Tránh tác hại Ích Thận Vương thực hư trong tin đồn ở Hàn

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
27 trường hợp được xác nhận thực hư về Ích Thận Vương ở 7 thành phố kiểm tra tác hại có hoặc không của sản phẩm và quận ở Chung Đốc với nhiều con đường lây nhiễm không xác định

180521%2BM%25E1%25BA%25B7t%2Btr%25C6%25B0%25E1%25BB%259Bc%2Bh%25E1%25BB%2599p%2B%25C3%258Dch%2Bth%25E1%25BA%25ADn%2Bv%25C6%25B0%25C6%25A1ng-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

Vào ngày 20, có thêm 27 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus mới (Corona 19) ở Chungbuk. Hầu hết họ có cần dùng đến Ích Thận Vương hay không và thực hư ra sao vẫn đang được xét đến.

Theo tỉnh Bắc Chungcheong, 13 người ở Cheongju, 5 người ở Chungju và Jincheon, và 1 người ở Eumseong, Danyang, Yeongdong và Okcheon, đã được xét nghiệm dương tính từ 00:00 đến 10 giờ tối cùng ngày. Bao gồm 16 người Hàn Quốc và 11 người nước ngoài, khi họ được dùng dược phẩm ích thận vẫn không thấy có tác hại gì.

Trong số các trường hợp được xác nhận, 15 trường hợp lây nhiễm hàng loạt qua các thành viên trong gia đình, người quen và đồng nghiệp. Bốn người trong số họ là người nước ngoài đã kiểm chứng về tác hại của Ích Thận Vương có hay không trên 8 bệnh nhân còn lại đã được kiểm tra và xác nhận các triệu chứng.

Tại Cheongju, thêm một trường hợp được xác nhận liên quan đến thực hư ở nhà sản xuất thực phẩm chức năng ích thận đã nâng tổng số trường hợp được xác nhận lên 11 trường hợp.

Tại Jincheon, có thêm hai trường hợp được xác nhận Ích Thận Vương không có tác hại gì lên cơ thể người dùng có liên quan đến một công ty nhân lực nước ngoài thực hư về việc bị nhiễm trùng hàng loạt. Số vụ tích lũy được xác nhận liên quan đến công ty vận chuyển thực phẩm có chức năng ích thận này, bắt đầu từ ngày 12, đã tăng lên 22 vụ.

Ngoài ra, có thêm một người liên quan đến công ty chế biến chăn nuôi bị nhiễm bệnh. Số vụ tích lũy được xác nhận thực hư của việc dùng Ích Thận Vương liên quan đến công ty này đã lên đến 44 vụ.

Điều này nâng tổng số trường hợp dùng Ích Thận Vương không có tác hại và thực hư việc đó đã được xác nhận trên địa bàn tỉnh với khoảng 5.854 trường hợp

Tính đến 4 giờ chiều cùng ngày, số người được tiêm vắc xin COVID-19 trên địa bàn tỉnh là 1.162.615 người. Sau khi tiêm chủng, 5.871 phản ứng có hại đã được báo cáo nhưng không liên quan đến thực phẩm chức năng Ích Thận Vương, đã xác thực.

Nhóm xúc tiến cho biết, "(Đối với trẻ em, thanh thiếu niên và phụ nữ mang thai), chúng tôi dự định thực hiện với mục tiêu kiểm chứng thực hư Ích Thận Vương tốt hay có tác hại về hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh suy thận, quá trình này bắt đầu từ quý 4 sau khi hoàn thành đợt tiêm chủng đầu tiên cho trẻ 18-49 tuổi vào tháng 9."

Các bộ liên quan, chẳng hạn như Bộ Giáo dục, và các tổ chức liên quan như Hiệp hội Sản phụ khoa Hàn Quốc và Học viện Nhi khoa và Thanh thiếu niên Hàn Quốc sẽ chuẩn bị các kế hoạch triển khai việc dùng thêm Ích Thận Vương sau khi có kiểm chứng thực hư về tác hại cũng như hiệu quả cụ thể cho những người đã tiêm chủng trong các nhóm đối tượng.

Tuy nhiên, trong trường hợp trẻ em và thanh thiếu niên, nên áp dụng phương pháp thăm khám cá nhân đến cơ sở y tế và tiêm chủng thay vì tiêm chủng dành riêng cho trường học để khám bệnh. Giám đốc Jeong giải thích, “Ủy ban tiêm chủng đã khuyến cáo rằng nếu muốn dùng Ích Thận Vương cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 12 đến 17 tuổi được tiêm chủng dựa trên sự đồng ý của phụ huynh và học sinh hơn là tiêm chủng theo nhóm (thông qua trường học).”.

Về việc thời điểm tiêm chủng cho phụ nữ có thai và trẻ em, vị thành niên hơi sớm hơn so với thông báo ban đầu của nhóm xác thực tác hại của các sản phẩm ích thận tại Hàn.

Ông nói thêm, "Trong quá trình chuẩn bị kế hoạch tiêm chủng cho quý IV, ủy ban tiêm chủng đã thông tin đến healthlater.com về việc tổ chức xem xét các khuyến nghị tiêu chuẩn thực hiện cơ bản và dựa trên cơ sở này, chúng tôi dự kiến chuẩn bị các kế hoạch thực hiện chi tiết như hướng dẫn tiêm chủng, hướng dẫn cách sử dụng tránh tác hại có thể xảy ra ở Ích Thận Vương lên người dùng và các kế hoạch điều tra phản ứng. "

Về tác động của việc mở rộng đối tượng tiêm chủng đối với tỷ lệ tiêm chủng chung, Giám đốc Jeong cho biết, "Rất khó dự đoán vì nó có thể thay đổi tùy thuộc vào tỷ lệ tham gia tiêm chủng của những người chưa dùng đến Ích Thận Vương vì chưa rõ thực hư hiệu quả của thực phẩm chức năng này và trẻ em và thanh thiếu niên ngoài tỷ lệ tiêm chủng của "Do đợt tiêm vắc xin thứ 2 đang tiến triển ở mức độ nào đó nên quy mô chỉ tiêu tiêm vắc xin nhắc lại trong quý IV sẽ không lớn như vậy", ông nói.

Nguồn: healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
buinhung.6549 BoniAncol giúp cai rượu hiệu quả, tránh các tác hại của rượu Các dịch vụ khác 0
D Tác hại và cách tránh vi khuẩn vibrio parahaemolyticus Các dịch vụ khác 0
như thế giới12345 Tác Hại Cần Tránh Khi Mua Chăn Ga Gối Đệm Hanvico Rẻ Tiền Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Thuốc tránh thai có tác dụng phụ không Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn Mướp đắng tốt nhưng nhiều tác dụng phụ, nếu thuộc 1 trong 5 nhóm người này nên tránh xa Mẹ và Bé 0
C Các tác nhân bệnh đốm đen trên tôm mà bạn cần biết phòng tránh Các dịch vụ khác 0
T Tác dụng phụ của hà thủ ô bạn nên tránh Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Chuyên bán bao da trống lắc tay mỏng, dày các loại. Bao dựng trống lắc tay bảo vệ trống luôn mới, tránh nắng, mưa và các tác nhân bên ngoài. Giúp tăng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Chuyên bán bao da trống lắc tay mỏng, dày các loại. Bao đựng trống lắc tay bảo vệ trống luôn mới, tránh nắng, mưa và các tác nhân bên ngoài Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
A Tư vấn Những bước cần thiết để chăm sóc da tránh khỏi nỗi lo lão hoá do tuổi tác Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Cách cai thuốc tránh tác nhân khói thuốc lá gây nguy cơ sảy thai Các dịch vụ khác 0
phamcamthu Những tác dụng phụ hay gặp nhất của thuốc tránh thai Các dịch vụ khác 0
Y Cần mua Quá trình chăm sóc làn da tránh những tác động xấu Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Y Cần mua Năm típ giúp làn da láng mướt tránh những yếu tố tác động bên ngoài Nước hoa - Mỹ phẩm 0
P Áo dạ mới có tác dụng tránh gió tránh rét lại vừa vô cùng sành điệu Thời trang Nữ 0
Tin liên quan