Top 7 mẫu tượng để bàn phòng khách đẹp nhất

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
1,197
7
38
VND
Phòng khách vốn được biết tới là ko gian quan yếu trong gia đình và được xem như là bộ mặt, là nơi đón nhiều nhựa sống nhất của đất trời. Để tăng thêm tính thẩm mỹ, từ lâu đa dạng gia đình vẫn thường dùng các bức tượng để bàn phòng khách để tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian này. Tuy nhiên, nên lựa mua những bức tượng để bàn phòng khách nào vừa tuyệt vời vừa với ý nghĩa? Nếu gia chủ vẫn còn băn khoăn thì đừng bỏ qua bài viết này để cộng điểm qua 7 bức tượng để bàn phòng khách ý nghĩa nhất sau đây nhé!

Tượng để bàn phòng khách sở hữu ý nghĩa như thế nào?
Từ lâu, tượng để bàn phòng khách đã được tiêu dùng phổ biến để trang trí, nâng cao tính thẩm mỹ và khiến cho giảm sự nhàm chán cho không gian phòng khách. Khi biết lựa tìm đúng tượng, bức tượng sẽ không chỉ là điểm nhấn đặc thù cho ko gian mà hơn hết nó còn mang tới những giá trị lớn lớn về đời sống linh tính cũng như phong thủy cho căn phòng.

Những bức tượng đồng đặc biệt là những bức tượng đồng phong thủy khi đặt trong không gian phòng khách sẽ sở hữu đến tài lộc, may mắn, bình an cũng như phù hộ cho con đường công danh sự nghiệp, đường học hành thi cử của con dòng và toàn bộ người trong gia đình được thuận lợi.

[IMG]


Không những thế, tượng để bàn phòng khách còn mang khả năng xua đi những xui xẻo, tai ương ra khỏi nhà, ngăn chặn nguồn tà khí cũng như tăng thêm vượng khí cho ko gian, bảo vệ ngôi nhà và những thành viên trong gia đình được may mắn, bình an.

Mỗi bức tượng khi đặt trong không gian phòng khách sẽ với tới các ý nghĩa khác nhau. Vì vậy khi lựa tìm tượng để bàn phòng khách, gia chủ cũng phải lưu ý tới ý nghĩa của bức tượng để lựa sắm cho mình một bức tượng để bàn ưa thích và ý nghĩa nhất!

Top 7 bức tượng để bàn phòng khách ý nghĩa mà gia chủ bắt buộc tham khảo
Nếu quý gia chủ vẫn đang còn hoang với trong việc lựa chọn các bức tượng để bàn phòng khách thì sở hữu thể tham khảo qua 7 dòng tương dưới đây:

Tượng Phật Di Lặc
Được xem là biểu trưng tuyệt đối của sự hạnh phúc, tượng Phật Di Lặc bằng đồng là chiếc tượng được nhiều gia chủ ưng ý lựa mua để trang trí trong phòng khách mang mong muốn với lại niềm vui, sự may mắn cho cuộc sống. Khi ngắm nhìn khuôn mặt của tượng Phật Di Lặc, ngài có thể xóa tan đi hầu hết buồn phiền, lo lắng trong cuộc sống, với đến sự an nhiên cho mọi người. Xoa bụng Phật Di Lặc cũng được cho là sẽ với lại nhiều vận may và sự rẻ lành.

[IMG]


Tượng Bồ Tát Quan Âm
Bên cạnh tượng Phật Di Lặc thì tượng Phật Quan Âm Bồ Tát cũng được tiêu dùng đa dạng trong việc trang trí không gian phòng khách. Bồ Tát Quan Âm là đại diện của lòng từ bi chưng ái, của sự hiền lành và nhân từ. Khi đặt tượng Ngài trong nhà, ngài sẽ hiển linh để phù hộ, che chở cho chúng sanh hạn chế khỏi những bế tắc trong cuộc sống, giúp cho đa số việc luôn thuận tiện và gặp đa dạng may mắn hơn trong cuộc sống.

[IMG]


>> Xem ngay: Truyền thuyết Quan Âm Bồ Tát và hạnh nguyện to to của Người

Tượng Phúc Lộc Thọ
3 ông Phúc Lộc Thọ hay còn được gọi là 3 ông Tam Đa chính là 3 vị thần may mắn tượng trưng cho 3 niềm hạnh phúc to mà con người ao ước với được trong cuộc đời đó là tài lộc, hạnh phúc và sức khỏe.

[IMG]


Gia chủ có thể đặt cả 3 bức tượng Phúc Lộc Thọ để diễn tả ước mong về sự viên mãn, trọn vẹn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, gia chủ cũng mang thể đặt riêng tượng từng ông. Đặt tượng ông Phúc sẽ là sự cầu mong về hạnh phúc, may mắn. Đặt tượng ông Lộc là sự cầu mong về tài lộc, cường thịnh vượng. Đặt tượng ông Thọ là sự cầu mong cho sức khỏe.

Việc đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong không gian phòng khách sẽ giúp gia chủ với thể nhận được nhiều tài lộc hơn, gia đình giàu sở hữu sẽ càng giàu có, cuộc sống cũng hưng thịnh vượng và vui vẻ hơn.

Tượng Thần Tài
Là một vị thần chuyên trông coi chuyện tiền bạc, của cải, đặt tượng Thần Tài trong không gian phòng khách ko chỉ đưa lại hiệu ứng về tính thẩm mỹ mà còn sở hữu lại sự may mắn về tài lộc, công việc được hanh hao thông, việc kinh doanh cũng ngày càng phát triển.

[IMG]


Tượng danh nhân
Danh nhân là cụm từ sử dụng để chỉ các nhân vật vĩ đại, mang đa dạng đóng góp to lớn cho đất nước, dân tộc hoặc trên thế giới. Đặt tượng danh nhân trong không gian phòng khách sẽ mang lại sự phù hộ rất lớn cho con đường công danh sự nghiệp, học hành thi cử. Bên cạnh đó, rộng rãi người cũng thường lựa mua tượng danh nhân bởi đơn giản chỉ là muốn trình bày sự biết ơn, miêu tả đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

[IMG]


Gia chủ sở hữu thể dùng tượng Bác Hồ để vừa mang lại nhiều may mắn vừa phân bua được tinh thần dân tộc, sự biết ơn, cảm kích đối có vị lãnh tụ của đất nước.

Để phù trợ rẻ cho đường công danh, sự nghiệp hay đường học hành của con cái, gia chủ có thể lựa tìm các cái tượng Khổng Minh, tượng đại tướng Võ Nguyên Giáp, tượng Trần Quốc Tuấn,...

Còn nếu muốn trấn trạch nhà cửa, xua đuổi tà ma, hung khí bảo vệ gia đình thì gia chủ mang thể đặt tượng Quan Công.

Tượng 12 con giáp
Một trong những chiếc tượng để bàn phòng khách được phổ biến gia chủ ưa chuộng bây giờ đó chính là tượng 12 con giáp bằng đồng. Tượng 12 con giáp là loại tượng thường được tiêu dùng trưng bày phòng khách vừa với lại điểm nhấn đặc thù vừa gợi được sự sang trọng. Đặc biệt có các loại sản phẩm mạ vàng, dát vàng độc đáo, giá trị thẩm mỹ của sản phẩm càng được nâng tầm hơn mang màu ánh vàng hoàng kim sang trọng, bắt mắt.

[IMG]


Đặt tượng 12 con giáp trong không gian phòng khách cũng sẽ giúp cuộc sống của gia chủ suôn sẻ, hanh thông, tình cảm gia đình bền vững, đoàn kết. Bên cạnh đó, linh khí của tượng cũng sẽ giúp ngăn chặn các khi xấu mang thể ảnh hưởng tới gia đình.

Tuy nhiên lúc trưng bày tượng 12 con giáp quý gia chủ chỉ nên trưng bày các cái con giáp nằm trong tam hợp với tuổi hoặc là tuổi của chính mình, giảm thiểu lựa tậu những con giáp xung khắc dễ dẫn tới với “họa” vào người.

Tượng linh vật phong thủy
Bên cạnh tượng 12 con giáp thì gia chủ cũng với thể dùng những cái tượng linh vật phong thủy khác như thiềm thừ, kỳ lân, tỳ hưu,...để trang hoàng trong ko gian phòng khách của gia đình mình.

Đặt tượng linh vật phong thủy trong nhà có thể giúp gia chủ xua đuổi các điềm gở, đem đến nguồn cát khí dồi dào từ đó độ trì cho gia đình luôn bình an, may mắn và tiện lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

[IMG]


Nếu gia chủ muốn đặt 1 bức tượng linh vật phong thủy với đa dạng ý nghĩa về tài lộc thì với thể sử dụng các loại thiềm thừ, kỳ lân, tỳ hưu,...Còn nếu gia chủ muốn tìm các loại tượng linh vật với nhiều ý nghĩa về sức khỏe thì mang tượng long quy, chim hạc,......

Trên đây là 7 mẫu tượng để bàn phòng khách vừa đẹp vừa ý nghĩa mà gia chủ với thể tham khảo. Hy vọng các chia sẻ trên đã có thể giúp gia chủ có thêm các gợi ý khi lựa tìm những mẫu tượng để bàn phòng khách sao cho thích hợp nhất!


Có thể gia chủ cũng quan tâm:

>> Trọn bộ những mẫu tượng đồng độc đáo, chất lượng, giá phải chăng chỉ có tại Dung Quang Hà
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
I TOP 3 mẫu catalogue nhôm kính đẹp ấn tượng Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Top các mẫu tượng thờ Bồ Tát Quan Âm trang nghiêm nhất Các dịch vụ khác 0
doducthanh Top 5 mẫu tượng Phật Quan Âm để xe ô tô đẹp nhất Các dịch vụ khác 0
C Top 5 mẫu nhà bungalow đẹp, thiết kế ấn tượng Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Top 9 mẫu tượng linh vật năm 2022 đẹp, độc đáo Các dịch vụ khác 0
Đặng Phương Top 50 khung sắt bảo vệ cửa sổ với đa dạng mẫu hoa văn sắt uốn cổ điển vô cùng ấn tượng Nội Thất - Xây Dựng 0
B Top 5 điểm ấn tượng trên mẫu bếp hiện đại - bếp từ Munchen GM 292 Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 【TOP 5】 Mẫu khám thờ đẹp nhất – Ấn tượng nhất hiện nay !! Nội Thất - Xây Dựng 0
Noithathoaphat.com Cần bán Top 5 mẫu tủ đựng giày sắt Hòa Phát cho gia đình Nội Thất - Xây Dựng 0
Nội THẤT GỖ Cần bán Top những mẫu xe gỗ bán trà sữa đẹp nhất tại HCM Nội Thất - Xây Dựng 0
langthang321 [TOP] Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp và hiện đại cho bé gái không thể bỏ qua 2023 Các dịch vụ khác 0
Nội THẤT GỖ Cần bán Top 10 mẫu xe gỗ trà sữa bán chạy nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
L Cần bán Top các mẫu cửa xếp inox đẹp nhất năm 2023 Nội Thất - Xây Dựng 0
Gia dụng Inhome Top 5 mẫu kệ đồ gia dụng nhà bếp bạn nên biết để tiếp kiệm thời gian Các dịch vụ khác 0
Nội Thất Bảo Nam Cần bán Tủ Áo Cánh Kính Đẹp Hcm - TOP Các Mẫu Tủ Áo Cánh Kính Đẹp Nhất Nội Thất - Xây Dựng 0