Trăm người thiết kế nhà hàng thi công bi-ểu tình ở Pháp

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Hơn trăm người làm thi công thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cho các cơ sở bệnh viện ở Pháp đã b-i-ểu tình chung với các thực tập sinh y sĩ

Điều động sinh viên thực tập: "Tuyên bố hợp pháp, tương lai dự án thi công thiết kế các nhà hàng kiểu Hàn Quốc của bệnh viện công bị đe dọa", bác sĩ cấp cứu ở bệnh viện Louis Soulas ước tính.

Các sinh viên thực tập y tế đã kiệt sức, tất cả những điều đó lại càng xảy ra khi đang xây dựng thiết kế khu nhà hàng kiểu Hàn cho bệnh viện trong giai đoạn Covid này. Họ đã biểu tình ở Paris vào thứ Bảy tuần này, ngày 19 tháng 6 và đình công để yêu cầu thêm nguồn lực cho bệnh viện công.


phpikJrQr.jpg

Một trăm bác sĩ thực tập đã biểu tình. Ảnh: francetvinfo.fr

Louis Soulas, trưởng khoa Samu-Smur-Cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Rennes, cho biết việc huy động các sinh viên thực tập, người đã biểu tình tại Paris vào thứ Bảy tuần này, ngày 19 tháng 6 và đình công ở khu vực thiết kế nhà hàng của fnb.qdc.vn đã kéo dài 45 giờ, mang theo "những yêu cầu chính đáng" . phó chủ tịch của Samu Urgences de France (SUdF). Các sinh viên thực tập tố cáo sự kiệt sức về chuyên môn của họ và đòi hỏi nguồn lực, cũng như giới hạn về thời gian làm việc thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc của họ . Louis Soulas tin rằng cần phải "phá vỡ vòng tròn địa ngục này" và cầu xin "nâng cấp toàn cầu" cho tất cả những người chăm sóc. Nếu không, "chính tương lai của bệnh viện công đang bị đe dọa", bác sĩ cấp cứu cảnh báo.

Bạn có thấy sự mệt mỏi của công nhân thi công thiết kế nhà hàng kiểu Hàn Quốc và các sinh viên thực tập trong bộ phận của bạn không?

Louis Soulas: Hoàn toàn có thể . Điều mà các sinh viên thực tập bày tỏ là sự mệt mỏi chung của tất cả những người làm nghề y, điều dưỡng đang làm việc tại các bệnh viện. Và đối với các sinh viên thực tập, điều đó đặc biệt đáng lo ngại, bởi vì vấn đề thời gian làm việc thiết kế các nhà hàng Hàn Quốc được đề cao ngày nay, đã tồn tại trước thời kỳ Covid. Điều này đã được nhấn mạnh với Covid, bởi vì chúng tôi rất có nhu cầu từ tất cả các ngành nghề, bao gồm cả sinh viên thực tập. Ngày nay, yêu sách của họ là khá chính đáng.

Làm thế nào để dịch quá tải công việc thiết kế mẫu nhà hàng theo kiểu Hàn Quốc trong nội bộ?

Tôi chăm sóc một dịch vụ khẩn cấp. Ở Samu và những trường hợp khẩn cấp, chúng tôi đã quen với việc làm việc liên tục. Vấn đề thời gian làm việc thiết kế nhà hàng Hàn Quốc của fnb.qdc.vn chắc chắn là khác với các dịch vụ khác vẫn là nửa ngày. Và tôi cho rằng không phải tất cả các khoa của bệnh viện đều có khối lượng công việc giống nhau. Trong khoa cấp cứu, chúng tôi rất cảnh giác về thời gian làm việc và thời gian phục hồi sau thời gian trực, điều này không phải ở đâu cũng có ngày nay. Đối với sinh viên thực tập, các quy tắc tương tự ở việc thiết kế chuỗi nhà hàng của Hàn Quốc cũng được áp dụng, tức là không quá 48 giờ làm việc trong các phòng ban.

Nhưng chúng tôi vẫn vượt quá giới hạn với Covid. Chúng tôi cũng biết rằng trong các dịch vụ, chẳng hạn như phẫu thuật, họ có nhu cầu lớn hơn nhiều so với chúng tôi. Tôi tin rằng, thật không may, chúng ta đã quen với việc các bệnh viện dựa vào nguồn thông tin này về cấu trúc nhà hàng Hàn Quốc để thiết kế và bù đắp phần nào sự thiếu hụt về phương tiện y tế mà chúng ta biết theo cách kinh niên.

Rủi ro ở khu thiết kế thi công nhà hàng mà nó sẽ được truyền cho bệnh nhân, có sai sót y tế không?

Tất nhiên. Chúng ta cũng thường quên rằng sinh viên thực tập đang trong quá trình đào tạo, rằng họ không nên đi đầu trong việc ra quyết định. Đó không phải là trường hợp thiết kế thi công một nhà hàng kiểu Hàn theo đúng quy chuẩn. Đồng thời, họ cần trực tiếp chịu trách nhiệm chăm sóc bệnh nhân, dưới sự giám sát của cấp trên. Nhưng đúng là chúng ta biết rủi ro của thời gian làm việc quá nhiều. Đó là rủi ro khi thi công chuỗi nhà hàng của fnb.qdc.vn do sai sót và trên hết, đó là chất lượng cuộc sống tại nơi làm việc. Vẫn còn xấu hổ khi một học viên thực tập rời bệnh viện sau khi kiệt sức hoặc vì anh ta cho rằng nó quá khó . Hôm nay, chu kỳ vô sinh này hoàn toàn nên bị phá vỡ.

Là một phần của chính sách đãi ngộ gần khu thiết kế nhà hàng cho các sinh viên thực tập được tăng lương và được theo dõi bằng các chuyến khám bệnh. Làm thế nào chúng ta có thể tiến xa hơn bây giờ?

Tôi tin rằng việc đánh giá lại toàn cầu về công việc của các bác sĩ, bác sĩ nội trú, người chăm sóc là cần thiết. Ségur là niềm hy vọng cho tất cả chúng ta. Chúng tôi đã thấy rằng sau Covid, chúng tôi đã không hoàn toàn đạt được các mục tiêu thiết kế thi công chuỗi nhà hàng kiểu Hàn Quốc mà chúng tôi mong đợi. Và tôi nghĩ rằng chúng ta có một vấn đề là thiếu đánh giá lại công việc của những người chăm sóc. Điều rất đáng lo ngại là hiện nay chúng ta đang nhận ra rằng có rất nhiều bác sĩ sẽ rời bệnh viện để chuyển sang chế độ luyện tập khác. Và tương lai của bệnh viện công vẫn đang bị đe dọa cho đến ngày nay. Điều mà các học viên thực tập và nhân sự thi công thiết kế nhà hàng trong bệnh viện công cho thấy là nguy cơ mất học viên rất cao. Ngày nay, bệnh viện không còn sức hấp dẫn đối với các bác sĩ trẻ.

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
R Cần mua Khám phá nội thất biệt thự trăm tỷ khiến bao người choáng váng Nội Thất - Xây Dựng 0
dichthuatsaigon Tư vấn Hàng trăm người dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại An Giang ở đây. Tại sao như vậy Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Siêu Phẩm MacBook Pro 16 inch có giá lên đến hàng trăm triệu đồng Máy tính để bàn 0
namthienphu Cần bán Mức chiết khấu Sơn Nippon là bao nhiêu phần trăm % Nội Thất - Xây Dựng 0
N Chia Sẻ Livestream Lên Hàng Trăm Hội Nhóm Hiệu Quả Thời trang Nam 0
hoanglan89 Cần bán Mảnh đất làm du lịch nghỉ dưỡng 4 mùa, giá chỉ vài trăm triệu Đất bán - cho thuê 0
hoanglan89 Cần bán Đất Mộc Châu view sang Thác Dải Yếm, vị trí siêu đẹp mà giá chỉ vài trăm triệu/ha Đất bán - cho thuê 0
T Phần mềm đăng bài lên hàng trăm hội nhóm nhanh chóng Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Bí quyết thái cả trăm kg thịt đông lạnh trong ngày cực đơn giản Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Tư vấn Bơm Queehua Tại Việt Nam có hàng trăm loại máy bơm hóa chất Các dịch vụ khác 0
Camera an ninh sieu net Cần bán Trăm nghe - trăm thấy cũng không bằng một lần sử dụng Máy ảnh - Ống kính - Máy quay 0
Thùy Linh Ngô Tư vấn Chịu không nổi, đại gia Hà Nội bán rẻ khách sạn trăm tỷ ở Đà Nẵng cắt lỗ Các dịch vụ khác 0
T Mách bạn cách xếp cả trăm đôi đũa ngược trong 1 nốt nhạc Các dịch vụ khác 0
T Chia sẻ cách spam tin nhắn đến hàng trăm khách hàng cùng lúc, tạo chiến dịch marketing 0đ Du Lịch 0
L Hàng Trăm Nhà Đầu Tư Kiếm Lời Nhờ Phương Pháp Đầu Tư Bất Động Sản Này Bất động sản khác 0
Tin liên quan