Tư vấn Tranh 3d phong thủy rước tài lộc tiễn vận xui

giahanpv

Thành viên mới
21/3/17
505
0
16
Người chơi tranh vì cái đẹp thì chỉ xem tranh 3d như một yếu tố trang trí nội thất, làm sinh động không gian ngôi nhà. Nhưng với những người am hiểu và sành về tranh 3d nó không chỉ dừng lại ở giá trị thẩm mỹ. Theo chia sẽ từ các chuyên gia phong thủy việc treo tranh 3d phong thuy trong nhà mang đến cho gia chủ tài lộc, vận may, sức khỏe, tiền tài và hạnh phúc…tranh 3d phong thuy
Nhiều chuyên gia phong thủy nhận định, căn nhà có treo tranh 3d phong thuy sẽ hút tài lộc, thịnh vượng, tạo năng lượng cho mỗi thành viên trong gia đình. Tất nhiên, vị trí treo tranh được cho là tối quan trọng, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi treo tranh.

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là mẫu tranh dán tường phòng khách đó phải phù hợp tuyệt đối với cung số, vệnh mệnh của gia chủ. Có thể khẳng định đây chính là yếu tố mang tính tiên quyết quyết định trực tiếp tới việc mẫu tranh được chọn có thể mang lại may mắn, thịnh vượng khi treo tranh 3d phong thuy.

Ngoài ra, vì phòng khách là không gian trung tâm của mỗi gia đình, là nơi tập trung của các luồng linh khí trước khi tỏa ra tới các không gian khác nên trong phong thủy, phong thủy phòng khách luôn giữ vai trò đặc biệt quan trọng.


Do đó, khi chọn tranh phong thủy 3D phòng khách, các gia đình còn cần đặc biệt lưu ý tới mức độ hài hòa giữa màu sắc, bố cục tranh với màu sắc, bố cục không gian; cũng như sự phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Mặt khác, hướng thể hiện của những hình ảnh thể hiện như ngựa, cá chép, thác nước… cũng là những lưu ý cần được quan tâm. Ví dụ với tranh ngựa 3D nên chọn mẫu tranh 3d phong thuy mà ngựa quay đầu về một hướng vào trong ngụ ý tài lộc vào nhà không ra…

71425

Ngày nay, rất nhiều gia đình chọn cách trang trí phòng khách bằng treo tranh động vật hoặc cây hoa lá trong nhà vừa để làm đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy giúp thu hút tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Có thể kể đến các loại tranh trang trí phòng khách đẹp và hợp phong thủy như tranh sơn thủy hữu tình, tranh mã đáo thành công, tranh mẫu đơn, tranh hoa sen, tranh đàn cá, tranh hình cây tre, hình con gà,…

Tranh 3d nói chung và tranh 3d phong thuy đang trở thành trào lưu mới trong lĩnh vực xây dựng- trang trí nội thất và được tiếp nhận vô cùng nồng nhiệt. Mỗi bức tranh 3d ngoài tác dụng trang trí, mang lại sự sống động cho không gian ngôi nhà thân yêu còn mang ý nghĩa phong thủy nhất định.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng tranh 3d phong thuy truy cập ngay vào kho tranh mẫu thông qua website: tranh3dduyphat.com để chọn lựa, hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0934639129 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
phonglinhgems 5 Bức Tranh Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc, Tăng Vận May Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Tranh phong thủy giá rẻ - Mua ở đâu uy tín, chất lượng? Nội Thất - Xây Dựng 1
C Tham khảo qua treo tranh phong thủy Các dịch vụ khác 0
T Cần bán tranh phong thủy đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
C Giới thiệu qua đắp tranh tường theo phong thủy Các dịch vụ khác 0
C Điều nên biết khi treo tranh phong thủy Các dịch vụ khác 0
C Tham khảo và đắp tranh treo phong thủy Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán Tranh cá chép hoa sen hợp với tuổi nào theo phong thủy? Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tranh Mã Đáo Thành Công ngựa quay hướng nào hợp Phong Thủy? Nội Thất - Xây Dựng 0
T Cần bán tranh phòng khách phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
C Những lưu ý với tranh treo theo phong thủy Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu qua và treo tranh tường theo phong thủy Các dịch vụ khác 0
C Tìm hiểu qua và đắp tranh tường hợp phong thủy Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Cần bán “Lặng người” trước 5 mẫu Tranh Phong Thủy đẹp nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tìm hiểu qua làm tranh treo phù điêu phong thủy Các dịch vụ khác 0