Trụ trồng rau thủy canh an toàn nhất

thanhphuong2018

Thành viên mới
26/6/18
986
1
18
Tại sao bạn nên lựa chọn trụ trồng rau của V-Garden?
V-Garden tự tin khẳng định số 1 Việt Nam về chất lượng, kiểu sáng cũng như những tính năng khác của bộ sản phẩm trụ trồng rau thủy canh và nhiều sản phẩm chuyên cho việc trồng rau thủy canh như: dinh dưỡng thủy canh Thái Lan dạng bột, bút đo nồng độ TDS, bơm chìm không chổi than siêu êm, dinh dưỡng thủy canh nhập khẩu Mỹ Masterblend, giá để mút xốp vuông…
ttc-covid-72-wheel-600-un_fc9e7e3564c2412598bcc9c90269454c.png

Trụ trồng rau đơn giản
Trụ trồng rau thủy canh mà chúng tôi cung cấp là sản phẩm hiện đại nhưng lại có thiết kế cực kỳ đơn giản. Bạn có thể tự thao tác cơ bản là lắp đặt xong và đưa vào sử dụng. Bất cứ mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể làm được kể cả người già, phụ nữ hay trẻ nhỏ…
Có sách hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất từ nội dung liên quan như: vị trí lắp đặt, chuẩn bị dinh dưỡng, thiết lập hẹn giờ, hướng dẫn ươm cây bằng mút xốp, sâu bệnh và cách phòng chống…
Trụ trồng rau thủy canh hiệu quả
Dễ dàng trồng được ở những vị trí hạn hẹp nhất nhờ tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa không gian trống, chỉ cần khoảng 0.3m2 cho mỗi trụ. Đối với sản phẩm này khách hàng có thể trồng được số lượng nhiều nhất, trên một diện tích ít nhất, đáng giá tiền nhất, phù hợp nhất.
Đơn giản trong lắp đặt sử dụng và tiết kiệm diện tích, tận dụng tối đa không gian nhỏ hẹp là những điểm nổi bật mà sản phẩm V-Garden cung cấp. Bạn có thể tận dụng mọi ngóc ngách tại nhà để trồng và thu hoạch rau sạch. Hiệu quả trong việc tiết kiệm nước, dinh dưỡng lên tới 90% và năng suất gấp 5 -7 lần so với phương pháp thổ canh truyền thống.
Trụ trồng rau thủy canh an toàn nhất.
Trụ trồng rau thủy cảnh còn hạn chế tối đa rau trồng bị sâu bệnh, vi sinh vật tấn công, tránh được những tác động từ yếu tố thời tiết. Năng suất rau trồng bằng phương này đạt cao hơn với rau trồng bằng đất, cây phát triển đồng đều. Đảm bảo cung cấp nguồn rau sạch, an toàn cho sức khỏe gia đình.
Sản phẩm có thể kiểm soát chính xác được nồng độ dinh dưỡng cho cây theo tiêu chuẩn quy định quốc tế. Đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng sản phẩm cũng như rau không bị nhiễm nấm, sâu bệnh, vi sinh vật có hại, tồn dư chất kim loại nặng cũng như tồn dư chất độc hại trong đất.
Phụ kiện đầy đủ.
Khi mua trụ trồng rau thủy canh V – Garden sẽ được tặng kèm bộ phụ kiện đầy đủ như: 1 set dinh dưỡng thủy canh MasterBlend nhập khẩu từ Mỹ, 01 lọ hạt giống ngoại nhập, 02 tấm giá thể mút xốp để ươm hạt…
Thiết kế thẩm mỹ
Trụ trồng rau được chế tạo theo thiết kế với kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ và sử dụng nguyên liệu mới 100%, bóng, sạch không gỉ nước và có thể dùng trang trí thêm các khoảng xanh trong không gian sống của gia đình.
Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy nhanh tay liên hệ V-Garden để được tư vấn và sở hữu bộ sản phẩm cao cấp, chất lượng nhất thị trường hiện nay nhé.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
V-Garden
Địa chỉ: 82 T3, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0777.200414
Email: vunx@v-garden.vn
Website: Trutrongrau.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Trụ đứng trồng rau thủy canh Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
T Tại sao bạn nên lựa chọn trụ trồng rau của V-Garden? Các dịch vụ khác 0
T Tại sao bạn nên lựa chọn trụ trồng rau của V-Garden? Các dịch vụ khác 0
H Trụ trồng rau thủy canh cao cấp Các dịch vụ khác 0
nhà vườn teca Trụ trồng rau khí canh Vườn trụ đứng khí canh giá rẻ Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
K Thủy canh trụ đứng trồng rau sạch Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
P Cần bán Trồng rau thủy canh trụ đứng Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
pcthoancadcam Thủy canh trụ đứng trồng rau Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
pcthoancadcam Tư vấn Phương pháp và quy trình trồng rau thủy canh trụ đứng Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
pcthoancadcam Cần bán Trụ Trồng Rau Thủy Canh Combo 1 Trụ Đôi 66 Rọ Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
K Thủy canh trụ đứng trồng rau Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
K Combo 2 trụ trồng rau thủy canh 66 rọ đầy đủ phụ kiện Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 1
K Trụ trồng rau thủy canh combo 2 trụ 66 rọ +36 rọ đầy đủ phụ kiện Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0
K Trụ trồng rau thủy canh 28 rọ đầy đủ phụ kiện Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
K Trụ trồng rau thủy canh 66 rọ đầy đủ phụ kiện Cây Cảnh - Thủy Sinh 0