Trụ Implant Dio Có Tốt Không? Ưu Điểm Và Bảng Giá Cụ Thể

Quanghieufinance2301

Thành viên mới
20/5/23
715
0
16
VND
Trụ Implant Dio được sử dụng phổ biến do có chi phí hợp lý, khả năng phục hình và độ bền cao. Trụ này thuộc thương hiệu DIO Implant, xuất xứ Hàn Quốc. Thân trụ được làm từ Titanium nguyên chất, có nhiều kích thước phù hợp với từng vị trí trên cung hàm. Chình vì thế mà Implant Dio có độ ổn định cao và an toàn cho người dùng.

Trụ Implant Dio là gì?
Trụ Implant Dio một thiết bị được sử dụng trong thủ thuật cấy ghép Implant, giúp phục hồi chức năng nhai và tính thẩm mỹ gần giống với răng thật. Thiết bị này thuộc thương hiệu DIO Implant, xuất xứ Hàn Quốc. Đây là một trong những hãng chuyên sản xuất và cung cấp Implant nổi tiếng nhất thế giới.

Tương tự như một số loại trụ Implant khác (chẳng hạn như trụ Implant Hiossen), Dio được làm từ Titanium nguyên chất với độ tinh khiết được đánh giá cao. Chính vì thế mà Implant Dio an toàn với mọi đối tượng, hầu như không gây kích ứng. Bên cạnh đó, thân trụ bền và có tuổi thọ cao.

Trụ Implant Dio được hoàn thiện từ công nghệ SLA tiên tiến, có thiết kế nhỏ gọn, vòng xoắn ở phần đỉnh trụ. Trụ này phù hợp với hầu hết các vị trí trên cung hàm, có độ tương thích với xương cao,khả năng lành xương sau cấy ghép nhanh chóng.
Xem thêm: răng sứ nacera q3 là gì
Cấu tạo của trụ Implant Dio
Về vật liệu, Implant Dio được làm từ Titanium nguyên chất (Titanium Grade 4), có độ cứng và độ tinh khiết cao. Vật liệu này giúp tăng độ bền bỉ và khả năng chịu lực cho trụ Dio, tăng khả năng tương thích và lành xương nhanh chóng, an toàn cho người dùng.

Về thiết kế và kích thước, trụ Implant Dio có những đặc điểm sau:

Chiều dài: Khoảng 10 – 15mm.
Đường kính ngoài: Từ 3.3 – 6mm.
Thiết kế thân trụ: Thân trụ thẳng, hình nón, có hệ thống vòng xoắn đều từ đáy đến đỉnh trụ. Thiết kế này giúp trụ Implant Dio phân tán lực đồng đều hơn khi cấy ghép.
Bề mặt trụ: Bề mặt của trụ Implant Dio được hoàn thành bằng công nghệ SLA tiên tiến. Chính vì thế mà trụ này không gây ra nhiều tổn thương trong quá trình cấy ghép, giúp quá trình lành xương diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng sau cấy ghép.
Điểm nối: Implant Dio có khớp nối được gọi là abutment. Khớp nối này ở dạng côn kép 11 độ, cấu trúc 10 vòng xoắn liên tục tạo nên sự kết nối hữu ích giữa khớp nối và thân trụ. Ngoài ra điểm nối giúp Implant Dio có độ bền cao hơn, phòng ngừa vi khuẩn xâm nhập.
Trụ Implant Dio có tốt không?
Implant Dio được đánh giá là một trong những trụ Implant tốt nhất hiện nay. Bởi loại trụ này có thiết kế thông minh với khớp nối abutment giúp tăng sự bền chắc và phòng ngừa vi khuẩn xâm nhập.

Bên cạnh đó, Implant Dio sử dụng vật liệu cấy ghép an toàn, thiết kế nhỏ gọn, hình nón, thẳng, hệ thống vòng xoắn đều từ đáy đến đỉnh trụ. Điều này giúp tăng tỉ lệ thành công và độ tương thích với xương hàm, hạn chế những tổn thương và giúp lành thương nhanh chóng.

Ngoài ra Implant Dio được xử lý và hoàn thiện bởi công nghệ SLA tiên tiến cùng nhiều ưu điểm khác. Từ đó tăng khả năng bám dính chặt chẽ của trụ. Đồng thời thúc đẩy quá trình tích hợp xương.

Nhờ được làm từ vật liệu tốt, Implant Dio có độ cứng và độ bền cao, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng, tuổi thọ cao, chi phí mềm. Do đó Implant Dio đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người đang có ý định cấy ghép Implant.

Ưu điểm của trụ Implant Dio
Dưới đây là những ưu điểm cụ thể của Implant Dio Hàn Quốc:

Nhiều kích thước khác nhau
Trụ Implant Dio có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều vị trí và khoảng trống mất răng khác nhau. Chính vì thế mà hầu hết các trường hợp đều có thể sử dụng trụ Dio để phục hình răng, chức năng nhai và tính thẩm mỹ.

Vật liệu an toàn và bền bỉ
Titanium Grade 4 đã được chứng minh về độ an toàn khi dùng cho những người cấy ghép Implant. Vật liều này hầu như không gây kích ứng, không độc hại và không làm khởi phát bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.
Thiết kế đặc biệt
Trụ Implant Dio có hai điểm kết nối với trụ, lục giác sát khít, khớp nối dạng côn kép 11 độ. Nhờ đó mà thiết bị này có độ bền cao hơn, tăng khả năng kết nối giữa trụ với Abutment. Đồng thời ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm.

Ít gây tổn thương và lành thương nhanh chóng
Implant Dio có thiết kế nhỏ gọn, dạng côn thẳng đứng. Thiết kế này giúp giảm bớt lực khi đặt trụ vào xương. Đồng thời hạn chế tối đa những thương tổn ở xương hàm và chân răng bên cạnh. Từ đó tăng khả năng và tốc độ phục hồi.

Khả năng tích hợp nhanh vào xương hàm
Trụ Implant Dio được hoàn thiện từ công nghệ SLA tiên tiến, hình thành lớp màng sinh học tự nhiên. Điều này giúp tăng tốc độ và khả năng tương thích giữa trụ Dio với xương hàm. Đồng thời tăng khả năng bám dính chặt chẽ và lưu xương.
Xem thêm: răng sứ lava plus là gì

Phục hồi tính thẩm mỹ và khả năng nhai
Trụ Implant Dio giúp phục hồi tính thẩm mỹ và khả năng nhai tương tự như răng thật. Với vật liệu an toàn và bền bỉ cùng bán kính và chiều dài thích hợp, trụ Dio có thể thay thế hoàn toàn chân răng thận. Khi sử dụng có thể phục hồi khả năng nhai, khả năng cảm nhận và các chức năng quan trọng khác.

Tuổi thọ vĩnh viễn
Nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt, trụ Implant Dio sẽ có tuổi thọ vĩnh viễn, đảm bảo được chức năng trong suốt quá trình sử dụng. Bởi trụ được thiết kế bằng công nghệ tiên tiến và vật liệu cao cấp, có độ bền cao.
Ai nên cấy ghép trụ Implant Dio?
Tất cả những trường hợp bị mất răng và muốn phục hình răng đều có khả năng cấy ghép trụ Implant Dio. Thiết bị này đặc biệt phù hợp với những trường hợp sau:

Mất 1 răng.
Những người mất quá nhiều răng hoặc các răng cận kề yếu, không có khả năng làm trụ cầu.
Mất toàn bộ răng rên cung hàm.
Mất nhiều răng rải rác.
Những người không muốn dùng hàm tháo lắp sau mất răng.
Có nhu cầu phục hình răng và tính thẩm mỹ mà không tác động đến răng thật.
Những trường hợp muốn bảo tồn xương hàm.
Những người có xương hàm cứng.
Chi phí cấy ghép trụ Implant Dio
Trụ Implant Dio Hàn Quốc có giá đao động từ 13 đến 16 triệu đồng. Chi phí này bao gồm 1 trụ, 1 răng sứ Titan và 1 Abutment. Chi phí cụ thể thường chênh lệch giữa các nha khoa. Chính vì thế cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín, thăm khám kỹ lưỡng và xác định chi phí cụ thể.
Trụ Implant Dio có xuất xứ Hàn Quốc, được làm từ vật liệu an toàn và công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó trụ này có khả năng tương thích với xương hàm cao, bền bỉ, đảm bảo phục hồi tính thẩm mỹ và chức năng tương tự như răng thật, chi phí mềm hơn so với những trụ khác. Chính vì thế mà Implant Dio đang được sử dụng rộng rãi.
Review Nha Khoa Việt Nam
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Những loại Trụ Implant Hàn Quốc Mẹ và Bé 0
Quanghieufinance2301 Trụ Implant Tekka có tốt không? Giá bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Trụ Implant Nobel Biocare có tốt không? Giá bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Trụ Implant Straumann có tốt không? Giá bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Trụ Implant MIS của Đức có tốt không? Giá bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Cấu Tạo Trụ Implant Gồm Những Gì? Top 6 Loại Trụ Chất Lượng Nhất Các dịch vụ khác 0
Quanghieufinance2301 Trụ Implant Hiossen Là Gì? Cấu Tạo, Ưu Điểm Và Giá Bán Các dịch vụ khác 0
N trụ răng implant là gì - nhakhoahome Mẹ và Bé 0
Quanghieufinance2301 Cấy trụ Implant giá bao nhiêu ? Có đắt không ? Các dịch vụ khác 0
ThegioinhakhoaAB Cấu tạo răng Implant và các loại trụ Implant phổ biến hiện nay Các dịch vụ khác 0
nekochan trụ sở kho bãi rộng tại các thành phố Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn So sánh cầu thang kính trụ lửng với các loại cầu thang truyền thống. Các dịch vụ khác 0
contentgroup.ideas@gmail. Đảm bảo chất lượng với trụ lan can inox 304 từ Kim An Thái Nội Thất - Xây Dựng 0
S Cần bán Nhà xưởng chuyên thi công trụ đèn cho cổng chính cổng phụ hàng rào sắt mỹ thuật Nội Thất - Xây Dựng 0