Top 5 danh lam du lịch của chicago cần khám phá

sonsungsuong

Thành viên chính thức
29/8/14
3,719
6
38
Top 5 điểm du lịch của Chicago là một trong những địa danh nổi tiếng trên toàn nước Mỹ rộng lớn chứ không chỉ nổi tiếng tại thành phố Chicago. Thành phố này là một trong những thành phố lớn nhất và tuyệt vời nhất tại Hoa Kỳ, nó cũng là một trong những thành phố đông dân nhất trong cả nước sau New York và Los Angeles. Được thành lập trong những năm 1800 rất sớm, Chicago đã thực sự phát triển trong nhảy vọt trong vài trăm năm qua. Thành phố này có rất nhiều các trang web thực sự tuyệt vời và tuyệt vời để cung cấp khách du lịch đến. Từ Sears Tower - một trong những tòa tháp cao nhất thế giới - để viện bảo tàng tuyệt đẹp, vườn thú và khu di tích lịch sử và dân tộc đó chắc chắn là một-of-a-loại. Khi bạn đi du lịch vào kỳ nghỉ đến một thành phố có quy mô rộng lớn như Chicago không, nó luôn luôn là khôn ngoan để có một ý tưởng tốt về những gì những nơi không thể bỏ qua. Năm điểm đến hàng đầu sau đây sẽ giúp bạn lập kế hoạch tốt hơn cho chuyến đi của bạn tuyệt vời, thành phố này đích và tâm văn hóa tại Mỹ.

Viện nghệ thuật Chicago:


Viện nghệ thuật này không thể bỏ qua và chắc chắn phải là ở trên cùng của danh sách các thứ để xem và làm gì khi ở đây. Từ Rembrandt để Monet, Picasso và nhiều người khác, có một số tác phẩm nghệ thuật trong bảo tàng này không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Bảo tàng này có hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật mà span toàn bộ Gambit. Từ trường phái ấn tượng và hậu ấn tượng, nghệ thuật Mỹ, châu Á, châu Phi và nhiều hơn nữa. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ nơi này khi bạn mua ve may bay di Chicago nhé.

Bảo tàng khoa học:
Có lẽ một trong những bảo tàng lớn nhất của loại hình này ở Mỹ - với ngoại lệ đối với những người ở Los Angeles và New York City - nơi này chỉ là tuyệt vời, đặc biệt là cho trẻ em. Từ một trái tim lớn, bao gồm cả một căn phòng và tương tác đầy đủ, đến tuyệt vời ngày hôm qua Main Street triển lãm mà sẽ đưa bạn vào một chuyến đi trở lại trong thời gian để trải nghiệm như thế nào thành phố Windy nhìn vào đầu những năm 1900. Hãy chắc chắn rằng bạn dành đủ thời gian để bắt một bộ phim tại Nhà hát Omnimax, có tính năng một trong những màn hình xem lớn nhất trên toàn thế giới.

Phố tàu Chinatown:
Một trong những phần thú vị nhất và sắc tộc nhất và giàu văn hóa của thành phố là rất tương tự như tìm thấy ở Los Angeles và New York. Đi xuống Wentworth Avenue và bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một Trung Quốc thu nhỏ. Từ chợ cá để đồ bán hàng rong để bán thịt và tốt, nhà hàng tinh tế, Chinatown là một-phải xem tuyệt đối khi bạn đang ở Chicago.

Tòa nhà cao ốc Sears:


Đặt chân xuống sân bay Midway của Chicago và ghé một trong những tòa nhà cao nhất thế giới, và những gì từng là người cao nhất trong một thời gian, không bỏ lỡ các quan điểm tuyệt vời nhất của thành phố bao giờ hết. Ngồi trong thang máy là điên, là họ có thể nâng cao 110 tầng (1,450 bàn chân cộng) chỉ trong một vài phút. Một khi bạn đang ở trên tầng quan sát, nhìn xuống thành phố dưới đây hoàn toàn là một trang web để xem. Nó được đánh giá cao đề nghị bạn tham gia một tour du lịch hướng dẫn của tòa nhà này thực sự có được một ý tưởng về lịch sử phong phú và ý nghĩa trong thành phố này.

Sở thú Lincoln:
Sở thú khổng lồ này ban đầu được xây dựng vào cuối năm 1800 và là một trong những vườn thú lâu đời nhất trong cả nước. Lưu ý là cũng là một trong những vườn thú nổi tiếng nhất ở đất nước bởi vì nó hàng năm sẽ thu hút hơn ba triệu khách tham quan. Kinh nghiệm triển lãm tuyệt vời và cũng giữ cung cấp hàng ngàn loài khác nhau và môi trường sống. Hãy chắc chắn rằng bạn dành ít nhất nửa ngày vào ban ngày để thực sự nhìn thấy tất cả những vườn thú này đã cung cấp khách du lịch.