Trước khi vận chuyển nhà cần chuẩn bị những gì

toilaaithe

Thành viên mới
26/7/17
718
0
16
www.maymainenbetong.com.vn
VND
Trước khi vận chuyển nhà cần chuẩn bị những gì


Khi vận chuyển nhà nhưng lại một mình ôm đồm quá nhiều công việc làm bạn cảm thấy stress, máy lau sàn công nghiệpmệt mỏi, mất ăn mất ngủ. Vậy có cách nào có thể giảm căng thẳng, áp lực tốt nhất không?
may-lau-san-ngoi-lai_1561369687.jpg


1. Lập kế hoạch vận chuyển nhà cụ thể, chu đáo
Lý do làm cho mỗi người luôn cảm thấy rối bời, lo lắng, giá máy chà sàn nhà xưởngcăng thẳng khi chuyển nhà là họ không biết phải bắt đầu làm việc gì trước tiên, nên làm thế nào để đóng gói đồ gọn gàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn khi vận chuyển, không biết dọn nhà vào thời điểm nào để chuyển đến nhà mới đúng ngày giờ mình mong muốn…


Để có thể giảm thiểu những lo lắng, áp lực khi vận chuyển nhà, bạn hãy thiết lập một danh sách các công việc cần làm khi chuyển nhà, lên kế hoạch chuyển nhà, văn phòng một cách cụ thể và chu đáo, viết trên giấy hay trên máy vi tính của bạn về mọi ý tưởng, mọi công việc cần làm khi chuyển nhà. Nếu bạn không biết cần làm những công việc gì, bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã có kinh nghiệm chuyển nhà hoặc những trang web có uy tín.


Khi có một danh sách chi tiết các công việc cần làm, bạn sẽ biết mình nên bắt đầu từ công việc gì, thứ tự của các công việc tiếp theo, điều này giúp bạn không bỏ sót một công việc gì và quá trình chuyển nhà của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, dễ dàng hơn. Nhờ vậy, bạn sẽ cảm thấy tự tin, giảm bớt sự lo lắng, sự sốt ruột và làm việc hiệu quả hơn.


2. Đánh dấu đồ đạc để vận chuyển, sắp xếp thuận tiện
Để hạn chế những khó khăn khi tìm kiếm đồ đạc để vận chuyển, sắp xếp trước và sau khi chuyển nhà, bạn nên đánh dấu đồ dùng của mình một cách dễ nhận biết. Có thể đánh dấu đồ đạc bằng nhiều cách chẳng hạn đánh dấu bằng chữ viết, màu sắc, số, … ví dụ như sử dụng thùng, túi đựng có màu vàng để đựng đồ đạc trong phòng ngủ, đồng thời ghi chú thêm ở trên thùng danh sách các đồ dùng, đồ đạc có trong thùng. Đối với đồ dùng trong phòng bếp thì sử dụng màu đỏ, đồ dùng phòng khách sẽ sử dụng màu tím,….


Nếu bạn không có thùng màu thì bạn có thể sử dụng những giấy ghi chú màu để đánh dấu màu cho các thùng đồ cho từng phòng, từng khu vực khác nhau. Nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì hãy yêu cầu các nhân viên đóng gói theo đúng cách đánh dấu của bạn và vận chuyển đồ đạc, các thùng đồ đã được đánh dấu vào các phòng, các khu vực chỉ định. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm đồ đạc và sắp xếp vào nhà mới nhanh chóng hơn.


3. Gửi con nhỏ và vật nuôi nhờ người khác trông hộ khi bạn vận chuyển nhà
Sẽ có rất nhiều việc cần phải làm trong ngày chuyển nhà, chính vì vậy bạn không thể quan tâm, trông nom các con nhỏ và vật nuôi tinh nghịch một cách chu đáo. Nếu để chúng chơi đùa trong nhà sẽ cản trở bạn và mọi người dọn đồ, vì vậy có thể làm trễ nãi, phức tạp cho việc chuyển nhà của bạn. Đặc biệt, quá trình đóng gói, di chuyển, tháo dỡ đồ đạc thường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, không đảm bảo được an toàn cho trẻ và vật nuôi.


Vì vậy, giải pháp tối ưu nhất cho bạn là ‘gửi’ con nhỏ và vật nuôi nhờ người khác trông hộ như bạn bè, người thân, hàng xóm thân thiết… Khi đó, bạn có thể tập trung hơn cho việc chuyển nhà của gia đình mình.


4. Đặt lệnh bình tĩnh và thư giãn mọi lúc bạn cảm thấy stress
Mỗi khi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu bạn nên đặt lệnh cho tâm trí, đầu óc, suy nghĩ của mình phải bình tĩnh, thư giãn. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và xem việc chuyển nhà là một việc chân tay, việc dọn nhà đơn giản quen thuộc mà hằng ngày bạn vẫn thường hay làm. Làm như thế, bạn sẽ cảm thấy ‘ thoải mái, dễ chịu và dễ thở hơn.


5. Thuê dịch vụ vận chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp.
Đừng ôm đồm hết mọi việc vào mình, điều đó sẽ làm cho bạn mệt chết đấy vì phải vừa sắp xếp, đóng gói đồ đạc, vừa phải vận chuyển đồ đạc. Hãy giao cho dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp những công việc tốn nhiều sức lực và phức tạp như đóng gói và vận chuyển đồ đạc thực hiện để tiết kiệm thời gian và công sức.


Chỉ với một khoản chi phí thuê dịch vụ nhỏ, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì chuyển giao được một khối lượng lớn công việc cho người khác làm. Việc bạn cần làm còn lại là vui vẻ chờ đợi ngày chuyển đến không gian sống mới mà thôi, nhẹ nhàng nhỉ.


Chuyển nhà không phải là việc ngày 1 ngày 2 là có thể hoàn thành, nếu bạn duy trì tình trạng căng thẳng, áp lực thường xuyên trong quá trình chuyển nhà, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng yếu đi và máy vệ sinh công nghiệp tphcmdễ mắc bệnh. Vì thế, hãy giảm sức ép cho cơ thể mình bằng những cách tiện ích ở trên bạn nhé.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Trước khi vận hành máy nâng kính cần chú ý những gì? Nội Thất - Xây Dựng 0
V Tư vấn Nên thanh toán trước hay sau khi thuê đơn vị vận chuyển hàng Các dịch vụ khác 0
A Vì sao các công ty vận chuyển rút xăng ra khỏi xe máy trước khi vận chuyển Các dịch vụ khác 0
Nhadatcanhosaigon9926 Cần bán Đợt mở bán cuối cùng 12 căn hộ - officetel trước khi CĐT bàn giao ngay,LH 0938839926 Căn hộ chung cư 0
LV PACK Tư vấn Túi Khí Chèn Hàng Container: 12 điều cần biết trước khi dùng Các dịch vụ khác 0
yen.innobrand Tăng độ bền cho da trước khi sửa với Leather Binder | PSA Luxury Nội Thất - Xây Dựng 0
namthienphu Cần bán Cách Bảo Quản Sơn Trước Và Sau Khi Sử Dụng Nội Thất - Xây Dựng 1
thithi6293 Cần bán Trước khi mua máy lạnh cần tìm hiểu điều gì? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
iHero888 Tư vấn Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng Sextoy Các dịch vụ khác 0
Intech-energy 5 điều cần biết trước khi mua tấm pin mặt trời Các dịch vụ khác 0
NhatHuy Tư vấn Kiểm tra hệ thống âm thanh trước khi lựa chọn Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
m0nkeyshy 9 tư vấn sâu sắc nhất trước khi học ngành kiến trúc nội thất Các dịch vụ khác 0
content05 Tư vấn Phối giống chó phóc sóc: Những điều cần biết trước khi bắt đầu Thú Cưng - Thú Nuôi 0
N Những điều cần kiêng kỵ trước khi xây tổ ấm Nội Thất - Xây Dựng 0
N Những vấn đề cần lưu ý trước khi xây nhà Nội Thất - Xây Dựng 0