Cần bán Trung tâm bảo hành apple tại hà nội đã công bố

master474

Thành viên mới
6/2/17
40
0
6
VND
Cập nhật đã được cung cấp cho điện thoại thông minh Nokia C6-01, C7, E6, E7, N8 và X7.

Nhà sản xuất điện thoại di động Phần Lan, Nokia cuối cùng đã công bố việc tung ra bản cập nhật Symbian Belle cho điện thoại thông minh Nokia 500 mới.
Trung Tâm Bảo Hành Apple Uy Tín Tại Hà Nội
Việc nâng cấp Belle Symbian mang lại nhiều cải tiến và nâng cấp hiệu năng cho điện thoại thông minh Anna hiện có cùng với giao diện người dùng hoàn toàn mới mẻ. Trước đó, phiên bản Belle đã được cung cấp cho điện thoại thông minh Nokia C6-01, C7, E6, E7, N8 và X7 trong giai đoạn đầu tiên sau khi tung ra thị trường điện thoại thông minh Nokia 500.

Phần lớn các cải tiến của Belle sẽ có cho Nokia 500 bao gồm một trình duyệt được cải tiến cho phép khả năng xem video chất lượng cao. Menu đã được đơn giản hóa và một thanh thông báo đã được thêm vào để làm cho việc truy cập các cài đặt hoặc tính năng then chốt rất nhanh.

Với Belle, Người dùng cũng sẽ có được một màn hình hiển thị các vật dụng mới lớn hơn sẽ đặt những gì thực sự quan trọng với bạn trên màn hình chính. Cùng với người dùng hiện nay sẽ có tùy chọn mở rộng các phím tắt ứng dụng yêu thích của họ tới bốn màn hình chính khác nhau.

Phiên bản Belle này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với hiệu năng phần cứng của Nokia 500; Điều này trả lời sự chậm trễ trong việc đưa ra bản cập nhật cho 500 đến một mức độ nào đó. Bản cập nhật cũng cung cấp phiên bản Nokia Maps mới nhất cho thiết bị này. Người dùng quan tâm cũng có thể kiểm tra giao diện đầu tiên của bản cập nhật Bell ở đây và cũng có thể nhận được hướng dẫn nâng cấp đơn giản từ đây . Cùng với người dùng hiện nay sẽ có tùy chọn mở rộng các phím tắt ứng dụng yêu thích của họ tới bốn màn hình chính khác nhau. Phiên bản Belle này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với hiệu năng phần cứng của Nokia 500; Điều này trả lời sự chậm trễ trong việc đưa ra bản cập nhật cho 500 đến một mức độ nào đó. Bản cập nhật cũng cung cấp phiên bản Nokia Maps mới nhất cho thiết bị này.
Trung Tâm Sửa Chữa iPhone Tại Hà Nội
Người dùng quan tâm cũng có thể kiểm tra giao diện đầu tiên của bản cập nhật Bell ở đây và cũng có thể nhận được hướng dẫn nâng cấp đơn giản từ đây . Cùng với người dùng hiện nay sẽ có tùy chọn mở rộng các phím tắt ứng dụng yêu thích của họ tới bốn màn hình chính khác nhau. Phiên bản Belle này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với hiệu năng phần cứng của Nokia 500; Điều này trả lời sự chậm trễ trong việc đưa ra bản cập nhật cho 500 đến một mức độ nào đó. Bản cập nhật cũng cung cấp phiên bản Nokia Maps mới nhất cho thiết bị này. Người dùng quan tâm cũng có thể kiểm tra giao diện đầu tiên của bản cập nhật Bell ở đây và cũng có thể nhận được hướng dẫn nâng cấp đơn giản từ đây . Điều này trả lời sự chậm trễ trong việc đưa ra bản cập nhật cho 500 đến một mức độ nào đó. Bản cập nhật cũng cung cấp phiên bản Nokia Maps mới nhất cho thiết bị này. Người dùng quan tâm cũng có thể kiểm tra giao diện đầu tiên của bản cập nhật Bell ở đây và cũng có thể nhận được hướng dẫn nâng cấp đơn giản từ đây . Điều này trả lời sự chậm trễ trong việc đưa ra bản cập nhật cho 500 đến một mức độ nào đó. Bản cập nhật cũng cung cấp phiên bản Nokia Maps mới nhất cho thiết bị này. Người dùng quan tâm cũng có thể kiểm tra giao diện đầu tiên của bản cập nhật Bell ở đây và cũng có thể nhận được hướng dẫn nâng cấp đơn giản từ đây .
Nó cũng đã đưa ra hai điện thoại hai tính năng SIM đôi - Champ Deluxe Duos và Star 3 Duos.

Samsung đã công bố điện thoại thông minh kép đầu tiên trên thị trường Ấn Độ - Galaxy Ace Duos (SCH-i589), Galaxy Y Pro Duos (GT B5512) và Galaxy Y Duos (GT-S6102). Công ty cũng tăng cường danh mục đầu tư sử dụng thẻ nhớ kép cho SIM với các mẫu mới của Samsung Champion Duos (C3312) và Star 3 Duos (GT-S5222).

"Chúng tôi rất tự hào và vui mừng thông báo sự ra mắt của những thiết bị di động lai sáng tạo này, kết hợp hiệu quả của tất cả các tính năng của điện thoại thông minh và đồng thời mang lại cho người tiêu dùng một cơ hội duy nhất để duy trì sự cân bằng cuộc sống trong công việc. Kết nối 24x7 nhưng vẫn giữ được sự cân bằng cuộc sống cá nhân, những điện thoại thông minh kép mới này cho phép người tiêu dùng di động được kết nối mạng xã hội thông qua điện thoại của họ bất cứ lúc nào, Samsung Galaxy Ace Duos có giá là Rs 16,900. Galaxy Y Pro Duos Galaxy Y Pro Duos (GT B5512) là một thiết bị Android dựa trên nền tảng Android với bàn phím Qwerty. Với hỗ trợ WiFi trực tiếp và BT 3.0, thiết bị này mang lại kết nối được cải thiện và tăng năng suất với màn hình cảm ứng và pad theo dõi quang học. Với sự cần thiết ngày càng tăng để kết nối, thiết bị này hỗ trợ Social Hub Premium. Điện thoại thông minh này có màn hình cảm ứng điện dung dung tích 6.5 cm LQVGA, màn hình cảm ứng điện dung, camera 3 megapixel phía sau và một camera VGA phía trước cho điện thoại video và pin 1350 mAh. Samsung Galaxy Y Pro có giá là Rs 11,090. Samsung Galaxy Y Duos Samsung Galaxy Y Duos (GT-S6102) là thiết bị điện thoại cảm ứng đầy đủ đầu tiên của Samsung. Nó có thể được sử dụng cho dữ liệu và các cuộc gọi cùng một lúc. Thiết bị được tải lên với Social Hub và Samsung messenger ChatOn. Với màn hình phân giải QVGA 3,14 inch và bộ xử lý 832 MHz, thiết bị này cho phép xem và xem nhanh chóng. Galaxy Y Duos có giá 10.490 Rs. Samsung Champ Deluxe Duos Samsung Champ Deluxe Duos (C3312) là một thiết bị mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn. Các tính năng của nó như Qwerty ảo, ngôn ngữ Hindi, các ứng dụng Facebook và Twitter gốc, và các tin nhắn bao gồm Yahoo, MSN và GTalk, làm cho nó trở thành một thiết bị rất hấp dẫn. Ngoài ra, nó đi kèm với kết nối Bluetooth 3.0 ở tốc độ 24 Mbps, push mail với trình duyệt Activesync và Opera Mini. ChatOn (dịch vụ nhắn tin của Samsung) cũng có trên điện thoại. Máy ảnh 1,3 megapixel, máy nghe nhạc MP3, đài FM và 3. Ổ cắm tai nghe 5 mm đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm giải trí đa phương tiện.
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Thiết bị này có giá 4.790 Rs. Samsung Star 3 Duos Bộ cảm ứng đầy đủ Samsung Star 3 Duos là một thiết bị phong phú với tính năng kết nối xã hội dễ dàng. Thiết bị này có nhiều tính năng như push IM (ChatOn, mFluent), SNS bản địa (Facebook, Twitter), widget thời tiết, push email (EAS), email POP3 với cài đặt email WDS dễ dàng, từ điển và ngôn ngữ Hindi (thông qua 3x4 Bàn phím). Thiết bị này có màn hình TFT QVGA 3.0 inch với C-TSP, máy ảnh 3 megapixel và pin 1000 mAh, và chi phí Rs 6,290. Yadav cho biết thêm: "Chúng tôi đang hướng tới việc tạo ra một phân khúc mới trên thị trường điện thoại thông minh bằng cách tung ra thị trường điện thoại thông minh kép mới của mình và cùng lúc đó chúng tôi hy vọng sẽ củng cố hơn nữa khả năng lãnh đạo của mình trên thị trường điện thoại thông minh ở Ấn Độ.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Mùi Robam Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
suamaygiatelectrolux Tư vấn Tốp 3 trung tâm sửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Cây Nước Kangaroo Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
trungtamsuadieuhoa Tư vấn Tốp 10 trung tâm sửa chữa bảo dưỡng nạp gas điều hoà tại nhà Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Prime Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Rossi Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Olympic Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Ferroli Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Picenza Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Ariston Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Mùi Abbaka Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Prime Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Rossi Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Olympic Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0