Top kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên - ZEMA Việt Nam

zemavietnam

Thành viên mới
12/11/20
24
0
1
Hà Nội
zema.com.vn
VND
Mọi người đều yêu thích kiểu tóc xoăn bồng bềnh tự nhiên, nhưng chỉ có những người thực sự sở hữu cho mình mái tóc xoăn mới phải đối mặt với cuộc đấu tranh đằng sau những lọn tóc nhìn có vẻ hoàn hảo đó. Chúng tôi biết, có rất nhiều ngày khi mái tóc xoăn nổi loạn của bạn không muốn giữ nếp. Đây là lý do tại sao chúng tôi cố gắng làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bằng cách giới thiệu Top những kiểu tóc xoăn tự nhiên để bạn lựa chọn cho mình một mái tóc dễ dàng và ấn tượng. Sau đây ZEMA Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn một vài kiểu tóc xoăn đẹp mà bạn nên thử!

1. Cắt tóc dài nhiều lớp: Bạn có thể dễ dàng có được vẻ ngoài như thế này với kiểu tóc cắt lớp nhiều lớp và kiểu tóc balayage vàng tuyệt đẹp. Ngoài ra, hãy đánh rối tóc của bạn một chút để có vẻ ngoài tự nhiên hơn.

13-long-curly-haircut-BclM5gMly7s.jpg
2. Ombre Curls: Tóc của người Mỹ gốc Phi luôn đẹp ngoạn mục với kiểu tóc phù hợp. Làm nổi bật những lọn tóc của bạn với kiểu ombre đẹp mắt, và bạn sẽ có được một vẻ ngoài tuyệt vời.

1-natural-ombre-curls-BcGQgCEHH-Q.jpg
3. Xoăn Dài Giữa: Cắt tóc ngôi giữa nhiều lớp một cách trực quan sẽ tăng thêm khối lượng cho tóc ở cả hai bên và bạn sẽ có được một diện mạo tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích.

33-mid-length-curls-with-layers-Bk3KASCHTF_.jpg
4. Tóc xoăn lọn to với tóc mái. Một màu tóc tối kết hợp với tóc mái có thể tạo khuôn mặt của bạn một cách tuyệt vời. Nếu bạn muốn thêm một chút gì đó vào vẻ ngoài của mình, hãy ném vào một số đèn trang trí.

2-big-curly-hairstyle-BdfcRUIlURu.jpg
5. Những lọn tóc bồng bềnh: Kiểu tóc này phù hợp với mọi kiểu tóc uốn. Bạn có thể giữ màu tóc tự nhiên của mình và thêm một chút gia vị cho nó bằng những sợi highlight tinh tế.

3-bouncy-curls-with-highlights-Ba-VhSrFo2w.jpg
6. Những lọn tóc rối: Cắt tóc xoăn dài ở giữa là lý tưởng cho tóc tự nhiên vì chúng rất dễ tạo kiểu và tạo kiểu. Bạn sẽ trông ngoạn mục từng ngày!

Xem thêm tại ZEMA Việt Nam
Phone: *8686
Địa chỉ: 150 Phố Huế, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Email: info@zema.com.vn
Website: zema.com.vn