Top 6 công cụ Seeding Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay

otakusama

Thành viên mới
29/5/18
207
0
16
VND
PWEKpcgp0cVYls23AObbpjcGoTCEH9lIOKlAVto52KSkRnx9FjBT7TyxDBnqa7UHJDZz_sIMkU08HIVEOhDM-YULaYqHcVeopojrCxA4hhBOqc0zKa1aHuxfX74brlHDHcGtfJh8H6QirOw7vA
Nếu tận dụng tốt công cụ Seeding Facebook, bạn sẽ thành công trong việc thu hút khách hàng. Các phần mềm Seeding Facebook free sẽ làm tăng tỷ lệ ra đơn cho bài viết chạy Ads một cách tối ưu chi phí nhất. Vậy bạn nên mua Seeding Facebook tại các phần mềm, trang web nào? Cùng AZTECH tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Công cụ Seeding Facebook là gì?​

Những bài viết của bạn nếu chỉ đăng và để đấy mà không tương tác. Khi khách hàng nhìn vào sẽ cảm thấy không sự cộng hưởng, tin tưởng từ người tiêu dùng khác. Vì thế bạn cần phải tăng Like, Comment và thậm chí cả Share.
Nhưng nếu những công việc này phải làm thủ công thì chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian. Trong khi đó bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp từ các phần mềm Seeding Facebook free.
Công cụ Seeding Facebook sẽ giúp tăng lượt Like, Comment một cách nhanh chóng. Nó hoạt động dựa trên việc Seeding chéo giữa những thành viên tham gia nhằm hỗ trợ nhau tăng độ uy tín bài viết. Nhờ đó, bạn có thể không cần mua Seeding Facebook. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là lên nội dung Comment và chỉ định bài viết muốn tăng tương tác.

Lợi ích của việc sử dụng công cụ Seeding Facebook​

Khi sử dụng công cụ Seeding Facebook, bài viết sẽ tăng tương tác nhanh chóng. Điều này sẽ mang lại những lợi ích như:
Tạo hiệu ứng đám đông: Chẳng còn xa lạ gì với tâm lý này, khách hàng dễ dàng bị thu hút bởi những món đồ mà đám đông muốn sở hữu. Từ đó, họ cũng có xu hướng quan tâm, tìm hiểu và có thể đưa ra quyết định mua.
Các bình luận tăng tương tác là nick thật: Thay vì phải nuôi acc clone để tự tương tác cho chính bài viết của mình. Thì khi bạn dùng phần mềm sẽ có những thành viên khác với những tài khoản thật Seeding chéo. Điều này cũng làm tăng độ uy tín bài viết.
Tối ưu chi phí quảng cáo: Đối với những bài viết đã có những tương tác lớn, sẽ giúp giảm đáng kể chi phí chạy quảng cáo.

Có nên Seeding like, comment trước khi chạy Facebook Ads hay không?

Các phần mềm tăng bình luận Livestream, tăng Like, Comment tốt nhất hiện nay​

1. Phần mềm Simple Seeding Mobile​

grARsjcgF_jCM8DGD5Q-x0d6TRZx9zJWaOfhiOvfmlusV8NA-IoTh0l5N3B8KQ5VNxlMo-MudD0IahOqJzPwz6WShXkxHi0JlCdYVgUglPdP-JGN4V27FhC6GpxiYTEMMz2DyAWOePzVtRg4eQ

Phần mềm Simple Seeding Mobile​
Đầu tiên không thể không kể đến phần mềm Seeding tốt bậc nhất hiện nay - Simple Seeding Mobile. Đây chắc hẳn là công cụ khá quen thuộc với các bạn kinh doanh trên Facebook.
Ngoài khả năng tự động trả lời tin nhắn, tăng Like, Comment,... thường thấy ở những công cụ khác. Simple Seeding Mobile còn có thể lên lịch đăng bài tự động, hỗ trợ bảo mật và mở khóa tài khoản, đặt lịch tương tác với bạn bè,... nhờ đó tình hình bán hàng khả quan, chăm sóc khách hàng được hiệu quả hơn.

2. Phần mềm Facebook Ninja​

W5ON3zWInVgK1V3zurdcplJO7AFEHk48kVVVNj6Vn87SRoLF7rCL4FKQ8kZ2we6XDZO0pNXM4uhOqaf6Qt2Wp4QAQgUxv7AWoT2xUi6TYdUgzGr3VFhiWGSg89BJ9ZBWnVIIyPAqBbeQ43x2RA

Phần mềm Facebook Ninja​
Đối với phần mềm Facebook Ninja, bạn có thể sử dụng các tính năng như: Tự động gửi tin nhắn, Like, Comment,...
Ưu điểm của công cụ này là giúp nuôi những tài khoản Clone hiệu quả. Cùng với giao diện thiện dễ sử dụng, bạn sẽ dễ dàng làm quen với nó. Ngoài ra, những tính năng sau đây cũng giúp Facebook Ninja được sự tín nhiệm của nhiều người kinh doanh:

 • Quản lý tài khoản: Có thể cập nhật thông tin theo UID người dùng, đổi ảnh đại diện (Avatar), ảnh bìa (Cover), xóa bạn bè, tài khoản,...
 • Tương tác nhanh chóng: Like và comment bài post, bài trên group; tương tác group, fanpage; tương tác bạn bè. Ngoài ra, phần mềm còn giúp quản lý Comment, Like, tin nhắn của các Group, Fanpage và bạn bè.
 • Tăng tương tác Livestream: Đối với những bạn thường dùng hình thức, Livestream để bán hàng thì Ninja - phần mềm tăng bình luận Livestream này sẽ tạo lợi thế cho video của ban.
 • Đặc biệt là khả năng mở khóa Checkpoint.

3. Phần mềm Sniper Seeding Facebook​

D17SCSn62CIKODnW21dPaHJWcTBkZZrv3xLpiMqOVA9f8Cg5ul5kEFB3PkDZF_TOXqs0BrhQZQDgJBQagd9_p_I13wPpHvKat5G3dJ-DA9dA9elD8HEsL1zqOc27lHrY5h7WjVxkVtTnr7ks7A

Phần mềm Sniper Seeding Facebook​
Công cụ Seeding Facebook có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, thật không vậy? Đây hoàn toàn có thể xảy ra với công cụ Sniper Seeding Facebook.
Tương tự như những phần mềm trước với những tính năng đơn giản như tự động trả lời tin nhắn, Like, Comment. Ngoài ra, Sniper Seeding Facebook còn có thể quản lý hàng ngàn đơn hàng một lúc và những hoạt động như người làm: Đăng bài viết tự động, tham gia nhóm, Comment bài viết, kết bạn. Việc của bạn bây giờ chỉ cần soạn nội dung bài viết, bình luận, thông tin các nhóm bạn muốn tham gia. Điều này nhằm tạo ra tính tương tác thật.
Đặc biệt, đây cũng là phần mềm tăng bình luận Livestream giúp người bán hàng có nhiều người xem hơn khi Livestream trên Facebook.

4. Phần mềm Facebook Fplus​

nZuyWHaKk-pQx-1u4X2Y-hqWPwe01N9drv9RipWntAaNMqigT_FN546gI8fvPoDc7d8RaVts1Ge8Dl2e1UyJhThrq2rv5zkwxt6sBnspyzsC6rlV_Hi1K79WQstTqFW2GrcmT2zKJQdf41IZKQ

Phần mềm Facebook Fplus​
Phần mềm Facebook Fplus vừa giúp hỗ trợ bán hàng vừa là công cụ Seeding Facebook hiệu quả. Với đa dạng các tính năng như:

 • Gửi tin nhắn tự động: gửi tin nhắn tự động kèm theo file UID, theo người like, comment bài viết, theo danh sách bạn bè của UID. Ngoài ra, công cụ này còn giúp gửi tin nhắn cho người đã nhắn tin hay bình luận hay cho UID trong nhóm bất kỳ.
 • Hỗ trợ quản lý hoạt động Fanpage: Chia sẻ bài viết, đăng Status, quét email, tạo seeding cho các bài viết.
 • Tương tác tự động của Facebook cá nhân: Những hoạt động thông thường như đăng tin, kết bạn, chia sẻ, Like, Comment cũng sẽ được tự động hóa.
 • Hỗ trợ hoạt động ở trong nhóm: như đăng bài tự động bao gồm đăng ảnh, bài viết, chia sẻ bài viết,…
 • Hỗ trợ quản lý bạn bè: Tự động hủy kết bạn với bạn bè không có tương tác, Backup kết bạn thêm những người bạn bè mới, tự động xác nhận bạn bè,…
 • Hỗ trợ comment: Có thể tự động Comment tin bài bạn đăng, Seeding chéo bằng hình ảnh cho bài đăng của bạn bè,…
 • Hỗ trợ tạo, nuôi nick Facebook: trong khi bạn chỉ việc thiết lập cài đặt ban đầu.

5. Phần mềm Codon.vn​

s7gJsr-e9wwkqTKDdluR8SgEpRmoCP6n97npKfHt60PWdoDeviLHmSGBcWOtZlmLHBcnyPLxgucKYaFc7gnA6I0gsGlsyhHGrizx03A_Px1hPtKCh_q0dlIei_W4igJDxTo2z-xNvrtJkageDA

Phần mềm Codon.vn​
Tên phần mềm tiếp theo chắc chắn sẽ khiến bạn hào hứng - Có đơn (Codon.vn). Đây là công cụ Seeding Facebook miễn phí giúp tăng tương tác bài viết của bạn. Những lợi ích đặc biệt sau, sẽ giúp bạn “có đơn”:

 • Quản lý bình luận và tin nhắn của khách hàng: Chỉ với một giao diện đơn giản trên Codon.vn, bạn hoàn toàn có thể quản lý nhiều Fanpage cùng một lúc. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ phân nhóm tin nhắn (khách hàng đã mua, quan tâm, theo dõi,...) tùy thuộc vào gắn nhãn. Bạn cũng có thể cài đặt tin nhắn mẫu để Codon.vn tự động gửi tin nhắn sau vài giây khách hàng nhắn tin, bình luận,…
 • Up ảnh nhanh: Tạo thư viện ảnh chung, không bị vỡ, giảm chất lượng hình, tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng hỗ trợ các nhân viên tư vấn hiệu quả.
 • Quản lý đơn hàng và khách hàng: Dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng để tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat khi đang chat. Từ đó quản lý đơn hàng và khách hàng hiệu quả hơn.
 • Ẩn các bình luận
 • Quản lý giao hàng
 • Báo cáo

Hạn chế của tool Comment Facebook​

 • Nó chỉ được thiết kế để an toàn, bảo mật và hoạt động tốt nhất nếu bạn sở hữu thiết bị máy tính cao cấp, kết nối Internet nhanh và phiên bản Adobe Flash Player mới nhất.
 • Được cung cấp bởi nhiều doanh nghiệp và tổ chức, nên phần mềm Seeding Facebook Free chưa thể hoàn thiện các tính năng và cần thời gian phát triển thêm.
 • Tùy từng phần mềm sẽ có giao diện khác nhau nhưng thường khá sơ sài và khó sử dụng.
 • Các bước đăng nhập và xác minh phức tạp và dễ xảy ra lỗi. Vì vậy, bạn có thể mất vài ngày hoặc vài tuần để hoàn thành.
Nhưng với những phần mềm AZTECH sắp giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn hạn chế tối đa nhưng hạn chế trên nhé!
Mỗi công cụ Seeding Facebook đều có chức năng, đặc điểm riêng. Vì thế, nếu muốn hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh và bán hàng, bạn nên chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của mình.
Nếu bạn cần triển khai chiến dịch Marketing, thì chỉ sử dụng công cụ thôi chưa đủ. Bạn cần phải thuê dịch vụ seeding Fanpage để xây dựng kế hoạch tổng thể cho chiến dịch. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Team AZTECH sẽ hỗ trợ bạn: dịch vụ Comment Seeding, dịch vụ Seeding Fanpage, Seeding Group Facebook…. Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0903.858.865 để được hỗ trợ và tư vấn mức chi phí phù hợp nhất nhé.
 

Attachments

 • cong-cu-Seeding-Marketing.png
  cong-cu-Seeding-Marketing.png
  275.5 KB · Lượt xem: 0
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Hello sagano Tư vấn Top 5 công cụ test tốc độ website tốt nhất năm 2022 Các dịch vụ khác 0
saintlouis191997 Tư vấn Top 5 Công Cụ Marketing Giúp Mẹ Bỉm Sữa Kiếm Bội Tiền Tết 2022 Các dịch vụ khác 0
dichthuatsaigon Top 14 công cụ dịch Tiếng Anh sang Tiếng Việt miễn phí tốt nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
O Tư vấn TOP 8 công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO được nhiều người dùng nhất 2021 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Top 3 công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa ưa chuộng nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
haichaukinhdoanh Cần bán Máy lạnh giấu trần công suất lớn hiện nay top 2 thương hiệu Daikin và Reetech Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
haichaukinhdoanh Cần bán Máy lạnh tủ đứng - Top thương hiệu lựa chọn tốt nhất cho văn phòng công ty Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
baovelongviet Tham khảo top 3 công ty dịch vụ bảo vệ bệnh viện tốt nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
H Cần bán #Top 1 - Công tắc áp suất Saginomiya SNS-C102X tại Vĩnh Phúc Máy Móc Công Nghiệp 0
haichaukinhdoanh Cần bán Máy lạnh tủ đứng 10hp - Top 2 model lựa chọn cho công trình tốt nhất Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
khan0801 Top 10 mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF bán chạy nhất 2022 Nội Thất - Xây Dựng 0
Đặng Phương Top 21 mẫu hàng rào sắt uốn nghệ thuật được thiết kế, thi công hoàn thiện năm 2022 Nội Thất - Xây Dựng 0
P Cần bán Top 7 máy lạnh di động mini, công nghiệp bạn nên tham khảo Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Kênh nhà đẹp Tư vấn Top những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp sang trọng và tiện nghi nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
Nội Thất Bảo Nam Cần bán Tủ Bếp Công Nghiệp Đẹp Rẻ Hcm - TOP 100+ Mẫu Tủ Bếp Gỗ Giá Rẻ Đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan