Trải Nghiệm Du Lịch Xứ Quảng Và Thưởng Thức Các Điểm Đến Trải Nghiệm Du Lịch Khó Cưỡng

damminh1

Thành viên mới
28/8/17
82
1
8
VND
Đang được nói tới chính là một trong những thành phố phát triển đa dạng đối với địa điểm tham quan ở cả nước, xứ Quảng chính là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu đối với các bạn lúc du lịch khi đến nơi này.

Với những trung tâm du lịch ấn tượng cũng như những bãi tắm đắc địa như: đô thị cổ Hội An, Cù Lao Chàm, Thác Grang, Hang Rơi Tiêng Giang-Tiên Phước, TĐ Mỹ Sơn.. Quảng Nam đang mỗi bước khẳng định mình & phát triển vươn lên để trở thành I địa danh mang chất lượng tham quan tốt top đầu trong nước cũng như trên thế giới..

Đọc thêm: thánh địa mỹ sơn có gì hay

Để dễ dàng hơn đối với du khách đi khám phá những trung tâm du lịch, những chia sẻ bên dưới đây xin gợi ý với bạn 1 số điểm nên tới ở xứ Quảng đối với mọi người lựa chọn, hi vọng rằng bạn sẽ đc 1 chuyến du lịch mong đợi khi đến tại đây.

aJg57zw.jpg


1 - Những Bãi Chè Ở Đông Giang.

Được nói tới chính là I linh hồn thuộc về người dân tộc Cơ Tu, ở đây đảm bảo sẽ vô cùng phù hợp cho những người nào yêu thiên nhiên & còn có thói quen chụp ảnh, đi du lịch để tìm kiếm các điều mới lạ.

nằm cách Đà Nẵng khoảng 65km, các bạn có nhu cầu đến vùng đất này sẽ phải đi qua đường TL ĐT604 và đi tiếp khoảng 2h đồng hồ là sẽ đến được điểm đến này.

bởi vì đồi chè nằm dọc ở hai bên dọc đường đi nên vừa đi du khách sẽ đc tận mắt thấy các đồi chè dài bất tận vô cùng rộng lớn, trên đoạn đường ấy sẽ là các khung cảnh đồi núi kì vĩ đang uốn lượn nhìn như những cánh chim đang sải cánh bao bọc cho vùng đất trữ tình nơi đây.

khi đã đến được vs , du khách sẽ được đồng bào vùng đất này chào đón nồng nhiệt với những chén rượu đc xem là sản vật thuộc về tại đây như: rượu cần, rượu tr’đin, rượu tà-vạt.. những "món" này là đặc sản món ngon và “có I không hai” của vùng đất này. Lúc nếm thử du khách sẽ cảm thấy được hương vị đậm đà và vô cùng bổ. Ngoài rượu được tiếp đãi các bạn còn có cơ hội trải nghiệm những món ăn cũng rất ấn tượng ví dụ như thịt nướng, cơm nấu trong ống tre và món bánh cuốt, cá suối, chắc chắn sẽ hứa hẹn là những dấu ấn tuyệt vời khó quên & vô cùng dễ nhớ cho những người nào đã ghé thăm đến nơi này.

y4gpiCP.jpg


2 - Thánh Địa Mỹ Sơn

Nằm ở địa phận thuộc về xã Duy Phú, Quảng Nam, vùng đất này được xem là TĐ Ấn Độ giáo thuộc về quốc vương Cham-Pa cũng như đc hình thành ở thế kỷ VII đến TK 13 với chừng 70 công trình kiến trúc độc đáo & thú vị đc làm với nguyên liệu chính là viên gạch, nếu như còn có cơ hội đến thăm ở đây bạn hãy tới trong những ngày rằm để thấy trọn vẹn sự lung linh mờ ảo & các bầu không khí tĩnh lặng cũng như hòa quyện với không khí giá lạnh thuộc về đồi núi ở đây.

Một vài thông tin thêm cho bạn: the hoi an orchid garden villas