Tour du lịch Bình Hưng - “Vẻ đẹp của sự hoang sơ”

TanTai1909

Thành viên mới
11/6/19
70
0
6
Bạn đang háo hức cho chuyến du lịch Bình Hưng cùng những người thân kết hợp nghỉ dưỡng và khám phá. Tuy nhiên, để chuyến du lịch được hoàn hảo chúng tôi xin đưa ra những địa điểm thăm quan, sống ảo ở đây để bạn dễ dàng tận hưởng chuyến đi tốt hơn


Địa điểm đi khi tham gia tour du lịch đảo Bình Hưng
Khi các bạn đặt chân đến vùng đất của đảo Bình Hưng thì bạn không thể bỏ qua một số điểm du lịch khác như:

Bãi Bình Tiên
Đến đây, các bạn sẽ được tận hưởng một khung cảnh tuyệt đẹp như một bức tranh, bạn có thể dạo biển, tham quan suối nước ngọt Núi Chúa và đánh bắt cá trên biển.

Bãi Kinh
Bãi này rất thuận tiện cho việc di chuyển của khách du lịch từ đất liền đến đảo. Đây là bãi cạn nên rất thích hợp cho các hoạt động trên bãi như tắm biển, các hoạt động vui chơi,..và có các lều dựng trên bãi để khách du lịch nghỉ ngơi, ngắm biển,..


Hải đăng hòn Chút
Nằm men theo con đường lên núi hòn Bù, ngọn hải đăng này được gọi là “cây đèn biển” có tuổi thọ 100 năm tuổi. Khi đứng trên cây đèn này, các bạn sẽ quan sát được hoạt động của tàu chở hàng tại cảng Cam Ranh.

Vịnh Đá Dách
Nơi tập trung của vách đá cao từ 40 – 50m với nhiều vết cắt bằng cưa. Vịnh đá này nước biển rất trong xanh, rất sâu và tập trung những vách đá cao tạo nên vẻ đẹp hoang sơ nhưng huyền bí cho nơi này.

Hang Tàu( Đảo Yến)
Đây là nơi tập trung của các tàu thuyền đánh bắt cá tập trung vào hang để tránh bão nên được gọi là hang Tàu. Ngoài ra, trong hang còn có nhiều chim yến làm tổ nên được gọi là đảo Yến.

Bãi Đá Trứng
Với tên gọi “ đá trứng” khiến bạn liên tưởng đến những hòn đá khổng lồ, to, nhỏ khác nhau, có hình dạng tròn giống như quả trứng. Tuy nhiên, bãi này có rất nhiều đá nên không thích do du khách tắm biển trên bãi.


Hiện các tour du lịch Bình Hưng, các địa điểm trong và ngoài nước tại ZoomTravel đang là sự lựa chọn của rất nhiều du khách vì uy tín cũng như chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần thêm thông tin chi tiết về lịch trình cũng như giá tour, các bạn hãy truy cập vào website: zoomtravel.vn để hiểu rõ hơn.