lấy con người làm nền tảng phát triển bền vững và doanh nghiệp làm nòng cốt.

Base

Mặc dù là một đơn vị mới, Base tự hào có một nhóm lập trình viên có tay nghề khá cao. Kể từ khi thành lập vào năm 2016, họ đã tạo ra một nền tảng rộng lớn để quản lý các doanh nghiệp có trải nghiệm người dùng đặc biệt và nhiều khả năng. Công ty này hiện kiểm soát một phần đáng kể ngành ERP (Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp) toàn cầu và thị trường chuyển đổi kỹ thuật số Việt Nam nói riêng.

Ngoài ra, Base có thể cập nhật nền tảng của mình để liên tục cải tiến và nâng cấp các sản phẩm của mình nhờ vào việc sử dụng các công nghệ cốt lõi và một số lượng lớn khách hàng doanh nghiệp.

Bizfly

Tùy theo nhu cầu và giai đoạn chuyển đổi số khác nhau, Bizfly cung cấp hệ sinh thái giải pháp hoàn chỉnh cho khách hàng và doanh nghiệp, với phương châm “không bán sản phẩm mà bán giải pháp”.

Hơn thế nữa, các doanh nghiệp có thể tích hợp nhanh chóng và hiệu quả các công cụ mới cho mọi yêu cầu đang phát triển bằng cách sử dụng nhiều hệ thống hoặc giải pháp khác nhau của Bizfly, giúp quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trở nên nhanh chóng và triệt để hơn bao giờ hết.

A1 Digihub

A1 Digihub được thành lập vào năm 2018 và là sự kết hợp của ba gã khổng lồ trong lĩnh vực công nghệ là FPT AI, ANTS Programmatic Ad và Cyradar.

A1 Digihub đã tạo ra một hệ thống CDP (Nền tảng dữ liệu khách hàng) với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân tích dữ liệu nhằm hỗ trợ các tổ chức thực hiện các chiến lược tiếp thị và kinh doanh thành công nhất dựa trên dữ liệu được thu thập từ người dùng.


Nguồn: https://dx.smartosc.com/e-office/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
STEi Singapore Gợi ý top công ty tư vấn du học Singapore uy tín tại Đà Nẵng Tuyển sinh- Học Hành 0
STEi Singapore Top công ty tư vấn du học Singapore uy tín tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh Tuyển sinh- Học Hành 0
dlthanhhaichau Cần bán Top máy lạnh tủ đứng công suất 10HP cho nhà xưởng, xí nghiệp được chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
K Top 6 công nghệ máy lạnh âm trần luôn được người dùng săn đón Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thaihungphat Cần bán Top các dòng máy bơm PCCCC công suất lớn đáng mua nhất 2023 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Đ Cần bán Top 5 mẫu máy cắt gọt rau củ quả công nghiệp chất lượng và đáng mua hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
hieuhoabinhdoor TOP mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF tại Thủ Đức Nội Thất - Xây Dựng 0
thaihungphat Cần bán Top các dòng máy bơm PCCCC công suất lớn đáng mua nhất 2023 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
langphong12 Tư vấn Top 10 công ty bảo vệ uy tín tốt nhất tại Bình Dương Các dịch vụ khác 0
langphong12 Tư vấn Top 10 công ty bảo vệ uy tín tốt nhất tại Đồng Nai Các dịch vụ khác 0
langphong12 Tư vấn Top 10 công ty bảo vệ uy tín tốt nhất tại HCM Các dịch vụ khác 0
trinhphamhlv Cần bán Top 3 dòng máy lạnh tủ đứng 10hp công nghệ thông minh bậc nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bgdoor Tư vấn Top Dòng Máy Gia công cơ khí chính xác Thông Dụng Hiện Nay Các dịch vụ khác 0
haichaukinhdoanh Cần bán Máy lạnh đứng - Top 2 máy đi đầu về công nghệ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Huỳnh Ngọc Thức Tư vấn Top 8 tủ giày thông minh dành cho gia đình, công ty – Giá cực SỐC Nội Thất - Xây Dựng 0