Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018.

bon444236

Thành viên mới
5/7/18
23
0
1
VND
Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những thí sinh đã hoàn thành chương trinh tốt nghiệp trung cấp.
Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-hoc-ngoai-gio-hanh-chinh.jpg
Theo thông tin của Bộ ngành Y học thì hiện tại gần như các Điều dưỡng viên làm việc tại các cơ sở Y Dược có trình độ Trung cấp. tay nghề của nguồn nhân lực Điều dưỡng viên còn bị thu hẹp là một trong những yếu tố ảnh hưởng quá trình chăm sóc bệnh nhân, vì thế Bộ Y tế yêu cầu đến năm 2021 bác sĩ Trong ngành Y Dược phải đạt tiêu chuẩn tay nghề Cao đẳng nhằm có tay nghề thành thạo các dịch vụ Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu hội nhập Y khoa với các Quốc gia trong khu vực Châu Á.
Thông tin chuẩn hóa bác sĩ, học viên Y tế thì các bạn phải tự giác lên kế hoạch học tập, phát triển kỹ năng chuyên môn ngành để đáp ứng chính sách mới của Bộ Y tế.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học Thứ 7 và Chủ nhật, cuối tuần.
Thực hiện chủ trương tiêu chuẩn hóa Cán bộ Y tế trình độ cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được Bộ y tế yêu cầu Xét tuyển Bổ sung nguồn lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.
Điều kiện đăng ký theo học Liên thông cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2018 là người học hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp trong ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đặc biệt đối với những người học đã tốt nghiệp nhưng muốn liên thông không đúng chuyên ngành thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi.Bên cạnh đó sinh viên liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (Trong đó có 3 tháng chuyển đổi chuyên ngành liên thông). sau khi ra trường người học được cấp bằng Cao đẳng theo đúng chuyên ngành bạn đã theo học, có thể đăng ký xét tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc có thể đăng ký Liên thông Đại Học Điều Dưỡng nếu như có nguyện vọng.Nhà trường có tổ chức thêm khung giờ học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật Nhằm phục vụ cho những học viên Không có thời gian để theo học giờ hành chính, học sinh có thể đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
Bên Cạnh đó Trường Cao đẳng Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà nội năm 2018 với điều kiện Bạn chỉ cần tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
skithang123 Khai trương sàn TMĐT nông sản online bắt nguồn từ một trường cao đẳng nổi tiếng Ẩm thực 0
D Cung cấp bìa đựng bằng cho trường đại học, bìa kẹt bằng cao đẳng Các dịch vụ khác 0
Đặng Văn Thái Cần bán Bán 3 Lô Liền Kề hẻm cấp 1 Lê Duẩn bên cạnh trường Cao Đẳng BMT Nhà bán - cho thuê 0
dangkythuonghieuvihaco Dịch vụ đăng ký sáng chế các trường Cao Đẳng và Đại Học tại TPHCM Các dịch vụ khác 0
D Cung cấp bìa bằng tốt nghiệp trường cao đẳng Các dịch vụ khác 0
D Cung cấp bìa đựng bằng tốt nghiệp cao đẳng, bìa đựng chứng chỉ trường nghề Các dịch vụ khác 0
D Địa chỉ sản xuất bìa bằng tốt nghiệp trường cao đẳng Các dịch vụ khác 0
D Chuyên cung cấp bìa đựng bằng cho trường đại học cao đẳng Các dịch vụ khác 0
Lê Minh Hiếu BĐS Cần bán Bán nhà TP Bến Tre sát bên Trường Cao Đẳng Bến Tre. Nhà bán - cho thuê 0
huandhbk1 Cần bán Charm Diamond mang đến những căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao cùng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, tạo một môi trường sống có 1 không 2 Căn hộ chung cư 0
D Nhà trường nhận hồ sơ liên thông/Văn bằng 2 Cao đẳng Kế toán Tuyển sinh- Học Hành 0
huandhbk1 Cần bán Charm Diamond mang đến những căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao cùng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, tạo một môi trường sống có 1 không 2 Căn hộ chung cư 0
huandhbk1 Cần bán Charm Diamond mang đến những căn hộ cao cấp chuẩn 5 sao cùng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, tạo một môi trường sống có 1 không 2 Căn hộ chung cư 0
N Xét tuyển cao đẳng, trung cấp năm học 2021 - trường Cao đẳng Duyên Hải Tuyển sinh- Học Hành 0
htun147 Tư vấn Tư vấn chứng nhận iso 9001 cho lĩnh vực giáo dục, trường học, cao đẳng, đại học Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan