Trao đổi phong cách thiết kế văn phòng ở hội chợ Jochiwon

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
352
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Thành phố Sejong lấy việc thiết kế những văn phòng có phong cách mới lạ làm trung tâm cho lễ hội tái tạo đô thị đầu tiên 'Lễ hội văn hóa kiến trúc Thanh niên Jochiwon' vào ngày 16 và 29

thiet-ke-van-phong-densu-03.jpg

Ảnh: biz.qdc.vn

Lễ hội tái tạo đô thị đầu tiên của thành phố Sejong, 'Lễ hội văn hóa thiết kế có phong cách kiến trúc văn phòng Jochiwon lần thứ nhất', sẽ được tổ chức tại Jochiwon-eup từ ngày 16 đến ngày 29.

Theo thành phố Sejong vào ngày 9, sự kiện trưng bày các mẫu thiết kế văn phòng trong hội chợ đô thị được chuẩn bị để chia sẻ kết quả của 'Dự án Thanh niên Jochiwon', một dự án tái tạo đô thị do thành phố xúc tiến với các kiến trúc sư chuyên về không gian văn phòng, được chia thành ba chủ đề thiết kế: tận hưởng, năng suất làm việc và học hỏi.

Đầu tiên, sẽ có 'Chuyến tham quan đóng dấu thanh niên Jochiwon', nơi bạn có thể tìm thấy các điểm tham quan ở Jochiwon-eup và nhận giải thưởng, và 'Chuyến tham quan bình luận về phong cách trong văn hóa thiết kế văn phòng đô thị', nơi bạn có thể nhìn thấy không gian tái tạo đô thị của Jochiwon-eup với tai mắt với gia đình bạn.

Triển lãm Toàn diện Tái sinh thiết kế những văn phòng ở Đô thị Sejong với chủ đề 'Tái tạo tòa nhà văn phòng, tái tạo đô thị của tất cả' được tổ chức tại Cheongjajang, nơi đã được tu sửa cải tạo dựa theo một số kiến trúc có phong cách thiết kế văn phòng thi công lại từ một nhà tắm công cộng và nhà trọ thành một không gian văn phòng cho công ty thuê dạng tòa nhà phức hợp. Cuộc thi vẽ bản thiết kế nhanh trên Đường phố Sejong cũng sẽ được tổ chức.

Vào ngày 29, Hội Chợ triển lãm thiết kế kiến trúc văn phòng tổ chức ở Sejong mở cửa vào ngày 5, vì vậy bạn có thể thưởng thức nhiều thiết kế văn phòng khác nhau. Sự kiện hỗ trợ thanh niên, diễn đàn tái tạo kiến trúc đô thị, diễn đàn đôi bên cùng có lợi ở các bên thiết kế và thi công cũng như những công ty có ý định thuê một không gian trong tòa nhà văn phòng sắp hoàn thành sẽ được chuẩn bị.

Bạn cũng có thể ghé thăm Vườn văn hóa kiến trúc Jochiwon, nơi đã được công ty qdc.vn thầu thi công chuyển đổi từ một nhà máy lọc nước được xây dựng vào năm 1935 thành một tòa nhà văn phòng có thiết kế hiện đại dạng phức hợp độc đáo và các không gian tái tạo đô thị như tòa nhà celadon.

Shin Byeong-sam, người đứng đầu Lễ hội Văn hóa Thanh niên Jochiwon, cho biết, "Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một lễ hội về thiết kế chuỗi văn phòng củng cố sự đoàn kết của các công ty chung tòa nhà office của Jochiwon-eup, trung tâm ban đầu của thành phố Sejong, và hồi sinh khu này thành tổ hợp văn phòng cho thuê giá tốt."

Nguồn: biz.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Xe máy Duy Phong Mua bán trao đổi xe máy uy tín Hà Nội Xe máy - Xe đạp 0
P Mua Bán Trao Đổi Xe Máy Cũ Xe máy - Xe đạp 0
P Mua Bán Trao Đổi Xe Máy Cũ Xe máy - Xe đạp 0
kimhoa185 Cần bán Bán căn góc 154m2 siêu rộng, thoáng sáng, nhận ưu đãi lớn nhất, LH 0364373299 để trao đổi chi tiết Căn hộ chung cư 0
kimthuong2018 Tư vấn Trao đổi kiến thức trong cách nuôi dạy con tại kenhchame.com Mẹ và Bé 0
M Tư vấn Trao đổi kiến thức bổ ích khi đến với kenhchame.com Mẹ và Bé 0
T Trao đổi Ích Thận Vương mùa dịch khu nhà hàng người Pháp Các dịch vụ khác 0
Đỗ Huỳnh Mạnh Huy Dịch vụ trao đổi - mua bán - thanh lý máy tính, laptop, thiết bị máy văn phòng trọn gói giá cao Máy tính để bàn 10
T Trao đổi thiết kế nhà hàng được thi công với triết lý Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán dàn trao đổi nhiệt may lanh am tran FCRN125FXV1V Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Bộ trao đổi nhiệt lớn mang đến luồng không khí nhiều hơn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Báo giá Ram Laptop 2G 4G 8G DDR3 DDR4 Gò Vấp HCM Mua bán trao đổi thu mua ram cho laptop 0989090900 Laptop 0
R Ăn nhiều đạm tốt có lợi cho sự trao đổi chất và giúp bạn giảm cân Các dịch vụ khác 0
B Nước dừa giúp ngăn chặn sự tích mỡ và trao đổi chất Các dịch vụ khác 0
hoanggviett Bạn đã biết gì về hoạt động của bộ lọc nước trao đổi ion Ẩm thực 0