Toyota yaris 1.3g phù hợp hơn với những khách hàng trẻ tuổi

epro79

Thành viên mới
30/10/13
419
0
16
VND
Toyota yaris là kiểu xe linh hoạt, nhỏ gọn đáng tin cậy, nhỏ gọn. Toyota Yaris 1.3G là một chiếc xe năm chỗ ngồi, cỡ nhỏ nằm trong phân khúc xe Xanh – tiết kiệm nhiên liệu. với nhiều tiện ích, an toàn, để xoay trở nhiều tình huống trong thành phố và thiết kế thể thao. Dài hơn, thấp hơn và rộng hơn so với phiên bản cũ.

Toyota yaris 1.3G có bảng đồng hồ với thiết kế lớn hơn được khá nhiều khách hàng thích thú, với các thông số hiển thị rõ ràng giúp người điều khiển dễ dàng quan sát các thông số vận hành của xe. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những đánh giá khách quan nhất có thể. Tuy nhiên, dù sao đi nữa đây cũng chỉ là đánh giá mang tính cá nhân của một nhóm đánh giá. Tiếng nói của người tiêu dùng mới là đánh giá chính xác nhất, nếu bạn đang sử dụng xe Toyota Yaris 2014, hãy chia sẻ nhận định của mình với mọi người...theo danhgiaxe.com"

Toyota-yaris-1.3G.jpg

Với mức giá bán 620 triệu đồng dành cho Yaris 1.3E, và 669 triệu đồng cho phiên bản G. Dù sở hữu kích thước tổng thể lớn hơn Ford Fiesta, Mazda2 những đây được xem là mức giá cao cho Fiesta khi xe chỉ trang bị động cơ 1.3L. Tuy nhiên với Yaris, mức giá cao của xe đã đảm bảo cho bạn giá trị của xe sau khi bán lại. Bên cạnh những ưu điểm như kiểu dáng thể thao năng động, không gian sử dụng xe rộng rãi thoải mái, ga đầu của xe đáp ứng nhanh thì Yaris cũng có những nhược điểm như nội thất sơ sài, cách âm kém, ghế nỉ dễ bám bẩn...

Rất nhiều người đã trông đợi một sự thay đổi trong thiết kế của các mẫu xe Toyota, biết chú trọng ngoại hình hơn hướng đến những khách hàng trẻ tuổi. Điều đó đã được đáp ứng phần nào trên Toyota Yaris 2014. Mẫu xe này sẽ hoàn toàn phụ hợp với những người đang tìm kiếm một mẫu xe bền bỉ, chi phí sử dụng thấp, giữ giá khi bán lại, và quan trọng là kiểu dáng hiện đại hợp thời. Với Yaris 2014 đây là một sự đảm bảo tính kinh tế và thẩm mỹ cho lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe mang lại nhiều cảm giác thú vị hơn sau tay lái thì Toyota Fortuner 2.5g, Ford Fiesta Ecoboost, Mazda2 là lựa chọn của bạn, hay Mitsubishi Mirage là lựa chọn cho những người yêu cầu tiết kiệm nhiên liệu và mức giá thấp hơn.

Các thông số kỹ thuật của dòng xe này:

thong-so-ky-thuat-toyota-yaris-13g.png

Toyota Yaris 2014 ra mắt người tiêu dùng Việt Nam vào giữa tháng 6. Sự kết hợp giữa kiểu dáng bên ngoài cứng cáp thể thao, cùng bộ ghế da nỉ cao cấp trên phiên bản G phối màu cam năng động mang lại nhiều cảm giác với những người tham gia buổi trải nghiệm về sự thay đổi này của Toyota. Bên cạnh kích thước tổng thể của xe được mở rộng, Yaris 2014 sở hữu kiểu dáng thiết kế trẻ trung và năng động phù hợp hơn với những khách hàng trẻ tuổi.