Tour Mù Cang Chải có địa điểm nào hot

nhannt1234

Thành viên mới
4/6/18
59
0
6
VND
CÁC ĐIỂM GẦN MÙ CANG CHẢI
Khi tham gia tour mù cang chải hấp dẫn 2018 thì bạn nhất định phải ghé qua những vị trí sau đây:
Vào tháng 9,10 là mùa gặt Mù Cang Chải. Những sườn đồi chỉ toàn màu vàng ươm của lúa chín, lượn vòng theo ruộng bậc thang như những lượt sóng mềm mại. Đẹp mộng mị, mê hoặc, lãng mạn và thanh thoát…
RUỘNG BẬC THANG TÚ LỆ
Được xem là địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi du lịch Mù Cang Chải, tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng bậc thang trải dài màu vàng chen màu xanh tuyệt đẹp.
Khi tới đây bạn có thể đi thăm bản Lìm Thái, Lìm Mông cách đó khoảng 3km và ngắm những ngôi nhà sàn hai bên đường.
bia_mu_cang_chai_vietstreet_1500287654.jpg
ĐÈO KHAU PHẠ
Là một trong tứ đại đỉnh đèo ở miền Bắc và là đèo dài nhất với độ cao trên 40km. Trên đèo Khau Phạ thường xuyên có mây bao phủ đến tận trời. Đèo uốn lượng quanh co quanh những dãy núi điệp trùng, xe kẽ giữa rừng đại ngàn.
_deo%20khau%20pha.jpg
RUỘNG BẬC THANG LA PÁN TẨN
Là nơi có nhiều ruộng bậc thang nhất ở Mù Cang Chải với 700 ha ruộng bậc thang. Với những ruộng bậc thang xếp tầng, xếp lớp trải rộng khắp quả đồi, đáng chú ý là có những đoạn đường dốc nhìn như những “mâm xôi vàng” như níu kéo du khách.
BẢN LÌM MÔNG
Bản Lìm Mông xã Cao Pạ, huyện Mù Cang Chải -Yên Bái từ bao đời nay vẫn ẩn mình trong mây. Từ trước đến nay, dân xê dịch vẫn thường rỉ tai nhau tứ đại hiểm địa Tây Bắc Vì độ khó hiểm trở của đường đi và cả Bởi vì đó cũng là nơi… tận cùng, và Lìm Mông là một trong số ấy, đầy hấp lực đầy mời gọi và cũng đầy thách thức.
lo1GeNP4n-HbtdIYbURdSGAw72um_FVgwGi0FpIntnE=w600-h400-no
XÃ CHẾ CU NHA
Một xã của huyện Mù Cang Chải, nằm cách trung tâm huyện khoảng 7km về hướng Hà Nội, đường vào xã này khá dốc và khó đi, không phù hợp lắm với những bạn đi lần đầu.
THÁC MƠ
Thác Mơ nằm giữa hai ngọn đồi Nả Háng A và Nả Háng B thuộc địa phận xã Mồ Dề (Mù Căng Chải, Yên Bái).Trong hành trình chinh phục thác Mơ có 7 điểm hoàn hảo để bạn dừng chân, thưởng ngoạn.
Từ quốc lộ 32, đi bộ khoảng 30′ vào đến chân thác, tiếp tục từ đây bạn sẽ tới điểm thác một tầng nơi dòng nước chảy theo hình xoắn ốc.
thac-mo-mcc-1.jpg
Để đến được điểm thác 4 tầng tiếp theo bạn cần tiếp tục đi bộ ngược dòng thác, đây cũng là nơi hoàn hảo nhất để bạn có thể lưu lại những hình ảnh tuyệt đẹp về Thác Mơ.
BẢN THÁI
Qua chiếc cầu ở ngay trung tâm huyện (hướng đi Chế Tạo) rồi rẽ trái đi khoảng 1km sẽ tới bản Thái. Một ngôi làng nhỏ bình yên nằm giữa thung lũng, lưng tựa vào núi.
Tới đây bạn có thể trải nghiệm các món ăn đặc sản của người Thái, tắm nước lá thuốc theo cách cổ truyền của người Thái, nghỉ ngơi tại nhà sàn và cùng cơ quan các buổi giao lưu, đốt lửa trại.
SAPA
cam-nang-du-lich-sapa-nha-tho-da.jpg
Sapa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai, một vùng đất khiêm nhường, lặng thầm nhưng mà ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sapa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự bố trí theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng thú vị. Từ trung tâm thành phố bạn có thể phóng tầm mắt của mình thỏa thích ngắm nhìn những đỉnh núi ngút ngàn…
Truy cập trang chủ: wildlotustravel.com.vn