Top 5 phần mềm HRM giúp quản lý hệ thống nhân sự

SmartOSC Zoho

Thành viên mới
28/4/21
131
0
16
Hà Nội
dx.smartosc.com
VND
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm nhân sự được quảng bá rất thu hút khiến các doanh nghiệp loay hoay không biết lựa chọn giải pháp nào để giúp cải thiện hệ thống nhân sự của mình. Trong bài viết này SmartOSC DX sẽ chia sẻ top 5 phần mềm HRM giúp quản lý hệ thống nhân sự tốt hơn tới bạn đọc.

ZOHO PEOPLE


Zoho People
là phần mềm quản lý nhân sự luôn được các nhà quản trị doanh nghiệp đánh giá cao về tính năng và sự tiện lợi, thân thiện với người dùng. Đây là phần mềm đến từ công ty SmartOSC DX, một nhà cung cấp đã có nhiều năm chinh chiến trên thị trường công nghệ, đã tạo ra vô vàn phần mềm gây tiếng vang lớn nên thật dễ hiểu khi Zoho People là giải pháp hoàn hảo đến vậy. Với các công cụ quản lý hiện đại, chuyên nghiệp đã giúp nhiều doanh nghiệp cải thiện hệ thống quản lý, nâng cấp chúng lên một tầm cao mới. Doanh nghiệp sẽ quản lý nhân sự tốt hơn nhờ vào các tính năng hiện đại của Zoho People cụ thể như:

  • Quản lý thông tin nhân sự: lưu trữ mọi thông tin nhân viên trên một hệ thống, lọc dữ liệu trùng lặp và nhân viên có thể truy xuất thông tin dễ dàng
  • Quản lý nhân sự dễ dàng: Cung cấp đầy đủ công cụ để lãnh đạo quản lý nhân sự như công cụ theo dõi sự có mặt, công cụ theo dõi vắng mặt, xử lý làm việc theo ca…
  • Quản lý chấm công: cho phép chấm công từ xa bằng nhận diện khuôn mặt, đây là công cụ được rất nhiều doanh nghiệp ưa thích trong giai đoạn dịch bệnh phải làm việc từ xa mà vẫn quản lý được mọi vấn đề nhân sự.
  • Hỗ trợ tính lương: Qúa trình tính lương sẽ được tự động hóa nhờ các dữ liệu từ hoạt động chấm công chuyển đến, chúng có thể tự động tính toán cả những khoản thuế hay bảo hiểm lao động theo chế độ nhà nước, tự động cộng các khoản mà nhân viên được thưởng thêm hay trừ tiền lương vì các lý do khác nhau….
  • Bảo mật tối ưu: Ngoài những tính năng ưu việt trên, thì bảo mật là tình năng khiến nhiều doanh nghiệp yên tâm sử dụng vì tính năng bảo mật do SmartOSC DX tạo ra đã đạt 100% theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001, SOC 2 Loại 1.

BAMBOOHR

Nhắc đến BambooHR người ta sẽ nghĩ đến ngày sự thuận tiện khi sử dụng phần mềm này vì chúng có thể dùng được cả ở điện thoại lẫn máy tính miễn là có kết nối internet. BambooHR được trang bị bộ công cụ quản lý toàn diện từ quản lý dữ liệu, quản lý hiệu suất, đánh giá hiệu suất, chấm công đến quản lý lương thưởng… khi ứng dụng giải pháp này doanh nghiệp có thể xử lý tất cả các tác vụ từ đơn giản đến phức tạp.

Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp cho nhà quản lý những đánh giá khách quan, chi tiết về các chiến lược quản trị và hiệu suất làm việc nhân viên, dự đoán doanh thu… nhằm giúp doanh nghiệp luôn chủ động trong mọi tình huống nếu có vấn đề phát sinh.

HRPRO7


HRPRO7 có lẽ là cái tên khá mới lạ mới nhiều người nhưng với những doanh nghiệp nhỏ, chúng lại được biết đến nhiều vì giá cả phải chăng, mà công nghệ hiện đại và nhỏ gọn cực kỳ phù hợp với các công ty nhỏ. Nhỏ gọn cũng chính là ưu điểm lớn của phần mềm này, tuy nhỏ gọn nhưng bên trong nó vẫn đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống nhân sự hiệu quả. HRPRO7 có thể tự động hóa nhiều tác vụ như: lưu trữ thông tin nhân sự, đánh giá KPI,… hay có các tính năng hỗ trợ nhà quản lý phân tích, báo cáo dữ liệu, hỗ trợ hoạch định chiến lược hiệu quả.

Thêm một điểm công nữa chứng minh nó xứng đáng nằm trong top 5 phần mềm nhân sự hiệu quả là cho phép doanh nghiệp tùy biến linh hoạt từng phân hệ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm bài viết: Zoho Partner

SMARTRECRUITERS


SmartRecruiters sẽ nghiêng về tính năng tuyển dụng hơn, và tính năng này cũng được nhà cung cấp đầu tư rất nhiều khi có sự hỗ trợ của AI và quy trình tuyển dụng dựa trên dữ liệu thu thập của trợ lý ảo. Tuy nhiên, giải pháp này vẫn làm tròn trách nhiệm giúp lãnh đạo quản lý nhân sự hiệu quả, trong phần mềm có đủ các chức năng cơ bản để quản lý nhân sự. Thêm vào đó, điểm mạnh của SmartRecruiters là có thể liên kết rộng rãi với 350 ứng dụng tích hợp, cho phép doanh nghiệp thoải mái tùy chỉnh và mở rộng phạm vi cho phần mềm nếu muốn.

PERFECT HRM

Perfect HRM là giải pháp quản lý nhân sự tổng thể và cũng là phần mềm quen thuộc với nhiều doanh nghiệp bởi sự lâu đời của nó. Trong hệ thống này bao quát toàn bộ quy trình quản lý nhân sự cho doanh nghiệp: theo dõi khoản đóng bảo hiểm, quản lý dữ liệu, liên kết máy chấm công, truy vấn động, lập báo cáo thống kê…. Tuy là một phần mềm lâu đời, có một số công nghệ không được hiện đại nhưng đây vẫn là giải pháp “quốc dân” đang để cho các doanh nghiệp có mô hình nhân sự đơn giản trải nghiệm, chắc chắn Perfect HRM sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết trên đã liệt kê ra top 5 phần mềm HRM giúp quản lý hệ thống nhân sự tốt hơn. Mong rằng, doanh nghiệp sẽ có lựa chọn phù hợp cho quy trình quản trị nhân lực của mình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với SmartOSC DX để được tư vấn.

Nguồn bài viết: HRM System
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thamtu123 Top 6 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính Các dịch vụ khác 0
vinh9821 Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook Mới nhất Các dịch vụ khác 0
vinh9821 Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook Mới nhất 2023 Các dịch vụ khác 0
vinh9821 Tư vấn TOP 3 phần mềm đăng bài Facebook tự động hàng loạt Tốt nhất 2023 Các dịch vụ khác 0
I Top 05+ phần mềm thiết kế xây dựng dễ sử dụng nhất hiện nay cho người mới Các dịch vụ khác 0
vinh9821 Top 5 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên facebook tốt nhất 2023 Các dịch vụ khác 0
vinh9821 TOP 3 phần mềm đăng bài Facebook tự động hàng loạt mới nhất 2023 Các dịch vụ khác 0
NghiaNinja Tư vấn TOP 3 phần mềm đăng tin Facebook hàng loạt mới nhất 2023 Các dịch vụ khác 0
vinhmkt TOP 3 phần mềm đăng tin Facebook hàng loạt mới nhất 2023 Các dịch vụ khác 0
vinh9821 TOP 3 phần mềm đăng tin Facebook hàng loạt mới nhất 2023 Các dịch vụ khác 0
vinh9821 Top các Phần Mềm auto comment hiệu quả nhất năm 2023 Các dịch vụ khác 0
ptrithuc Tư vấn Top 10 phần mềm diệt virus sử dụng nhiều nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Top phần mềm văn phòng điện tử cho tổ chức vừa và nhỏ Các dịch vụ khác 0
SmartOSC Zoho Tư vấn Top 5 phần mềm Logistics hiệu quả nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Các dịch vụ khác 0
masonle Tư vấn TOP phần mềm hỗ trợ bán hàng livestream TỐT NHẤT 2022 Các dịch vụ khác 0