Trả góp điện thoại: Có nên mua iPhone 13 Pro Max qua hình thức trả góp tín dụng

Doan Gam

Thành viên mới
20/3/17
148
1
18
chongsetthudo.com
VND
Trả góp điện thoại: Người Việt vẫn cứ mê đắm và chuộng iPhone 13, dĩ nhiên là phiên bản đắt nhất: ProMax. Dù rằng đông đảo người lên mạng than vãn thu nhập bị giảm do tác động của dịch, nhưng trong ngày đầu mở bán iPhone 13, 22/10, hàng chục nghìn máy đã được sắm. Doanh số bán hàng của nhiều hệ thống đạt kỷ lục.

phổ thông người Việt vẫn cứ mê đắm và chuộng iPhone 13, đương nhiên là phiên bản đắt nhất: ProMax. Dù rằng đầy đủ người lên mạng thở than thu nhập bị giảm do ảnh hưởng của dịch - Trả góp điện thoại, nhưng trong ngày đầu mở bán iPhone 13, 22/10, hàng chục nghìn máy đã được tìm . Doanh số bán hàng của phổ biến hệ thống đạt kỷ lục.

>>Mua trả góp điện thoại tại cửa hàng apple chính hãng

1 số các bạn iPhone 13 Pro Max đời mới này qua hình thức trả góp tín dụng. Số khác nâng cấp bằng việc bán iPhone cũ, bù thêm tiền để lên đời máy mới Trả góp điện thoại. Theo điều tra của tổ chức định giá Flipsy, làng nhàng một người Mỹ tốn khoảng hơn 75.000 USD cho iPhone giả dụ họ thường xuyên nâng cấp chúng trong vòng 60 năm (tức là năm nào cũng đổi).

Kết quả nghiên cứu này của Flipsy dựa trên số liệu tính toán được từ tổng số tiền quý khách chi cho iPhone và mức tăng chi phí, sau đấy gửi tiết kiệm dài hạn.

>> tìm iPhone 12 'cho oai'

Để hiểu hơn về điều này, Anh chị em sở hữu thể hình dong, iPhone 3G năm 2008 với giá 499 USD và iPhone XS hiện nay mang giá một.099 USD. Điều này sở hữu tức thị trong 10 năm giá iPhone nâng cao 120% (mỗi năm nâng cao 12%).

Và với tốc độ nâng cao giá như thế này thì 50 năm nữa - mua trả góp điện thoại, một mẫu iPhone mới có thể sẽ sở hữu giá tương đương khoảng 3.600 USD, với tức là nâng cao 720%.

ví như Cả nhà lấy tổng số tiền sắm iPhone trong khoảng thời kì này đầu tư hoặc gửi tiết kiệm sở hữu lãi suất 4% một năm thì sẽ thu về được khoản lời 300.000 đô la Mỹ.

Tôi ko tậu được số liệu Thống kê chính thức về khoản tiền bỏ ra để đổi iPhone mỗi năm của người Việt. Nhưng tạm thời tính thế này:

Thời giá của dòng iPhone 13 Pro Max bản 256 GB đang được những hệ thống bán sỉ niêm yết giá là: 35,99 triệu đồng. Tôi khiến tròn 36 triệu đồng.

thời điểm này, năm ngoái, cùng hệ thống bán sỉ trên niêm yết giá iPhone 12 Pro Max bản 256 GB là 37,49 triệu đồng. Tôi cho là sau 1 năm sử dụng -mua trả góp điện thoại, iPhone đời cũ lúc bán đi giảm 50% giá so với lúc đầu thì quý khách sẽ bán được 18,74 triệu đồng. Tương tự, muốn mang iPhone 13 cấu hình tương đương, phải bù thêm: 17,26 triệu đồng.

tương tự, nếu chạy theo trào lưu đổi iPhone mới nhất mỗi năm phải tốn hơn 17 triệu đồng (tôi tạm bợ tính nhưng giá tương tự là quá thấp, quá hời, thực tế giá thành còn chênh lệch nhiều và đương nhiên phần thiệt về người mua). Tương tự, có một người khiến cho việc tuổi đôi mươi, sau 30 năm chạy theo trào lưu này sẽ tốn: 510 triệu đồng.

mang 17 triệu bù vào để đổi iPhone đời mới, 1 ngày bạn sẽ mất 46,5 ngàn đồng. Tương đương 1 cốc cà phê hơi sang chảnh, như Tim Cook tổng giám đốc của Apple, từng so sánh mang vẻ rất hấp dẫn rằng việc tậu iPhone có giá 1.000 USD bằng có việc tìm 1 tách cà phê mỗi ngày trong hơn 1 năm.

>Nếu không chạy theo trào lưu và mỗi năm, thậm chí mỗi tháng thay vì trả góp tiền tậu iPhone, 1 người gửi tiền này vào tài khoản tiết kiệm thì có thể hoàn toàn an tâm về tuổi nghỉ hưu của mình hơn. Nhìn gần hơn, thì lúc nào cũng với 1 số tiền phòng ngừa các rủi ro trong cuộc sống.

Trong buổi phỏng vấn vừa qua, đồng sáng lập Apple, ông Steve Wozniak nhắc rằng "Tôi không thấy iPhone 13 chẳng với gì khác biệt".

Thật vậy - mua trả góp điện thoại, nhìn chung thiết kế của iPhone đời mới nhất trong các năm vừa qua chẳng khác gì nhiều so sở hữu đời cũ. Với vẻ thứ mà Apple moi tiền trong khoảng rộng rãi người chính là đổi từ góc bo tròn sang vuông vắn (như iPhone 5, 5S), cụm camera đa dạng "lỗ" hơn, tai thỏ mỏng hơn...

ấy là hình thức. Về nội dung bên trong, iOS vẫn cứ là iOS. Dù ở phiên bản 14 hay 15 tôi cũng không thấy có quá phổ thông dị biệt khi những tính năng vẫn như vậy nhau.

sở hữu các phân tích như trên, bạn với sẵn sàng đánh đổi những khoản tiền "trông ko mang vẻ to tát" để đổi lấy iPhone đời mới nhất? Riêng tôi thì ko. Tôi vẫn ưng ý có mẫu điện thoại tuy đã cũ rích nhưng vẫn còn phần nhiều tính năng của mình.

Dương
 
  • Like
Reactions: kinhdoanhhaiviet
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Mua điện thoại trả góp: Điều kiện áp dụng trả góp linh động Các dịch vụ khác 0
D Điện thoại trả góp: Lựa chọn Galaxy Z Fold3 hay Flip3 Iphone 0
D Mua điện thoại trả góp: Mua iPhone 13 Pro hay iPhone 13 Pro Max Mobile 0
D Mua trả góp điện thoại: Shopdunk hỗ trợ người mua đến 1,5 triệu đồng khi mua điện thoại Mobile 0
V Xe Điện Thông Minh VFe34, Hỗ Trợ Trả Góp, Ưu Đãi Lớn Xe Ô tô 0
kimthuong2018 Cần bán Chuyên các dòng điện thoại Blackberry giá rẻ, trả góp 0% Mobile 0
T Điện thoại iPhone Xs Max 64GB - Giá rẻ có trả góp Iphone 0
Playmobile_118 Cần bán Điện thoại Sony Xperia 5 Quốc Tế Dual Sim | Snap855 | Trả góp 0% Android 0
T Điện thoại Samsung Galaxy A51 - Giá rẻ có hỗ trợ trả góp Iphone 0
T Điện Thoại iPhone 6s Plus 64GB - Có trả góp tại Dĩ An Iphone 0
Dailyxedien Cần bán Ở đâu bán xe đạp điện giá rẻ, uy tín, chính hãng, có trả góp? Xe máy - Xe đạp 0
X Tư vấn Có Nên Mua Xe Điện Trả Góp Hay Không? Xe máy - Xe đạp 0
jackvo183 Điện thoại Iphone trả góp giá rẻ - 0% lãi lấy ngay Iphone 0
p990i999 Cần bán Mua SIM TRẢ GÓP tại Điện Biên lãi suất 0% trên Simso.vip Sim số 0
T Trúng Xe Honda Vision Mỗi Tuần Khi Đóng Tiền Điện, Nước, Internet, Trả Góp Tại Fpt Shop Các dịch vụ khác 0