Tránh nâng mũi sụn sinh học giả Hàn khi phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
514
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Đi nâng mũi xem giá bao nhiêu và nơi phẫu thuật thẩm mỹ ra sao để chọn lựa bệnh viện cho đúng.

Một số cơ sở thẩm mỹ nâng mũi với giá thấp biết bao nhiêu lần so với mặt bằng giá chung trên thị trường đã bị phát hiện xuất khẩu các sản phẩm làm đẹp của Trung Quốc như các sản phẩm nội địa.

nang-mui-han-quoc-4.jpg

Ảnh: medika.vn​

Một công ty bán thiết bị thẩm mỹ đã xuất khẩu 10 triệu sản phẩm làm đẹp của Trung Quốc sang Mỹ và Châu Âu do lợi dụng cơn sốt 'K-beauty' đã bị hải quan bắt quả tang. Trong đó, khá nhiều loại sụn y khoa không rõ chất lượng sẽ dùng trong các ca phẫu thuật nâng mũi cấy ghép sụn sinh học thường thấy ở các cơ sở thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Hải quan trụ sở Hải Phòng vào ngày 26 thông báo rằng họ đã điều tra một công ty sản phẩm làm đẹp A chuyên về vật liệu và trang thiết bị dùng trong các ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ và một người đàn ông 50 tuổi B mà không bị tạm giam vì tội vi phạm Đạo luật Ngoại thương và Đạo luật Hải quan, và đưa họ ra truy tố.

Công ty A bị cáo buộc khai báo sai quốc gia xuất xứ của 10 triệu sản phẩm làm đẹp nhập khẩu từ Trung Quốc (trị giá 9 tỷ won giá trị thị trường) bao gồm các loại sụn sinh học dùng trong y khoa thẩm mỹ phẫu thuật trong 5 năm kể từ năm 2017 và xuất khẩu bất hợp pháp sang Hoa Kỳ, Tây Ban Nha và Ý khoảng 300 lần.

Công ty này bị phát hiện đã nhập khẩu sụn sinh học giả, chỉ y khoa dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ và các công cụ và thiết bị chuyên khoa từ Trung Quốc, là thành phẩm, sau đó dán nhãn giả 'Sản xuất tại Hàn Quốc' dù chỉ đóng gói đơn giản. Ở những cơ sở thẩm mỹ mũi có dùng các sản phẩm này thường có giá nâng mũi thẩm mỹ sụn sinh học luôn thấp hơn các nơi khác dù giá có là bao nhiêu chăng nữa. Cạnh tranh không lành mạnh và nguy hiểm cho khách hàng đến nâng mũi, đặc biệt khi dùng phương pháp phẫu thuật cấy ghép sụn nâng sống mũi.

Khi người muốn nâng mũi thẩm mỹ ở nước ngoài ưa thích các thương hiệu Hàn Quốc do tỷ lệ sai sót và độ an toàn của các sản phẩm Trung Quốc và cơn sốt K-beauty, Công ty A đã chỉ ra sai quốc gia xuất xứ. Vì thế, chị em khi đi nâng mũi thì đừng chọn nơi ít tiếng tăm hay giá rẻ dù bao nhiêu chăng nữa, bởi rất có thể toàn dùng hàng Trung Quốc.

Theo điều tra, công ty này đã phạm tội dù biết rằng nước xuất xứ các loại sun sinh học dùng trong phẫu thuật nâng mũi phải được ghi rõ là nước xuất xứ nếu vật liệu cấy ghép nhập khẩu được đóng gói đơn giản và xuất khẩu.

Một người mua ở nước ngoài đã thiết kế vật liệu đóng gói có nhãn 'Sản xuất tại Hàn Quốc' và theo như chuyên gia làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi MEDIKA cho biết, Công ty A sản xuất vật liệu sụn cấy ghép nâng mũi này thông qua một công ty trong nước và đóng gói sản phẩm Trung Quốc như thể sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc.

Cuộc điều tra của hải quan cũng xác định rằng Công ty A đã trốn thuế bằng cách khai báo giá sản phẩm dùng trong cấy ghép nâng mũi thẩm mỹ thấp hơn 80-90% trong quá trình nhập khẩu các sản phẩm khác cũng dùng trong kỹ thuật nâng mũi làm đẹp của Trung Quốc rất nhiều lần trong vòng 5 năm.

Theo MEDIKA
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
muidepvip Tư vấn Nguyên nhân nâng mũi bị nhức và cách tránh tốt nhất Nước hoa - Mỹ phẩm 0
hien6796 Tư vấn Điều kiện tránh biến chứng khi nâng ngực 3D Nước hoa - Mỹ phẩm 0
T Tránh các lỗi piano từ cơ bản đến nâng cao Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
P Nâng ngực nội soi: cần hiểu đúng để tránh hệ lụy Nước hoa - Mỹ phẩm 0
thamle1991 Tư vấn Cấy que tránh thai có đau không? – Phòng Khám Đa Khoa Miền Tây Các dịch vụ khác 1
0981181989 Cần bán Bán Gấp nhà 5 tầng Tứ Hiệp, Thanh Trì. Mặt đường ô tô tránh 27m. LH 0981181989 giá tốt Nhà bán - cho thuê 0
lanhducminh Cần bán nhà YÊN LẠC 360m sàn - Lô Góc - Gara Ô TÔ trong nhà - mặt đường Ôtô tránh nhau thoải mái Nhà bán - cho thuê 0
Maianhle Tư vấn Địa chỉ tháo vòng tránh thai hiệu quả tại Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
W Những điều nên tránh khi dùng bình siêu tốc Các dịch vụ khác 0
0981181989 Cần bán Bán nhà mới xây 5 tầng Tứ Hiệp,Thanh Trì, DT 58m2, mặt đường 2 ô tô tránh, giá tốt Nhà bán - cho thuê 0
Caosonnguyen81 Cần bán Bán nhà Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,87m x 9 tầng,Phân lô,Ô tô tránh Nhà bán - cho thuê 0
Maianhle Tư vấn Phòng khám đa khoa Miền Tây - Địa chỉ thực hiện cấy que tránh thai an toàn tại Thanh Hóa Các dịch vụ khác 0
B Điểm danh những thực phẩm tránh kết hợp với thịt bò Các dịch vụ khác 0
Caosonnguyen81 Cần bán Bán nhà Phùng Chí Kiên,Cầu Giấy,52m x 6 tầng,Lô góc,Ô tô tránh Nhà bán - cho thuê 0
Caosonnguyen81 Cần bán Bán nhà đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, 90m x 5 tầng, Ô tô tránh Nhà bán - cho thuê 0