Trẻ nhỏ có nên sử dụng ghế massage

songngu23

Thành viên mới
20/3/17
158
0
16
babyborn.vn
VND
Chắc hẳn không phải ai cũng có thể sử dụng được dòng ghế Massage toàn thân đâu nhé bởi đơn giản là sản phẩm này thường được thiết kế theo một kích thước chuẩn cho người lớn, vì thế những bạn nhỏ dường như là không nên sử dụng.

Với trẻ em dưới 6 tuổi, khi cơ thể của trẻ vẫn còn nhỏ, thấp hơn nhiều so với người lớn vì thế khi ngồi vào ghế Massage toàn thân nó sẽ khiến cho trẻ cảm thấy không được thoải mái, các con lăn khi hoạt động cũng không tác động đúng vào vị trí từng huyệt đạo 1 cách chính xác được giống như người lớn, vì thế mà không đem lại hiệu quả cao. Vậy nên theo những chuyên gia của ghe Massage Okusaki thì không nên để trẻ nhỏ ngồi ghế Massage toàn thân đâu nhé.

Tại sao không nên sử dụng ghế Massage toàn thân cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi?
Theo nghiên cứu của Okusaki thì đã có khá nhiều những nguyên nhân khác nhau khiến cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không nên sử dụng ghế Massage toàn thân có thể kể ra như:


10.jpg


  • Khi ngồi trực tiếp trên ghế Massage thì nó sẽ tác động mạnh mẽ tới các cơ quan trên cơ thể con người, với những người lớn thì sẽ khiến cho họ cảm thấy thoải mái nhất tuy nhiên với trẻ nhỏ thì lại hoàn toàn khác, cơ thể của chúng vẫn còn khá yếu không những thế hệ xương và cơ còn chưa phát triển hoàn thiện nên nếu như sử dụng ghế không đúng cách sẽ dễ khiến cho hệ xương bị thay đổi, không tốt cho sự phát triển sau này.
  • Ngoài ra, trẻ em dưới 6 tuổi vẫn chưa ý thức hết được những việc mà mình đã làm, chúng thường khá tò mò trong nhiều hoạt động khác nhau, đây cũng có thể coi là 1 nguyên nhân trực tiếp ảnh hưởng để cơ thể của trẻ, khiến cho chúng gặp vấn đề nguy hiểm trong quá trình sử dụng ghế Massage toàn thân. Khi ngồi trên ghế chúng sẽ có thể tí toáy ngồi bật tắt hay lựa chọn chế độ massage không phù hợp, nếu nguy hiểm còn có thể gây nên tình trạng chập cháy, hỏng hóc sản phẩm, quả thực không hề tốt một chút nào nhé,
  • Một nguyên nhân quan trọng nữa khiến cho trẻ em dưới 6 tuổi không nên sử dụng ghế Massage toàn thân chính là vấn đề về mặt kích thước. Với kích thước của trẻ nhỏ thì dường như là nó bé hơn nhiều so với kích thước chiếc ghế Massage dành cho người lớn, đặc biệt 1 tính năng khá mới mẻ được lắp đặt trong ghế Massage cao cấp ngày nay chính là tính năng kéo dãn nó chẳng hề có tác dụng gì với trẻ nhỏ cả chính vì thế mà đây là sản phẩm mà các bạn nhỏ không nên sử dụng.
Nói tóm lại, với những bạn nhỏ có kích thước bé hay dưới 6 tuổi thì nên hạn chế sử dụng ghế Massage toàn thân bởi có thể nó sẽ gây nên những nguy hại khôn lường đấy.


925941f6466fa131f87e-1024x410.jpg


Đây là mới một vài nguyên nhân chính khiến cho trẻ nhỏ không nên sử dụng mà nó còn 1 nguyên nhân khá quan trọng nữa đó chính là tính năng của ghế.

Như đã nói ở trên đó chính là tính năng kéo dãn, nó không mang lại công dụng gì cho trẻ nhỏ cả. Đây là một tính năng mới mà không phải chiếc ghế Massage toàn thân nào cũng dã được lắp đặt đâu nhé, nó có công dụng vận hành ở chế độ không trọng lực. Thay vì ngồi massage như bình thường thì nó sẽ nâng phần chân lên và chuyển dần từ tư thế đứng sang tư thế ngang, việc lựa chọn chế độ này sẽ giúp cho phần chân được hạ xuống cơ thể được uốn cong và nhờ đó thì phần lưng, cột sống sẽ được kéo giãn hoàn toàn.

Đây là 1 tính năng nằm trong ghế Massage cao cấp và nó mang lại hiệu quả tích cực cho cột sống, thường thì tính năng này sẽ phù hợp với những người cao tuổi,hay người muốn thư giãn tăng độ dẻo dai cho cơ thểm, tuy nhiên với những bạn trẻ nhỏ dưới 6 tuổi thì khi ngồi trên ghế các bộ phận không thể đặt đúng vị trí được như thế đem lại những công dụng không tốt. Vậy nên hãy nhớ là không nên sử dụng nhé.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Xả hàng quạt sưởi Dasin có lớp nhung chống nóng- an toàn cho trẻ nhỏ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
diengiaisg Nước ion kiềm có tốt cho Phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ? - Điện giải KLP Mẹ và Bé 1
dienmayklp.vn Phụ Nữ Mang Thai Và Trẻ Nhỏ Có Nên Sử Dụng Nước Điện giải Ion Kiềm - KLP Ẩm thực 0
dienmayklp.vn Phụ Nữ Mang Thai Và Trẻ Nhỏ Có Nên Sử Dụng Nước Điện giải Ion Kiềm Mẹ và Bé 0
T Sử dụng máy lạnh nếu trong nhà có trẻ nhỏ cần lưu ý một vài điều Các dịch vụ khác 0
T Cách vệ sinh nhà cửa an toàn và sạch sẽ khi nhà có trẻ nhỏ Các dịch vụ khác 0
R Bạn có thật sự biết cách tiết kiệm điện khi gia đình có trẻ nhỏ Các dịch vụ khác 0
Đàm Thị Bích Cần bán Dùng thuốc uốn bí ngô BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm có tốt không? Có ảnh hưởng đến trẻ nhỏ không? Nước hoa - Mỹ phẩm 0
Đ Cần bán Tư Vấn Điều Hòa Cho Nhà Có Trẻ Nhỏ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Tư vấn một sự tác động nhỏ thôi cũng có thể khiến cho hoạt động của đường ruột bị xáo trộn và gây ra chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ sơ sinh. Các dịch vụ khác 0
Đ Tư Vấn Điều Hòa Cho Nhà Có Trẻ Nhỏ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
S Tư vấn Chọn sàn gỗ công nghiệp nào cho gia đình có trẻ nhỏ Nội Thất - Xây Dựng 0
N Tư vấn Nhân sâm Hàn Quốc có nên dùng cho trẻ nhỏ hay không? Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Nhân sâm Hàn Quốc có thấp cho trẻ nhỏ Các dịch vụ khác 0
24hseafood Tư vấn Top 15 hải sản có mức thủy ngân thấp an toàn cho trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai (Phần 1) Ẩm thực 1
Tin liên quan