Trao đổi thiết kế nhà hàng được thi công với triết lý

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
305
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Khái niệm cho đi và "trao đổi tình yêu" trong những bản thiết kế nhà hàng được thi công dạng chuỗi như tình yêu kiến trúc

eltVideoWs-513439-60eeb4b4bd348.jpg

Ảnh: francetvinfo

Nhà triết học Maxime Rovere phân tích khái niệm quà tặng, và tính có đi có lại của nó: chúng ta có nhất thiết phải cho đi không?

"Bạn cho ai đó càng nhiều, thì họ càng phải trả lại nhiều thứ hơn. Vấn đề của việc cho đi là thiết kế các mẫu nhà hàng khi thi công hầu như luôn tạo ra nợ xã hội, nhưng nó cũng làm việc với các cá nhân " , giải thích các nhà triết học Maxime Rovere. Giữa các bản thiết kế và kiến trúc sư, đó là một cơ chế tương tự: "Những gì mà một bản thiết kế nhà hàng cho đi đổi lại là sự tồn tại của chính chúng, đó là những gì một bản vẽ thiết kế trao cho người kiến trúc sư đang vẽ ra nó. Người này cho bản thiết kế về nhà hàng để thi công hiện thực nó về sau."

Trao đổi về thiết kế nhà hàng trong sự quan tâm

Nhưng khi bạn lớn hơn, việc chấp nhận tiếp nhận sẽ trở thành một vấn đề tiềm ẩn. Chúng ta có thể chấp nhận nhận của cho đi không? Đối với Maxime Rovere, đó là một câu hỏi về tình cảm hay sự công nhận tính khả thi của các bản vẽ thiết kế về chuỗi nhà hàng. "Điều mang lại ý nghĩa cho món quà là sự trao đổi tình yêu của nó. Nó sẽ không tạo ra nợ nần nếu chúng ta chấp nhận trao lại những gì thực sự quan trọng, liều thuốc tình cảm này. Sau đó, nếu có sự chuyển giao tiền bạc, đồ vật, sự quan tâm, đó là tương đối thứ yếu vì thiết kế nhà hàng là một trong những thứ được thể hiện trong điều cơ bản mà con người trao đổi giữa họ " , nhà triết học nhận định.

Để chống lại sự bùng nổ của thiết kế nhà hàng sẽ thi công rồi bỏ rơi, SPA tạm thời chào đón một loài động vật

Lower Normandy SPA đã thiết lập một hệ thống gia đình nuôi cho động vật. Những người muốn có thể tiếp nhận cư dân của nơi trú ẩn trong một thời gian giới hạn, tất cả các chi phí được trả.

100.000. Đây là số lượng chó mèo bị bỏ rơi trung bình mỗi năm trên đường công cộng hoặc ở nông thôn. Hơn một phần ba số học sinh bỏ học này diễn ra trong mùa hè. Những người chủ và cô chủ cần các giải pháp chăm sóc cho các bản vẽ thiết kế nhà hàng của họ trong kỳ thi công xây dựng của họ chỉ đơn giản là muốn để những bản vẽ thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ở một trạm lưu trữ bên đường. Tuy nhiên, hành vi này bị pháp luật nghiêm cấm, thực sự là một tai họa đối với các trại thiết kế ý tưởng về nhà hàng kiểu Hàn Quốc.

Bỏ bản thiết kế nhà hàng của bạn trực tiếp vào nơi trú ẩn

Hiệp hội Bảo vệ Động vật, trong số những tổ chức khác, muốn những chủ sở hữu muốn tách khỏi bạn đồng hành của mình đến trực tiếp với nó. Đối với Stéphanie, thành viên của SPA of Basse-Normandie, điều đó thật khó hiểu: “Các bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà hàng là những quả bóng của tình yêu. Chúng tôi tự nhủ làm thế nào để họ đến được đó? Làm thế nào mà chúng ta buộc phải bồi thường cho sự vô trách nhiệm của một số con người? "

Sự bùng nổ của số sinh viên ngành thiết kế thi công nhà hàng bỏ học trong hai năm

Giải pháp, Lower Normandy SPA đang tìm kiếm. Bởi vì sau năm 2020, chứng kiến số lượng động vật bị bỏ rơi bùng nổ, không may là năm 2021 dường như đang đi trên con đường tương tự, đặc biệt là đối với mèo: “Cuối năm ngoái thật đặc biệt, chúng tôi đã chào đón 800 bản thiết kế và dự án thi công nhà hàng cho thú cưng, đó là một năm kỷ lục . Ở đó, chúng tôi có hơn 450 con mèo và chúng tôi chỉ có trong tháng Bảy. Cuối năm thế này hứa hẹn không thể thiếu được ”, tình nguyện viên than thở. Nhận nuôi mèo trong thời gian lên bản vẽ thiết kế về chuỗi nhà hàng bị nhốt trước khi chán, không triệt sản, đi nghỉ mát, di chuyển, khó khăn về tài chính… Nguyên nhân dẫn đến việc bị bỏ rơi có rất nhiều.

Một giải pháp cho việc thiết kế và thi công nhà hàng dạng chuỗi tạm thời

Vì vậy, khoảng ba mươi tình nguyện viên làm việc tại nơi ẩn náu này đang cố gắng đối phó. Ý tưởng thi công chuỗi nhà hàng theo kiểu thiết kế mới của Lower Normandy SPA là các gia đình chủ tạm thời. Để tìm địa điểm cho cư dân của nó, tại sao không tìm kiếm các cá nhân? Giống như Sarah, 25 tuổi, người đã quyết định đón một số dự án thiết kế thi công nhà hàng vào nhà cách đây hai tháng: “Mọi thứ đều do SPA cung cấp, ” cô giải thích. Chúng tôi chỉ cần chăm sóc loulou, đưa anh ta đến bác sĩ thú y… Nhưng mặt khác, chúng tôi hoàn toàn không phải trả bất kỳ chi phí thiết kế hay thi công xây dựng nào. ”

Nếu giải pháp này giúp ích một cách hiệu quả cho nơi ẩn náu của người Norman, nó không thay thế được việc áp dụng cuối cùng. Bởi vì như Claudie Salaun, thanh tra ngược đãi, nhắc nhở chúng ta: “Động vật càng thay đổi môi trường thi công các chuỗi nhà hàng thì càng gây ra nhiều chấn thương và nó sẽ không khỏe chút nào. Những gì chúng tôi muốn là sự hạnh phúc của động vật của chúng tôi bởi vì chúng tôi quan tâm đến nó. Chúng tôi đang làm mọi thứ vì tương lai thi công các thiết kế chuỗi nhà hàng và chúng tôi mong muốn họ tìm được một ngôi nhà trong dài hạn ”.

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Trao đổi phong cách thiết kế văn phòng ở hội chợ Jochiwon Các dịch vụ khác 0
Đỗ Huỳnh Mạnh Huy Dịch vụ trao đổi - mua bán - thanh lý máy tính, laptop, thiết bị máy văn phòng trọn gói giá cao Máy tính để bàn 10
N Cần bán Cho thuê, trao đổi mua bán thiết bị nâng hạ 0938246986 Xe Ô tô 0
P Mua Bán Trao Đổi Xe Máy Cũ Xe máy - Xe đạp 0
P Mua Bán Trao Đổi Xe Máy Cũ Xe máy - Xe đạp 0
kimhoa185 Cần bán Bán căn góc 154m2 siêu rộng, thoáng sáng, nhận ưu đãi lớn nhất, LH 0364373299 để trao đổi chi tiết Căn hộ chung cư 0
kimthuong2018 Tư vấn Trao đổi kiến thức trong cách nuôi dạy con tại kenhchame.com Mẹ và Bé 0
M Tư vấn Trao đổi kiến thức bổ ích khi đến với kenhchame.com Mẹ và Bé 0
T Trao đổi Ích Thận Vương mùa dịch khu nhà hàng người Pháp Các dịch vụ khác 0
tranthibinh Cần bán dàn trao đổi nhiệt may lanh am tran FCRN125FXV1V Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
M Cần bán Bộ trao đổi nhiệt lớn mang đến luồng không khí nhiều hơn Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L Báo giá Ram Laptop 2G 4G 8G DDR3 DDR4 Gò Vấp HCM Mua bán trao đổi thu mua ram cho laptop 0989090900 Laptop 0
R Ăn nhiều đạm tốt có lợi cho sự trao đổi chất và giúp bạn giảm cân Các dịch vụ khác 0
B Nước dừa giúp ngăn chặn sự tích mỡ và trao đổi chất Các dịch vụ khác 0
hoanggviett Bạn đã biết gì về hoạt động của bộ lọc nước trao đổi ion Ẩm thực 0