Cần bán Trống lắc tay, trống gõ bo, trống lục lạc - Bền bỉ cùng thời gian

Trống lắc tay inox- Bền bỉ cùng thời gian

Bạn muốn có một chiếc trống lắc tay có thể gắn bó với bạn lâu dài. Bạn ngại chiếc trống lắc tay bằng gỗ sẽ bị biến dạng hay mục nát qua thời gian. Vậy thì hãy tìm đến chiếc trống lắc tay inox nhé.
Inox, vật liệu tuyệt vời cho trống lắc tay

Ngoài gỗ, trống lắc tay inox đang được nhiều bạn trẻ yêu trống đặt mua bởi tính chịu được tác động môi trường hơn gỗ.Trống lắc tay inox có các đặc tính nổi bật như: độ bền cao, dẻo, cứng, chống chịu ăn mòn cao hơn nhiều loại thép không gỉ khác. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của nó trong suốt hành trình chơi trống của bạn.
Ngoài ra, mười mấy cặp chuông inox có vai trò như các chuông âm thanh của trống được gắn đều trên các rãnh sâu bên thân trống. Nó cũng rất bền bỉ, bạn sẽ không sợ nó rơi rớt ra ngoài làm mất điểm âm thanh.

Trống lắc tay có nhiều kích thước phù hợp với dáng người và nơi bạn sẽ chơi. Trống lắc tay cũng có nhiều hình dáng mà bạn có thể chọn lựa như hình vuông, hình tròn hay tam giác, trong đó hình tròn là phổ biến và dễ chơi nhất.Nó đặc biệt gọn nhẹ để người chơi có thể đem đến bất cứ đâu họ thích.
Song hành lâu dài cùng bạn

Trống lắc tay của nhạc cụ nụ hồng có thể giữ được nguyên vẹn lâu dài. Bạn có chơi cuồng nhiệt như thế nào thì cùng lắm cũng chỉ bị hư hao mặt trống hay những con ốc gắn kèm. Khung trống vẫn bền chắc, nguyên dạng với thời gian.
Cách rê trống lắc tay rất đơn giản. Bạn dùng tay mặt cầm trống và tay còn lại lúc đầu bạn lấy ngón cái đẩy ngược lên mặt trống. Nó khác với các loại trống dùng gậy để đánh. Với trống lắc tay của nụ hồng ,đánh bằng tay, bạn có cảm nhận tốt hơn nhiều và hòa nhập cũng phiêu hơn rất nhiều.

Bạn hãy chọn trống lắc tay của nhạc cụ nụ hồng cho niềm đam mê của mình. Với nó, bạn sẽ được hát nghêu ngao mọi lúc mọi nơi. Một mình hay với bạn bè đều tuyệt cả. Thử nghĩ một chiếc trống lắc tay có thể làm gì trong một nhóm bạn đang tụ tập. Bạn thì đánh trống, rung chuông, bạn thì hát, các bạn còn lại gõ gõ theo nhịp điệu của bạn. Vậy là bạn đã tạo được không khí sôi động rồi đó.

Cơ sở Nụ Hồng sẽ giúp bạn tạo ra không khí đó. Cơ sở có bán tất cả các loại trống lắc tay inox, đảm bảo sẽ có chiếc trống bạn yêu thích. Chúng tôi chờ đón bạn!
Hiện nay trống lục lạc được phân phối tại:
Chuyên mua bán - sữa chữa - cho thuê các loại nhạc cụ.
Lớp nhạc - cửa hàng nhạc cụ - cơ sở sản đàn Nụ Hồng.

Qúy khách có thể liên hệ qua :
Zalo : 0918.469.400
Facebook : lopnhacnuhong.com
Website : lopnhacnuhong.com

Quý khách đến trực tiếp cửa hàng theo địa chỉ:
Địa chỉ: 76 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM.
(Gần ngã tư: Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng)
Có ship COD toàn quốc.
Hotline: 0918.469.400 - 0982.013.406 (Thầy Cường - Cô Ánh)
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
guitarhungphat98 Cần bán trống gõ bo giá rẻ , trống lục lạc gõ bo giá rẻ , trống lắc tay , tambourine giá rẻ tại bình dương Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
guitarminhphat09 Cần bán Trống lục lạc inox yamaha - trống gõ bo - trống lắc tay tại bình tân Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
guitarhungphat98 Cần bán Bán trống lục lạc gõ bo, trống lắc tay giá siêu rẻ Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
guitar tấn phát Cần bán Bán trống lục lạc gõ bo - trống lắc tay giá siêu rẻ toàn quốc Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Chuyên bán bao da trống lắc tay mỏng, dày các loại. Bao dựng trống lắc tay bảo vệ trống luôn mới, tránh nắng, mưa và các tác nhân bên ngoài. Giúp tăng Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
H Cần bán Chuyên bán bao da trống lắc tay Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
guitarhungphat98 Cần bán Bán trống lục lạc bo, trống lắc tay giá siêu rẻ tại bình dương Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Trung tâm nhạc cụ Nụ Hồng Chuyên bán bao da trống lắc tay mỏng, dày các loại. Bao đựng trống lắc tay bảo vệ trống luôn mới, tránh nắng, mưa và các tác nhân bên ngoài Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
hungphatguiar Cần bán Bán trống lục lạc bo - trống lắc tay giá rẻ tại bình dương Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
Nhạc Cụ Nụ Hồng Hướng dẫn thay mặt trống lắc tay nhanh nhất Các dịch vụ khác 0
Nhạc Cụ Nụ Hồng Tìm chỗ chuyên bán trống lắc tay giá tốt phân phối sỉ lẻ toàn quốc Các dịch vụ khác 0
Nhạc Cụ Nụ Hồng Tại sao trống lắc tay gõ bo lại thu hút người yêu thích đến vậy? Các dịch vụ khác 0
Nhạc Cụ Nụ Hồng Trống lắc tay yamaha chính hãng giá bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
Nhạc Cụ Nụ Hồng Shop chuyên bán trống lắc tay yamaha chất lượng tốt âm thanh cực hay giá sỉ tại tiền giang Các dịch vụ khác 0
Nhạc Cụ Nụ Hồng Hướng dẫn cách rê mặt trống lắc tay cực dễ Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan