Tư vấn Top các trường đại học ở Canada cho các du học sinh

trang1306

Thành viên mới
3/4/21
44
0
6
Canada là 1 đất nước với nền giáo dục quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Không những thế những trường đại học ở Canada thường nằm trong số top các trường đại học thấp nhất trên thế giới.
hàng ngũ các trường đại học ở Canada
Dưới đây là hàng ngũ danh sách các trường đại học ở Canada trong các tỉnh giấc bang ở Canada
Đại học Victoria Canada
đại học canada giá rẻ, đại học victoria canada, đại học york canada, đại học toronto canada, đại học queen canada,đại học ubc canada, đại học manitoba canada, đại học alberta canada, trường đại học alberta canada, các trường đại học ở alberta canada, đại học âm nhạc canada, đại học brock canada, đại học brandon canada, đại học new brunswick canada, học bổng đại học canada, dự bị đại học canada, đại học british columbia canada, trường đại học cape breton canada, học bổng sau đại học canada, đại học calgary canada, đại học capilano canada, đại học concordia canada, đại học carleton canada, trường đại học calgary canada, học đại học ở canada có khó không, các trường đại học của canada, đại học dalhousie canada, du học đại học canada, du học sau đại học canada, danh sách trường đại học canada, đại học hàng đầu canada, các trường đại học canada, học phí đại học canada, top trường đại học canada, xếp hạng đại học canada, đại học guelph canada, đại học humber canada, học đại học canada mấy năm, học đại học canada,đ đại học montreal canada, đại học ở canada, đại học toronto ontario canada, các trường đại học ở ontario canada, các trường đại học tại ottawa canada, trường đại học ở vancouver canada, trường đại học ở toronto canada, đại học quebec canada, các trường đại học ở quebec canada, đại học tại canada, trường đại học tại canada, các trường đại học tại canada, top đại học canada, trường đại học victoria canada, các trường đại học ở victoria canada, các ngành học của đại học victoria canada,

Đại học Victoria Canada là 1 trong các đại học tổng hợp số một tại Canada. Số sinh viên theo học tại trường là tương đối to bao gồm 20.000 sinh viên. Trong ấy 3,400 sinh viên sinh viên quốc tế theo học từ tất cả các nước khác trên toàn cầu.
những thành quả vượt bậc
UVIC được xếp trong Top 3 Đại học tổng hợp tại Canada (Maclean’s University Rankings) và được xếp trong Top 5 Đại học tại Canada cho những tác động về mặt công nghệ (Lelden University Rankings).
Trong 12 năm liền, Re$earch Inforsource đã bình chọn UVic là Đại học nghiên cứu của năm tại Canada.
Năm 2016, QS World University Rankings xếp UVic vào Top 200 học viên nghiên cứu trên thế giới trên 5 lĩnh vực: Ngoại ngữ và văn học tiếng Anh, khoa học địa cầu & hàng hải, Địa lý, Luật và Triết học.
những chương trình đào tạo
Chương trình tiếng Anh ELPI
Chương trình chuyển tiếp đại học
Chương trình đại học
thời cơ du học đại học Victoria Canada
Đại học Toronto Canada
Đại học Toronto Canafa là 1 trường công lập bậc nhất tại Canada. Toronto là trường đại học to nhất Canada sở hữu hơn 70,000 sinh viên đang theo học từ khắp tất cả quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Đại học Toronto - Trường công lập bậc nhất tại Canada
các thành quả nổi bật
thuộc vị trí số 16 của bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của US News năm 2016 (US News Best Global University 2016)
đặc thù, trường xếp thứ 3 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu toàn cầu của Đại học đất nước Đài Loan (NTU Ranking 2015)
Trường xếp hạng thứ 34 trong danh sách những trường Đại học bậc nhất toàn cầu của QS năm 2015 (QS World University Rankings 2015)
Xếp hàng thứ 19 trong bảng xếp hạng danh tiếng của Thời báo Times (Times Higher Education)
những chương trình huấn luyện
Gồm 2 chương trình tập huấn
Đại học
Sau đại học
Đại học Manitoba Canada
Đại học Manitoba Canada là 1 trong những môi trường học tập rất xuất sắc tại bang Manitoba của Canada và nằm trong top 50 Đại học hàng đầu thế giới chẳng những về chất lượng giảng dạy huấn luyện cho SV mà còn về những thành tích trong nghiên cứu áp dụng.
các thành quả nổi trội
ĐH Manitoba Đứng thứ 16 trong top 50 trường nghiên cứu bậc nhất tại Canada cho việc thu hút những Công trình và đề án nghiên cứu.
Năm 2014, 6 cựu SV được trao danh hiệu cao quý Order of Manitoba, khẳng định vững chắc vị thế của trường tại khu vực và trên toàn Canada.
các chương trình đào tạo
Là một trong ít trường nghiên cứu hàn lâm học của Canada. Đại học Manitoa phân phối 100 chương trình học thuật phong phú trong khoảng bậc cao đẳng, đại học, cao học và nghiên cứu sinh, bởi thế sinh viên sở hữu toàn bộ tuyển lựa. Dưới đây là những chương trình tiêu biểu thường được sinh viên quốc tế lựa chọn.
những nghành chính: buôn bán thương nghiệp, công nghệ khoa học, nông nghiệp môi trường, khoa học thị trấn hội - giáo dục sư phạm....
Đại học Alberta Canada
Trường đại học Alberta là một trong những trường đại học bậc nhất ở Canada về chất lượng giảng dạy và hạ tầng. Đại học Alberta ngày nay là ngôi nhà chung của hơn 33 000 sinh viên, trong ấy hơn 8000 sinh viên quốc tế tới từ 146 quốc gia trên toàn cầu.
những thành quả vượt trội
Xếp thứ 5 ở Canada năm 2017 theo xếp hạng của US News & World report
Xếp thứ 107 các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2017 và thứ 73 về huấn luyện ngành y năm 2017 theo xếp hạng của Time higher education.
Trường giữ vị trí 86 trên bảng xếp hạng Financial Times Global MBA (đối sở hữu bậc sau ĐH)
các chương trình tập huấn
Trường huấn luyện hơn 200 chương trình Cử nhân và khoảng 170 chương trình Thạc sĩ trong phổ quát lĩnh vực, mang lại cho sinh viên những chọn lọc phổ biến có một số khoa điển hình như:
Khoa Kinh Doanh: Hệ Thống thông báo quản lý, kế Toán, Tiếp Thị, kinh doanh, Luật...
Khoa Giáo Dục: Nghiên Cứu Chính Sách Giáo Dục, Giáo Dục Tiểu Học…
Khoa Cơ Khí: Cơ Khí Máy Tính Điện Tử, Cơ Khí Máy Móc...
Khoa Khoa Học: Hóa Học, sinh học, kỹ thuật Máy Tính...
Đại học Calgary Canada
Nằm tại thành phố xinh đẹp Calgary - nơi được biết đến như là một trong các thành phố đáng sống nhất thế giới cộng có những chương trình đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm cộng mang những thời cơ việc khiến cho cao. Đại học Calgary là một ngôi trường hoàn hảo cho các du học sinh du hocj tại nơi đây.
những thành quả nổi trội
Đại học Calgary là 1 trong các trường đại học nghiên cứu bậc nhất của Canada (dựa trên số lượng Ghế nghiên cứu Canada) và là một thành viên của U15 (trong 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Canada).
Trường tự hào vì với chất lượng giáo dục phải chăng nhất, hàng năm đào tạo ra số lượng sinh viên tốt nghiệp với chất lượng trong ấy bao gồm thủ tướng chính phủ Canada Stephen Harper và nhà du hành Canada Robert Thirsk.
những chương trình tập huấn
Chương trình Dự bị Quốc tế
Nghiên cứu bậc đại học
Đại học Vancouver Canada
Được thành lập năm 1936, bên bờ Tây kì vĩ với thời thiết và khí hậu ấm áp, Vancouver là trường công lập huấn luyện hơn 200 chương trình tập huấn, là môi trường học tập xuất sắc cho Các bạn trẻ với nhu câu du học tại ngôi trường Vancouver Canada này.
các thành tựu vượt trội
Trường đại học Vancouver Canada
Là một trong topp 5 ngôi trường trên thế giới được thiết kế như là trung tâm xuất sắc World Leisure Organization
Được gi danh trong giải thưởng chất lượng giảng dạy tuyệt vời toàn cầu năm 2018 được trao bởi Viện Hàn Lâm Đại học
những chương trình huấn luyện
các chương trình về cử nhân công nghệ tự nhiên, cử nhân công nghệ thị trấn hội
Chương trình MBA mang Internship, không buộc phải GMAT và bao gồm mang hai kỳ nhâp học mỗi năm.
các chương trình Thạc sĩ chất lượng cao sở hữu mức học phí từ $ 12.500 CAD: Thạc sĩ giáo dục, Thạc sĩ về Quản trị vững bền, Thạc sĩ vững mạnh cộng đồng.
Đại học Montreal Canada
Đại học Montreal Canada là đại học được Tìm hiểu đứng đầu Quebec và trong top 200 thế giới.
Đại học Montreal Canada
những thành tựu vượt trội
Xếp thứ 126 trên toàn cầu, thứ 5 những trường hàng đầu Canada, thứ 48 về tập huấn lĩnh vực dược trên thế giới theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2017
Xếp thứ 103 các trường đại học bậc nhất toàn cầu theo xếp hạng của Time higher education
Xếp thứ nhất về cách nghiên cứu và giảng dạy của Quebec.
Đứng số 1 về trường đại học sử dụng tiếng Pháp toàn diện nhất toàn cầu
các chương trình đào tạo
Trường đại học này phân phối 250 chương trình huấn luyện bậc đại học và 350 chương trình huấn luyện bậc sau đại học về các lĩnh vực thuộc 16 khoa và trường điển hình như những trường và khoa dưới đây
Continuing Education: Giáo dục thường xuyên
Dentistry: Nha khoa
Education: Sư phạm
Environmental Design: Quy hoạch
Graduate and Postdoctoral Studies: Nghiên cứu cao học
Law: Luật
Medicine: y khoa
Music: Âm nhạc
Nursing: Điều dưỡng
Trên đây là phần lớn những thông báo về những trường đại học ở Canada mà Công ty ANB Việt Nam đã sản xuất tới Anh chị thông tin mới nhất và chuẩn xác nhất. Hãy địa chỉ sở hữu chúng tôi để giải đáp và cung ứng những câu hỏi về dịch vụ đi Canada để tạo ra cho các hành trình du hoc thành công nhất của bạn.
Nguồn: trường đại học ở Canada
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
C Top các trường CĐ uy tín nhất Hà Nội Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tiêu chí tuyển sinh của các trường đại học top đầu Mỹ Tin tức cập nhật 0
tuanqn235 Tư vấn Du học New Zealand: Các trường Top Ranking New Zealand nhập học tháng 2 – tháng 7/2020 Tuyển sinh- Học Hành 0
V Sữa phải là sữa nằm trong Top các sữa mát có trên thị trường Các dịch vụ khác 0
V Top Các Trường Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Tuyển sinh- Học Hành 0
R Top Các Trường Đào Tạo Ngành Thiết Kế Đồ Họa Tuyển sinh- Học Hành 0
I Top 3 trường đại học đức với các ngành học bằng tiếng anh Tuyển sinh- Học Hành 0
C Top các ngành hot nhất năm 2021 Tuyển sinh- Học Hành 0
K Tư vấn Top các dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp, uy tín Tp. Hồ Chí Minh Các dịch vụ khác 0
C Việt Nam vinh dự vào Top các quốc gia có nền kinh tế tăng trưởng Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Top các thương hiệu máy cắt tôn uy tín năm 2021 Máy Móc Công Nghiệp 0
anhbvhn Tư vấn Top 5+ các Loại Cây điều trị Bệnh xương khớp dễ Tìm – hiệu quả nhanh chóng – tuyệt đối an toàn Các dịch vụ khác 0
K Top 6 máy lạnh âm trần 5hp inverter được các nhà đầu tư ưa chuộng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Mia Le Tư vấn Top 5 local brand “cực chất” mà các bạn nam không thể bỏ lỡ Thời trang Nam 0
C Top các loại máy đo độ mặn cho nuôi trồng thủy sản hữu ích Các dịch vụ khác 0