Cần bán Trà sữa Ciao - Cùng vui ngày khai trường

thaisonfoods

Thành viên mới
22/5/18
1
0
1
Sân trường như bừng sáng lên với những sắc màu rực rỡ của những bước chân rộn rã nhịp bước, của tiếng nói cười huyên thuyên sau bao ngày xa cách. Đó là khoảnh khắc được chờ mong trong những ngày hè…

Trở lại mái trường luôn là ngày đầy ắp niềm vui khi được gặp lại thầy cô và bè bạn. Để cùng nhau chia sẻ những buồn vui và viết tiếp những ước mơ tươi đẹp của quãng đời sinh viên. Để tiếp tục hành trình, chinh phục nhiều thử thách dẫu biết rằng nhiều khó khăn hơn nhưng cũng không kém phần thú vị.Để rồi Trà sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao như những hành trang không thể thiếu cùng bạn mọi lúc, mọi nơi. Cũng từ hai thành phần chính yếu là trà và sữa, tuy nhiên các sản phẩm của Thái Sơn Foods luôn tạo được sự khác biệt bởi những biến tấu ngọt ngào cùng nhiều hương vị độc đáo. Nếu Trà sữa Ciao phù hợp với những người thích hương vị truyền thống thì ngược lại Matcha Trà Sữa là một lựa chọn ưu tiên của giới trẻ.


Bạn có thể sử dụng Trà sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao như món điểm tâm trước buổi học hoặc bữa lỡ nhằm cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể vào giờ ra chơi hay những lúc tham gia các tiết học ngoại khóa. Hơn thế nữa, những chai Trà Sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao nhỏ gọn, xinh xắn giờ đã trở nên thức uống không thể thiếu trong những buổi tiệc tùng họp mặt hoặc những chuyến đi xa mỗi dịp cuối tuần.

Với vị ngọt vừa phải, thanh mát cùng hương trà thơm nhẹ và những hạt topping dòn tan được làm từ rong biển, Trà sữa Ciao và Matcha Trà Sữa Ciao đã chinh phục được khẩu vị của khá nhiều bạn trẻ.


Ngày trở lại lại mái trường, bên bạn bè bước vào năm học mới để, có lẽ khó tìm được thức uống nào thật sự ngon lành, tươi mát và nhiều hương vị hơn những chai Trà sữa Ciao.

Hiện nay, Trà sữa Ciao đã có mặt khắp các hệ thống siêu thị khắp TP.HCM như Circle K, Ministop, Family Mart, Coopmart... Trà sữa ciao có hệ thống phân phối rộng khắp TP.HCM xuất có mặt tại các căn tin trường học, công sở.

Xem thêm:
Website: Trà Sữa Ciao
Facebook: facebook.com/ciaotrasuasaigon