Top 5 giống hoa hồng ngoại màu trắng được ưa chuộng nhất tại Vệt Nam

Hoa hong Thang Long

Thành viên mới
11/9/19
69
0
6
Hoa hồng ngoại khi được du nhập về Việt Nam là những giống hồng muôn màu muôn vẻ. Sự độc đáo, đa dạng về màu sắc, hình dáng là một điểm đặc trưng không thể thiếu của những giống hồng tại Việt Nam hiện nay. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những loài hoa mang trên mình sự giản dị mộc mạc đáng khen ngợi. Ở đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thấy một vài giống hoa mang trên mình những bộ cánh trắng thuần khiết nhưng cốn hút ánh nhìn không thua kém thậm chí vượt lên trên hết thảy những bông hoa đầy sắc màu ngoài kia.
Đó là những loài hoa nào vậy, hãy cùng tôi tới thăm Vườn hồng Thăng Long để hiểu rõ thêm về những bông hoa tuyệt vời này nhé!
Bạn có thể tìm hiểu thêm: Tư vấn thiết kế ban công hoa hồng đẹp nhất
Bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu về các đặc tính nổi bật của những giống hoa màu trắng tuyệt đẹp này nào
1. Hoa hồng Shizuku
  • – Là giống hồng thân bụi
  • – Được lai tạo bởi: Keiji Kunieda tại Nhật năm 2010
  • – Hương thơm dịu nhẹ mùi trà xanh
  • – Màu sắc: Trắng tinh khiết
Hoa hồng ngoại Shizuku rose có khiến bạn mê mẩn?? Ôi! Vẻ đẹp này khiến tôi nhớ mãi chẳng thể quên, với vẻ ngoài trắng ngà, cách xếp cánh tinh thế làm sao, hương thơm trà dịu nhẹ thư thái chỉ muốn hít hà mãi chẳng rời. Độ lặp hoa thì vô đối, cực sai hoa cho hoa quanh năm, những bông tuyết trắng kín cây. Nằm trong TOP NHỮNG GIỐNG HOA HỒNG NGOẠI TRẮNG ĐẸP NHẤT TẠI VIỆT NAM và luôn được các con nghiện săn đón, tìm kiếm chưa bao giờ hết hot.