Tranh tứ quý là gì? Ý nghĩa sâu sắc bộ tranh tứ quý

phodogo

Thành viên mới
5/9/18
24
0
1
Tranh tứ quý là gì? Tranh tứ quý là 1 bộ tranh gồm 4 bức lừng danh cho 4 mùa trong 1 năm. Tranh tứ quý Tùng cúc trúc mai là một trong bộ tranh tứ quý đẹp nhất , đem càng nhiều chân thành và ý nghĩa phong thủy và hiện được bao người vô cùng yêu chuộng.
tậu tranh tứ quý nơi nào thấp đẹp tuyệt vời nhất
Tranh gỗ tứ linh trong phong thủy & đời sống
Như đã khái niệm tranh tứ quý là gì nghỉ ngơi trên, mọi tranh ảnh Tùng, Cúc, Trúc, Mai luôn luôn đem các chân thành và ý nghĩa riêng các phần đa biểu hiện bình thường 1 nội dung khăng khăng.
[tuonggo168]
Tranh tứ quý về cây Tùng
thay mặt đại diện cho mùa xuân, chữ Tùng có nghĩa là cây Thông. người nhà xưa coi cây tùng là người đại diện cho trăm cây, ko kể ý nghĩa sâu sắc trường thọ, cây tùng còn là đại diện của khí tiết. Không những thế, trong khái niệm của các bạn trung quốc, cây tùng còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi ác quỷ hơi mạnh bắt buộc tùng mang đến sự an ninh & àn lành cho nhân loại. như vậy trong đã từng tranh ảnh phong thủy, thì Ảnh cây Tùng thường sở hữu ý tức thị bậc lang quân, nam nhi
Tranh tứ quý về cây cúc
Cây hoa Cúc là 1 bốn loài hoa quyền quý trong văn hóa trung quốc. Hoa Cúc biểu tượng cho sự trường sinh, cho phúc lộc dồi dào. Trong Phong Thủy, hoa cúc đem lại cho chủ hộ có 1 đời sống bình dị and thăng bằng hơn trong đầy đủ bài toán. đồng thời, hoa cúc cũng làm ra gặp hên cho ngôi nhà. ngoài những, hoa cúc tàn nhưng mà ko rụng, nó chỉ gục rũ bên trên thân của nó thôi. vì thế, hoa cúc gợi cho ta tới 1 Hình ảnh chết đứng, chứ ko chết thuộc.
[tuonggo169]
Tranh tứ quý về cây Trúc
Trúc theo tức là cây trang trí thì gia đình bạn ta thường xuyên chơi cây Trúc Quân tử. Cây Trúc cũng có thể là một trong những cây hoàn toàn có thể nghỉ ngơi làm việc nơi khô cằn, quanh co năm xanh tốt, đốt trúc ngay thẳng từ nhỏ nhắn. trường hợp bị đốt cháy thân cây trúc đi nhưng đốt than của chính nó đang thẳng chứ không phải bị cong gãy. như thế, không tính ý nghĩa trong tranh phong thủy mà phần đa Hình ảnh cây trúc chính là một trong những biểu tượng khỏe mạnh của sự trường thọ. Cây trúc là biểu tượng của tính kiên định thực hành vượt qua phần đông nghịch cảnh and thiên tài tranh đấu với đa số sóng gió của cuộc đời. chẳng những vậy, cây tre, cây trúc còn là tượng trưng của tiền lộc.
Tranh tứ quý về cây Mai
Cây mai trắng cần biểu trưng cho sự thanh khiết. Mai chịu qua gió tuyết mùa đông biểu lộ sức mạnh cùng 1 nhựa sống mãnh liệt. lúc mùa xuân về mai nở hoa 5 cánh, thông báo xuân. Tranh phong thủy Hình ảnh Hoa mai biểu trưng cho sự cao thượng , tượng trưng cho quang vinh đảm đang biểu trưng cho các vị vua thời phong kiến . Cứ tết đến Ảnh hoa mai, đơm bông nẩy lộc độ xuân về. vì thế, hoa mai mang ý nghĩa cảm tình, tình bạn, sự giàu sang tấn lộc tấn tài cho gia chủ
Tranh tứ quý là gì? Tranh tứ quý mang ý nghĩa ra sao? mong muốn có nội dung bài viết này đã sẽ cho quý vị hiểu and nắm rõ ý nghĩa của đã từng mảnh ghép trong bộ tranh tứ quý này.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
ducdongqh Cần bán Cách treo bộ Tranh tứ quý Mai Lan Cúc Trúc hợp Phong thủy Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tranh tứ quý có ý nghĩa gì Các dịch vụ khác 0
C Gợi ý qua đắp tranh phù điêu tứ quý Các dịch vụ khác 0
doducthanh Tư vấn Tranh tứ quý nên treo hướng nào để tài lộc dồi dào? Nội Thất - Xây Dựng 0
C Đặc điểm của tranh tứ quý Các dịch vụ khác 0
doducthanh Tư vấn Tranh tứ quý hợp với tuổi gì? Treo tranh tứ quý ở đâu? Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Các bộ Tranh Tứ Quý bằng đồng khiến người xem “mê mẩn” Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tranh đồng tứ quý cao cấp - Bộ tranh bốn mùa Tài lộc Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán "Ngỡ ngàng" trước báo Giá Tranh Tứ Quý rẻ nhất thị trường Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai bằng đồng đẹp cùng thời gian Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Gia chủ có đang hiểu đúng "ý nghĩa phong thủy tranh Tứ Quý" Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Ý nghĩa phong thủy tranh tứ quý Đầy Đủ – Chính Xác nhất !! Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Mua tranh tứ quý ở Hà Nội? Hé lộ địa chỉ “VÀNG” Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán Địa chỉ bán tranh tứ quý Giá rẻ – Chất lượng tại Hà Nội? Nội Thất - Xây Dựng 0
ducdongqh Cần bán 【Đắm say】trước bộ sưu tập tranh tứ quý đồng tuyệt đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0