Toyota yaris mang đến hạn phúc, thành công

Narutohv

Thành viên mới
6/3/17
63
0
6
VND
Sau khi bị tạm truất ngôi của Chevrolet Spark, các Nissan Micra là một lần nữa chiếc xe mới với giá rẻ nhất bạn có thể mua ở Canada. Nhưng đừng để những phụ 10.000 $ giá đánh lừa bạn; xe Micra phấn đấu để đục lỗ trên trọng lượng của nó với một ổ đĩa vui vẻ ngạc nhiên, mặc dù bạn sẽ bỏ lỡ một số tiện phổ biến như cửa sổ điện và một bốn tốc độ truyền tải tự động nếu bạn lựa chọn không cho các mô hình cơ sở.
Toyota Yaris http://binhtoyota.com/xe-toyota-yaris/
Với Micra, bạn sẽ có được một 1,6-lít DOHC bốn xi-lanh có khả năng sản sinh 109 mã lực và 107 lb.-ft. mô-men xoắn giao phối với một năm tốc độ truyền tải bằng tay. Động cơ nhỏ cung cấp một chuyến đi vụt qua cũng như nền kinh tế nhiên liệu tốt 8,8 L / 100 km trong thành phố và 6,6 L / 100 km trên đường cao tốc. Tuy nhiên, xem các tùy chọn như họ sẽ nhanh chóng đẩy giá ra khỏi lãnh thổ xe rẻ nhất.Với một mức giá cơ sở mới của $ 9995, các rộng rãi Chevrolet Spark là-giá rẻ nhất thứ hai chiếc xe mới, bạn có thể mua ở Canada. Spark đi kèm với một Ecotec 1.2 lít bốn xi-lanh kết hợp với một hướng dẫn năm tốc độ. Trong khi có một đài phát thanh AM / FM được trang bị với một jack cắm đầu vào phụ trợ, không có máy nghe đĩa CD. Chiếc xe cũng đi kèm với một bảo hành hệ thống truyền động của năm năm / 160.000 km.

Với giá khởi điểm là 12.498 $, mà được gõ xuống $ 9,998 sau khi giảm giá tiền mặt tiêu dùng, Mitsubishi Mirage được đi săn bắn để lấy gió ra khỏi cánh buồm của Micra. Một tiếng gõ so với Mirage so với Micra, tuy nhiên, là công cụ cơ bản nhỏ hơn của nó. 1.2 lít DOHC ba xi-lanh máy của Mirage làm chỉ 74 mã lực so với 109 từ bốn xi-lanh của Micra.
Toyota Land Cruiser http://binhtoyota.com/xe-toyota-land-cruiser/
Một cộng, tuy nhiên, đó là những năm tốc độ của nhãn hiệu cơ sở ES Mirage đi kèm với cửa sổ điện tiêu chuẩn phía trước. Mirage cũng tự hào lớn tiết kiệm nhiên liệu nhờ động cơ nhỏ hơn của nó, với một đánh giá tổng hợp của 6,4 L / 100 km với bản hộp số tay. Mirage được cung cấp với một bảo hành hệ thống truyền động 10 năm.Hyundai tiếp tục truyền thống của nó cung cấp một mục nhập cấp xe cao giá cả phải chăng với Accent . Mẫu sedan Accent và nở cũng đẹp và hùng vĩ nhiên liệu hiệu quả để khởi động. Các cơ sở L cắt được trang bị với một tay sáu tốc độ truyền tải và có AM / FM / CD / MP3 / USB hệ thống âm thanh / iPod.

tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm ổ khóa điện cửa, kiểm soát ổn định điện tử, kiểm soát độ bám đường, và quản lý ổn định xe. Accent được trang bị động cơ 1.6L GDI DOHC và tự hào có một ước tính kinh tế nhiên liệu kết hợp là 7,6 L / 100 km.
Toyota Hilux http://binhtoyota.com/xe-toyota-hilux/