Top những phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính tốt nhất

muabantk

Thành viên mới
28/9/17
88
0
6
suckhoesacdepaz.com
Để quản lý doanh thu và tiến độ công việc, người bán hàng cần sử dụng những phần mềm quản lý tự động trên các thiết bị máy tính. Dưới đây là gợi ý những phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ nhà quản lý hiệu quả nhất, doanh thu tăng nhanh, tiết kiệm công sức.

>> Đọc thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết, dễ thao thác và đơn giản nhất

SAPO – TÊN TUỔI QUEN THUỘC VỚI NHỮNG NHÀ QUẢN LÝ KINH DOANHHiệu quả quản lý rõ rệt, doanh thu tăng nhanh chóng, Sapo đã trở thành tên tuổi quen thuộc với nhiều nhà quản lý.

Sapo cung cấp mọi thứ mà một nhà quản lý cần. Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của nhà quản lý, phần mềm có giá thành tương đối phải chăng. Phục vụ kinh doanh hiệu quả.


Với bất cứ một cá nhân kinh doanh hãy chuỗi cửa hàng kinh doanh nào đều có thể sử dụng sapo. Phần mềm có khả năng tiết kiệm 50% chi phí cho người dùng. Thêm vào đó là Sapo còn đặc biệt thân thiện với người dùng nhờ giao diện thông minh. Sapo có khả năng giải quyết hơn 1000 vấn đề của kinh doanh cửa hàng và bán lẻ.

Sapo là phần mềm đầu tiên hỗ trợ vận chuyển cùng bán hàng. Khả năng kết nối đơn hàng với đơn vận chuyển giúp giải quyết nhanh chóng đơn hàng trong thời gian ngắn nhất.
SUNOKhông phổ biến và nhiều tiện ích như Sapo nhưng Suno lại sở hữu những tính năng rất mới. Suno tích hợp nhiều khả năng trong một phần mềm. Người dùng chỉ cần mua ứng dụng và có thể giải quyết các vấn đề nhanh nhất.

Tính năng thanh toán và chốt đơn hàng tự động mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Tính năng quản lý hàng tồn và kho hàng hóa giúp tiết kiệm chi phí nhân công kiểm soát kho.

Một khả năng đặc biệt khác đến từ Suno là kỹ năng phân tích hiệu quả kinh doanh. Một thiết bị có thể phân tích giá trị tăng trưởng và hiệu quả đơn hàng trong thời gian kinh doanh là giải pháp tốt nhất trong quản lý kinh doanh.

NHANH.VNNhanh.vn là phần mềm được sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Với khả năng cung đến khách hàng công cụ quản lý kinh doanh online hay offline hiệu quả nhất.

Nhanh.vn có khả năng cung cấp quản lý bán hàng trên các kênh đa phương tiện. Đây cũng là một trong những phần mềm tích hợp đa dạng tính năng kinh doanh cùng lúc. Đó là sự kết hợp giữa quản lý đơn hàng và doanh thu của hàng. Kết hợp giữa quản lý kho hàng và hoạt động của nhân viên.

Không chỉ cung cấp giải pháp kinh doanh, Nhanh.vn còn cung cấp giải pháp Marketing hữu hiệu cho đơn vị bán hàng. Hệ thống báo cáo đồng bộ thông minh là một trong những ưu điểm lớn được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Trên đây là những phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh hữu ích nhất hiện nay. Với khả năng sử dụng trên nhiều cấu hình, hãy lựa chọn cho dịch vụ kinh doanh của bạn phần mềm phù hợp nhất, mang đến con số lợi nhuận bất ngờ.

Nguồn: Top 3 phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính tốt nhất
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Abit2020 Top những phần mềm quản lý fanpage chất lượng, hiệu quả nhất Các dịch vụ khác 0
Abit2020 TOP những phần mềm quản lý bán hàng Fanpage tốt nhất Các dịch vụ khác 0
muabantk Top những phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính nhanh nhất Các dịch vụ khác 0
S Top 10 những điều cần làm ở nhật (phần 2) Du Lịch 0
S Top 10 những điều cần làm ở nhật (phần 1) Du Lịch 0
thegioiremviet123 Cần bán Top những mẫu rèm vải phòng ngủ tuyệt đẹp khiến bạn không thể rời mắt Nội Thất - Xây Dựng 0
sheep2312 Tư vấn Top những hãng bồn tắm đứng tốt nhất hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 0
chanbanhxe Top những ưu điểm của bục phát biểu bằng mica Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Top những Bo mạch chủ X570 tốt nhất: ETA, ATX, và Mini ITX Các dịch vụ khác 0
Thuyhtvinachi Cần bán Top những dụng cụ không thể thiếu khi làm Mộc Máy Móc Công Nghiệp 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Những game mobile xuất sắc nhất Việt Nam, người chơi chắc chắn sẽ bất ngờ với “Top 1 server Các dịch vụ khác 0
QuangNguyen99 TOP những trang thiết kế Website miễn phí phổ biến nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Top những cách giảm mỡ bụng của người Nhật hiệu quả được chuyên gia gợi ý Các dịch vụ khác 0
chaungocgiatue Top những mẫu đồng hồ nam toát lên sự quyền lực Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
chaungocgiatue Cần bán Top những mẫu đồng hồ nam toát lên sự quyền lực Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0