Cần bán Trung tâm bảo hành Electrolux tại TPHCM – TOP những địa chỉ [Chính hãng]

tranvan2468

Thành viên mới
10/8/20
30
0
6
VND
Bạn đang tìm kiếm Trung tâm bảo hành Electrolux tại TPHCM Ủy quyền, chính hãng? Và danh sách 12 Trung tâm bảo hành Electrolux TPHCM này đang là Trạm ủy quyền bảo hành các sản phẩm của Electrolux tại 22+ Quận Huyện Thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng của mình tại khu vực TPHCM.

Dưới đây là một danh sách các trung tâm bảo hành Electrolux tại các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Bình Tân, Thành phố Thủ Đức, và các Huyện Bình Chính, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè… trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Các trung tâm bảo hành này có thể giúp bạn sửa chữa các sản phẩm của Electrolux một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn đang sống hoặc làm việc tại các quận nói trên và đang gặp phải vấn đề với sản phẩm Electrolux của mình, bạn có thể đến các trung tâm bảo hành này để được tư vấn và hỗ trợ. Các kỹ thuật viên tại đây sẽ giúp bạn kiểm tra và chẩn đoán sự cố, đưa ra giải pháp sửa chữa hoặc thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Ngoài ra, các trung tâm bảo hành Electrolux tại các quận trên cũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Họ cam kết đem lại dịch vụ chất lượng nhất để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Trung tâm bảo hành Electrolux tại TPHCM – Ủy quyền, Chính hãng
Địa chỉ Website dịch vụ chính thức do Electrolux ủy quyền với hệ thống cửa hàng phân bố rộng khắp các vùng miền tại Việt Nam, từ Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hạ Long, Hưng Yên, Nam Định… đến Hồ Chí Minh. Tại đây tiếp nhận bảo hành các thiết bị chính hãng Electrolux với đa dạng các dịch vụ bảo hành từ bảo hành máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, các thiết bị lò vi sóng đến máy rửa bát, hút ẩm, hút mùi. Các linh kiện sử dụng trong quá trình sửa chữa đảm bảo chính hãng Electrolux và được tiếp tục bảo hành từ 06 đến 12 tháng. Bên cạnh dịch vụ bảo hành, Trạm bảo hành Electrolux chính hãng tại TPHCM còn có bày bán các phụ kiện chính hãng Electrolux như bo mạch điều khiển, dây curoa, ba chạc,…

Thông tin về Trung tâm bảo hành Electrolux TPHCM

Tên trung tâm:
Trạm bảo hành Electrolux tại TPHCM
Địa chỉ: Số 630 Luỹ Bán Bích, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú , TPHCM
Tổng đài đặt lịch: 090 66 22 678
Hỗ trợ kỹ thuật: 0914 33 22 99
Thời gian đáp ứng: Có mặt từ 30 - 60 phút
Thời gian mở cửa: Từ 7:30 đến 21:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

5+ dịch vụ chính hãng tại Trung tâm bảo hành Electrolux TPHCM

Để khách hàng sử dụng các sản phẩm, thiết bị chính hãng của Electrolux không phải chờ đợi lâu khi cần hỗ trợ kỹ thuật. Dưới đây là những dịch vụ sửa chữa mà các Trung tâm bảo hành Electrolux tại TPHCM đang cung cấp.

1/ Dịch vụ sửa chữa & bảo hành máy giặt Electrolux tại TPHCM

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tại TPHCM hiện đang là dịch vụ TOP 1 của Trung tâm bảo hành Electrolux tại TPHCM.

Với mỗi thiết bị máy giặt Electrolux chính hãng người dùng sẽ được bảo hành 24 tháng tại các trung tâm bảo hành Electrolux tại Việt Nam nói chung và tại khu vực TPHCM nói riêng. Khi đến với trung tâm bảo hành ủy quyền Electrolux tại TPHCM. Máy giặt Electrolux của khách hàng sẽ được kiểm tra và được thay thế bằng các linh kiện chính hãng hoàn toàn miễn phí nếu thiết bị đáp ứng các điều kiện bảo hành.

Hoặc nếu bạn muốn kỹ thuật Electrolux đến nhanh chóng trong vòng 60 phút thì dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà TPHCM sẽ là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

2/ Dịch vụ sửa chữa & bảo hành máy sấy Electrolux tại TPHCM

Trung tâm bảo hành Electrolux chính hãng tại TPHCM là địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng Electrolux. Đến với 1 trong 6 trung tâm kể trên, các thiết bị như máy sấy Electrolux, máy giặt sấy Electrolux sẽ được kiểm tra và thay thế bằng cách linh kiện chính hãng miễn phí nếu thiết bị vẫn trong thời gian bảo hành. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

Và bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ sửa máy sấy Electrolux tại TPHCM ngay khi thiết bị đã hết thời gian bảo hành với mức giá niêm yết tốt nhất của BaohanhElectrolux.com.vn.

3/ Dịch vụ sửa chữa & bảo hành máy rửa bát Electrolux tại TPHCM

Ở các Trạm bảo hành Electrolux TP HCM, Quý khách hàng sẽ được phục vụ kiểm tra và tư vấn tận tình các trường hợp bảo hành hoặc sử dụng các dịch vụ sửa chữa máy rửa bát Electrolux tại TPHCM. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên có tay nghề cao cùng linh kiện thay thế chính hãng. Đảm bảo sau bảo hành, thiết bị máy rửa bát có thể hoạt động ổn định.

Với sản phẩm chính hãng mua trong vòng 12- 24 tháng và đáp ứng đủ các yêu cầu về điều kiện bảo hành của trung tâm bảo hành Electrolux tại Việt Nam, quý khách sẽ được sửa chữa hay thay thế linh kiện mà không mất phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ như sửa máy rửa bát Electrolux tại nhà,… có chất lượng cao, giá cạnh tranh cho máy rửa bát đã qua thời gian bảo hành hoặc không có giấy tờ bảo hành. Lúc này, bạn không còn phải lo lắng nhiều nếu chiếc máy rửa bát bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.

4/ Dịch vụ sửa chữa & bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM

Các trung tâm bảo hành của Electrolux tại TPHCM sẽ hỗ trợ bảo hành tủ lạnh Electrolux chính hãng và cung cấp dịch vụ sửa chữa sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nếu tủ lạnh Electrolux nằm trong thời gian bảo hành và đáp ứng đủ điều kiện từ hãng, các lỗi hoặc linh kiện hư hỏng sẽ được sửa chữa thay mới miễn phí tại trung tâm bảo hành Electrolux ở Việt Nam.

Trong trường hợp sản phẩm đã qua thời gian bảo hành hoặc không có giấy tờ bảo hành, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Electrolux tại nhà TPHCM,… với giá cạnh tranh, chất lượng cao. Bạn hoàn toàn an tâm bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, bởi quy trình làm việc và thái độ phục vụ chuyên nghiệp đến từ trung tâm bảo hành ủy quyền Electrolux.

5/ Dịch vụ sửa chữa & bảo hành lò vi sóng Electrolux tại TPHCM

Các trung tâm bảo hành Electrolux chính hãng tại TPHCM không chỉ tiếp nhận bảo hành các thiết bị như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy rửa bát,… mà còn tiếp nhận bảo hành nhiều thiết bị chính hãng Apple khác như lò vi sóng Electrolux. Tương tự, khi đến bảo hành tủ lạnh ở trung tâm bảo hành Electrolux tại TPHCM, thiết bị của khách hàng sẽ được kiểm tra lỗi, nếu có lỗi từ nhà sản xuất và thiết bị đáp ứng các tiêu chuẩn bảo hành thì sẽ được sửa chữa, thay thế phần bị lỗi bằng linh kiện chính hãng Electrolux hoàn toàn miễn phí.

Quá trình bảo hành lò vi sóng Electrolux tại TPHCM được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt chứng chỉ của hãng cùng thời gian bảo hành diễn ra nhanh chóng. Nếu thiết bị lò vi sóng của khách hàng đã hết thời gian bảo hành vẫn có thể mang đến trung tâm bảo hành nhưng sẽ tốn phí tương ứng từng dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux tại nhà.

3 cách kiểm tra thời hạn bảo hành Electrolux chính xác nhất

Thông thường sẽ có 3 cách để kiểm tra xem thiết bị Electrolux nhà bạn còn hạn bảo hành hay không. Và bên dưới đây sẽ là những thông tin mà bạn cần.

Cách 1: Liên hệ tổng đài Electrolux 1800 588 89
Cách 2: Check thông tin bảo hành bằng ứng dụng Electrolux Life
Cách 3: Liên hệ trực tiếp với cửa hàng bạn đã mua sản phẩm

11 trường hợp không được Electrolux tại TPHCM bảo hành
 • Không kiểm tra hoặc bảo trì bảo dưỡng sản phẩm định kỳ.
 • Phụ kiện đi kèm sản phẩm (mặt kính, linh kiện bằng nhựa / cao su hoặc các linh kiện hao mòn tự nhiên trong quá trình hoạt động).
 • Sản phẩm hư hỏng do lắp đặt sai, không hoàn chỉnh hoặc không tuân theo hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm.
 • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc bảo / lưu kho không đúng cách.
 • Sản phẩm hỏng do tại nạn, do sử dụng sai mục đích so với hướng dẫn sử dụng, hoặc do khách hàng tự ý sữa chữa / thay đổi cấu trúc.
 • Sản phẩm hỏng hoặc không hoạt động tốt do nguồn nước yếu hoặc bẩn (máy giặt, máy nước nóng, bàn ủi hơi nước); hoặc sử dụng chất tẩy rửa không phù hợp (máy giặt, máy rửa chén bát).
 • Sản phẩm hỏng do rủi ro bất khả kháng như thiên tai, biến đổi môi trường hoặc xảy ra sự cố chiến tranh, dịch bệnh v.vv
 • Sản phẩm hỏng do nguồn điện không ổn định, hoặc dao động quá mức cho phép : 220V ± 10V
 • Số Serial trên sản phẩm bị thay đổi tẩy xóa hoặc gỡ bỏ.
 • Sản phẩm có côn trùng hay sâu bọ xâm nhập (chuột, gián, kiến v.v …)
 • Sản phẩm được tự ý sửa chữa hoặc được sửa chữa bởi bất cứ ai khác ngoài kỹ thuật viên hoặc đại diện được ủy quyền của Electrolux.
(Electrolux được phép cung cấp thông tin khách hàng cho đối tác ủy quyền để thực hiện công tác sửa chữa bảo hành.)

Hy vọng, với những nội dung chia sẻ của bài viết “Trung tâm bảo hành Electrolux tại TPHCM – TOP 12 địa chỉ [Chính hãng]” sẽ là những thông tin bổ ích mà bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn thành công! Hãy liên hệ với BaohanhElectrolux.com.vn qua tổng đài chính thức 024 3999 2277 để nhận được tư vấn nhanh nhất về các dịch vụ sửa chữa, bảo hành Electrolux tại nhà gần nhất khu vực bạn đang sinh sống.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
anmd12345 Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Xiaomi Bình Dương Mobile 0
anmd12345 Trung tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung Bình Dương Các dịch vụ khác 0
B Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Bụi Zelmer Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Bụi Hitachi Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
SIVITECH.hp Trung tâm bảo hành và phân phối sản phẩm ủy quyền HP tại Việt Nam Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
SIVITECH.hp Siêu Việt - Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền HP tại Việt Nam, một trong những đơn vị tiên phong về dòng máy in khổ lớn A0 HP Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
SIVITECH.hp Trung tâm bảo hành ủy quyền Tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in A0 HP nhanh chóng - uy tín Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
B Trung Tâm Bảo Hành Cây Nước Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Cây Nước Kangaroo Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Bụi Zelmer Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Bụi Hitachi Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
SIVITECH.hp Sửa chữa máy in khổ lớn A0 hp - tại sao nên chọn trung tâm bảo hành chính hãng HP? Sửa chữa bảo trì thiết bị vi tính 0
B Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Bụi Zelmer Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Bụi Hitachi Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Trung Tâm Bảo Hành Bình Nóng Lạnh Picenza Tại Hà Nội Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0