Trao đổi Ích Thận Vương mùa dịch khu nhà hàng người Pháp

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
298
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Các chủ nhà hàng của khu người Pháp muốn ra ngoài mua Ích Thận Vương và thực phẩm chức năng khách sẽ cần hiểu rõ việc sở hữu thẻ sức khỏe để được đi lại ngoài phố

Những ngày cuối cùng của sự yên tĩnh đối với người Pháp trước khi thực hiện vào ngày 1 tháng 8, của cuộc kiểm tra sức khỏe bao gồm bệnh thận và các bệnh lý nền kéo dài. Một viễn cảnh không làm hài lòng các chuyên gia phục vụ ăn uống nhưng không ảnh hưởng lớn đến đơn vị mua bán dược phẩm, những người hối tiếc về việc xếp chồng các biện pháp hỗ trợ bệnh nhân suy thận và thiếu thông tin về các dược phẩm có ích cho thận để liên lạc.

140521%2B%25C3%258Dch%2Bth%25E1%25BA%25ADn%2Bv%25C6%25B0%25C6%25A1ng-min.jpg

Ảnh: healthlater.com

"Chúng tôi hơi mất công, tuần nào cũng có số đo. Hoặc là khẩu trang, số đo bàn, giờ thì sức khỏe thận đã ổn nhiều rồi sau khi đã dùng Ích Thận Vương được hơn 1 tháng". Vài ngày trước khi giới thiệu thẻ vệ sinh gia cố, Benjamin Crimet, đầu bếp của nhà hàng L'embarcadère ở Saint-Valery-sur-Somme, tỏ ra lo lắng. Nguyên nhân liên quan đến bệnh suy thận hay các triệu chứng liên quan? Thông hành sức khỏe kéo dài, dự kiến vào ngày 1 tháng 8. Điều này sẽ liên quan đến các cửa hàng cà phê, trung tâm mua sắm, hiệu thuốc biệt dược có loại trị suy thận trên 20.000 mét vuông, bệnh viện, Ephad và xe lửa.

Giống như Benjamin Crimet, các quán bar và nhà hàng đang lo lắng. Trong bối cảnh thiếu hụt lao động, nỗi sợ hãi lớn nhất là điều sau đây: rằng giấy thông hành sức khỏe hạn chế như vậy sẽ khiến khách hàng và những người bị suy thận sợ hãi. Roger Etard của tiệm kem Le nanouchka lo lắng : " Chúng tôi mở cửa cơ sở này vào tháng 6 năm ngoái, vào tháng 10, chúng tôi đóng cửa kinh doanh thực phẩm chức năng có ích cho thận trong 8 tháng. Thẻ y tế nhất thiết sẽ hạn chế sự di chuyển của khách hàng ".

Ở Grand-Laviers, cách Saint-Valery-sur-Somme vài km, một vài chủ nhà hàng không muốn trở thành nhân viên bảo vệ trong chính cơ sở của họ. Ở đây, chính phản ứng của khách hàng mà chúng tôi lo sợ.

" Ở đó, chúng tôi chỉ đơn giản hỏi họ số điện thoại của họ và chúng tôi bị tấn công, vì chúng tôi yêu cầu thông tin cá nhân. Vì vậy, ở đó, với thẻ sức khỏe nơi chúng tôi có quyền truy cập vào dữ liệu sản phẩm có ích cho thận đang lưu hành, tôi không biết điều gì đang xảy ra. "Thái độ của khách hàng " , Barbara Debris của nhà hàng Au coin de la baie giải thích.

Về phía khách hàng, có những người nề nếp, thanh thản nhìn về tương lai: “Tôi đã tiêm phòng, tiêm đủ hai mũi nên từ đó không bị ảnh hưởng gì, tôi đã làm những gì cần thiết để thông tin quan trọng như mọi điều về Ích Thận Vương không bị chặn, ”một khách hàng nói. Đối với những người không hoàn thành khóa tiêm chủng đúng hạn, tình hình điều trị bệnh thận còn khó khăn hơn: “Liều Ích Thận Vương đầu tiên của tôi là thứ Hai, tôi sẽ thấy mình phải ở nhà cho đến cuối tháng 8, vì các liều dùng tiếp theo của tôi sẽ là khó hơn vì không thể ra ngoài mua về thêm. Vì vậy, tôi không hài lòng”, một vị khách có các chứng suy thận tỏ vẻ tiếc nuối.

Cho đến tuần sau, mọi người dù có mua được Ích Thận Vương hay không vẫn có thể thưởng thức trọn vẹn nhà hàng yêu thích của mình mà không bị hạn chế.

Hai chủ nhà hàng đang dùng Ích Thận Vương, vì thiếu nhân viên bị bệnh Covid, mở một xe bán đồ ăn

Một số lượng lớn nhân viên của họ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, vì vậy họ đã cùng nhau mở một xe bán thức ăn để có thể tiếp tục làm việc, đi mua Ích Thận Vương với sự chung tay giúp đỡ của nhiều người ...

Các trường hợp tích cực đối với Covid 19 đang tăng mạnh trong Jura trong hai tuần cuối cùng của tháng 7: + 3,3% từ ngày 13 đến ngày 19 tháng 7. Hậu quả ở Arbois: đóng cửa hai nhà hàng kế cận khu đại lý thuốc tây và thực phẩm chức năng gồm các loại được bán ở healthlater.com mà mọi người thường thấy, một số nhân viên bị ảnh hưởng bởi chứng suy thận, bị ốm hoặc trong trường hợp liên lạc để mua Ích Thận Vương vì đi lại khó khăn.

Các chủ sở hữu đã cùng nhau mở một xe bán đồ ăn để tiếp tục hoạt động và nhiều tiệm thuốc lưu động cung cấp Ích Thận Vương và những loại thực phẩm chức năng có ích cho thận khác để người cần dùng có thể mua dễ dàng. Tòa thị chính cho họ mượn một vị trí, một người bạn chiếc xe tải và một quán bar, sân thượng của nó. Xe chở thức ăn của Marc và Romaric sẽ vẫn ở dưới chân nhà thờ Saint-Just ít nhất cho đến cuối tuần sau ... trong khi nhân viên bị suy thận của họ phục hồi sức khỏe.

Theo healthlater.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Trao đổi kiến thức bổ ích khi đến với kenhchame.com Mẹ và Bé 0
T Trao đổi phong cách thiết kế văn phòng ở hội chợ Jochiwon Các dịch vụ khác 0
P Mua Bán Trao Đổi Xe Máy Cũ Xe máy - Xe đạp 0
P Mua Bán Trao Đổi Xe Máy Cũ Xe máy - Xe đạp 0
kimhoa185 Cần bán Bán căn góc 154m2 siêu rộng, thoáng sáng, nhận ưu đãi lớn nhất, LH 0364373299 để trao đổi chi tiết Căn hộ chung cư 0
kimthuong2018 Tư vấn Trao đổi kiến thức trong cách nuôi dạy con tại kenhchame.com Mẹ và Bé 0
Đỗ Huỳnh Mạnh Huy Dịch vụ trao đổi - mua bán - thanh lý máy tính, laptop, thiết bị máy văn phòng trọn gói giá cao Máy tính để bàn 10
T Trao đổi thiết kế nhà hàng được thi công với triết lý Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán dàn trao đổi nhiệt may lanh am tran FCRN125FXV1V Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Bộ trao đổi nhiệt lớn mang đến luồng không khí nhiều hơn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Báo giá Ram Laptop 2G 4G 8G DDR3 DDR4 Gò Vấp HCM Mua bán trao đổi thu mua ram cho laptop 0989090900 Laptop 0
R Ăn nhiều đạm tốt có lợi cho sự trao đổi chất và giúp bạn giảm cân Các dịch vụ khác 0
B Nước dừa giúp ngăn chặn sự tích mỡ và trao đổi chất Các dịch vụ khác 0
hoanggviett Bạn đã biết gì về hoạt động của bộ lọc nước trao đổi ion Ẩm thực 0
T Xe máy Duy Phong Mua bán trao đổi xe máy uy tín Hà Nội Xe máy - Xe đạp 0