Tư vấn Trường Đại học British Columbia - Trường đại học hàng đầu Canada

trang1306

Thành viên mới
3/4/21
36
0
6
British Columbia là một bang sở hữu an ninh giáo dục rẻ nhất Canada, mang vị trí trung tâm gần nước Mỹ và khả năng nhập cư tại bang này hơi là cao. Chính vì vị trí cũng như các điều kiện thuận lợi đã giúp cho tỉnh bang này tăng trưởng một nền giáo dục hiện đại cùng sở hữu các trường Đại học British Columbia sở hữu chất lượng giáo dục cao.
Tổng quan về trường đại học British Columbia
Trường đại học British Columbia gần đây đã trở nên một nơi thu hút du học sinh Canada rất rất nhiều. Tại đây tập kết toàn bộ trường đại học, cao đẳng lừng danh cùng sở hữu chất lượng giáo dục bậc nhất rất thích hợp có du học trò Việt Nam.
Trường đại học này cũng chính là 1 hạ tầng giáo dục rất lâu đời và lâu đời hàng đầu tại bang British Columbia. Trường được ra đời trong khoảng rất lâu đầu các năm 1908 như là trường cao đẳng trực thuộc đại học McGill. Và cứ tù nhân ấy đến 7 năm sau, tức thị vào những năm 1915, trường đã trở nên 1 ngôi trường tự chủ về nguồn vốn về mọi mặt và được đổi tên thành ngôi trường British Columbia.
điểm mạnh và cũng chính là 1 trong các lợi thế rất lớn khi sinh viên theo học tại trường British Columbia đó là sau khi thấp nghiệp có thể cởi mở ở lại Canada từ một - 3 năm để tìm kiếm việc làm cho và mang nhu cầu, cơ hội định cư nơi đây là rất to. Tỷ lệ sinh viên sau lúc phải chăng nghiệp kiếm tìm được những công tác phù hợp sở hữu năng lực cũng như đáp ứng đúng và đủ ước vọng có một mức lương khá ổn định cho mức chi trả cuộc sống là rất to.
Đại hoc British Columbia là điểm đến của nhiều du học trò quốc tế
Khuôn viên trường đại học British Columbia
Trường đại học này sở hữu hai khuôn viên to tại Vancouver và Okanaga, thuộc khu vực bờ biển thái bình Dương của tỉnh British Columbia và gần có hai đô thị Seattle - Mỹ. Mang vẻ đẹp về ngoại hình cộng với các khuôn viên, thắng cảnh đẹp, địa hình phong phú, rất nức danh và phù hợp mang những hoạt động du lịch, thăm quan và dã ngoại ngoài trời. Hiện nay, hai khuôn viên chính của trường này Vancouver và Okanagan đã lôi kéo rất hầu hết và đào tạo nhiều năm kinh nghiệm hơn 60.000 sinh viên tới trong khoảng Canada và hơn 140 đất nước bè bạn khác trên thế giới.
Khuôn viên Okanaga
Đây là 1 trong những khuôn viên ủng bà đỡ viên và cũng chính là một nền móng để giúp sinh viên phát triển, định hướng đi cho sinh viên có những nghĩ suy mới mẻ tại những khoa ngành nghề và những sinh viên với thành tích học tập rất lý tưởng của trường.
Khuôn viên này rất rộng, phù hợp với một lượng to đầy đủ những sinh viên học tập và sinh hoạt tại đây mang hơn 8000 sinh viên theo học ngành Cử nhân và sau đại học của 8 khoa và những trường đại học trực thuộc. Sinh viên những trong khoảng các khoa và trường này đến từ những khu vực của Okanaga và từ khắp Canada sở hữu hơn 80 quốc gia khác trên toàn cầu.
Vẻ đẹp khuôn viên Okanaga
Khuôn viên Vancouver
Khuôn viên Vancouver nằm tại trung tâm của thành thị. Nếu muốn đến khuôn viên này thì bạn chỉ cần mất tầm khoảng 30 phút tài xế là đến được đây để khám phá sự tăng trưởng cũng như đắm mình trong sự phát triển giáo dục của khuôn viên này. Đây cũng chính là một trong các khuôn viên và địa điểm lý tưởng đối sở hữu những du khách đã đến đây thì chẳng thể bỏ lỡ thời cơ 1 lần ghé thăm. Khung cảnh tại khuôn viên tuyệt đẹp cùng sở hữu vẻ đẹp của các ngọn núi nói quanh năm bao phủ tuyết trắng khắp vùng các đại dương.
Cũng như khuôn viên Okanaga, thì khuôn viên Vancouver cũng lôi kéo một lượng to đầy đủ và cũng là nơi học tâp của 40.000 sinh viên bậc cử nhân và hơn 10.000 du học trò quốc tế bậc sau đại học của ngôi trường này.
Vẻ đẹp khuôn viên Vancouver của Trường đại học British Columbia
Thành tích của trường British Columbia
Dưới đây là 1 số thành tích vượt bậc của trường British Columbia sở hữu thể nói tên đến như một số thành tựu nổi bật dưới đây
Đây là 1 ngôi trường đại học trước tiên của Canada và cũng được Đánh giá là 1 trong các Hệ thống Phân tích và độ Theo dõi Độ vững bền - một trong các hệ thống Đánh giá toàn diện cho những cơ sở giáo dục bậc cao
Trường còn được đứng trong bảng xếp hạng US News $ Word Report năm 2017 của trường và Đứng thứ 31 trong bảng xếp hạng các trường đại học bậc nhất trên thế giới và xếp hạng thứ hai ở Canada.
Năm 2017, trường xếp thứ 45 các trong số những trường đại học đầu tiên hàng đầu trên toàn cầu theo Nhận định của QS Word University Rankings.
Chất lượng huấn luyện và giáo dục của trường cũng được công nhận bởi hồ hết hệ thống giáo dục xếp hạng hàng đầu từ những bang, quốc gia cho đến trên toàn cầu. Cộng sở hữu sự vững mạnh của đầy đủ các chất lượng giáo dục và huấn luyện, nghiên cứu, quản lý năng lực, hạ tầng "xanh" và các chương trình tuyển dụng nhiều năm kinh nghiệm, độc đáo
Chương trình tập huấn của trường British Columbia
cùng có sự phổ biến về các chương trình tập huấn cũng như các đơn vị quản lý học và các bậc học, ngày nay trường tập huấn hơn 200 ngành học cho sinh viên theo học taih những bậc khác nhau sở hữu một số ngành nghề học điển hình như: các ngành Kinh tế, Giáo dục, Cử nhân, khoa học xã hội, Thần học, tiếng nói học, Kiến trúc, Toán học, Hóa học, công nghệ môi trường...
Điều kiện và buộc phải trong chương trình đầu vào của trường là tương đối khó tính. Cụ thể trường sẽ xét theo chỉ tiêu cụ thể hàng năm và chọn trong khoảng trên xuống và đặc biệt trường yêu cầu tối thiểu:
Đối sở hữu bậc Cử nhân: Điểm làng nhàng chung cấp 3 > 8.0 , IELTS > 6.5
Đối với bậc Tiến sĩ: với bằng Thạc sĩ cùng lĩnh vực liên quan mang điểm TB > 9.0, IELTS > 7.0
Đối có bậc Thạc sỹ: phải chăng nghiệp chương trình đại học với các chuyên ngành can dự, điểm mạnh nghiệp phải lớn hơn 8.0, IELTS > 7.0
Học bổng đại học British Columbia
Hằng năm, đại học British Columbia ghi nhận các thành tích hoc tập thấp của các sinh viên quốc tế bằng cách thức trao nhận học bổng và bổ trợ về tài chính lên đến 10 triệu đô cho các sinh viên mang những thành tích và năng lực học tập tương đối tuyệt vời
Sinh viên Trường đại học British Columbia luôn nhận được mức học bổng quyến rũ với thành tích học tập cao
Học bổng sinh viên quốc tế hoàn hảo
Học bổng OIS là học bổng tuyển sinh dựa trên thành tích cá nhân được trao một lần lúc sinh viên trúng tuyển vào UBC. Trị giá học bổng động dao từ trong khoảng $2500 cho tới $10000 (CAD).
Để nhận được giải học bổng này sinh viên cần phải đạt tiêu chí và đạy đủ 1 số điều kiện như sau
Là sinh viên quốc tế và đang theo học tại trường British Columbia với visa của sinh viên
Chứng minh các thành tích học tập lý tưởng và thành tích đã tham gia những hoạt động ngoại khóa trong khi tham dự hoc tập và khi còn ngồi trên ghế nhà trường
Là tân sinh viên của đại học British Columbia, nhập học từ các trường phổ thông, đại học hoặc cao đẳng
Học bổng tuyển sinh đầu vào cho sinh viên quốc tế
đại học british columbia học phí, học bổng đại học british columbia, các trường đại học ở british columbia, yêu cầu đầu vào đại học british columbia, các trường đại học ở bang british columbia, đại học british, trường đại học british columbia, đại học british columbia canada, học phí đại học british columbia canada, điều kiện vào đại học british columbia, học phí trường đại học british columbia, đại học ubc canada,

Học bổng mang giá trị tối đa là $40000 CAD, $10000/năm học. Số lượng và mức học bổng được trao tặng mỗi năm là khác nhau, phụ thuộc vào quỹ vốn đầu tư của trường. Mỗi năm, học bổng IMES trao tặng cho các tân sinh viên quốc tế bậc Cử nhân với thành tích học tập xuất sắc của UBC. Sinh viên sẽ nhận được học bổng ngay trong niên học đầu, và có dịp tiếp tục nhận học bổng trong tối đa 3 niên học tiếp theo.
Để nhận được học bổng này, sinh viên phải đạt một số đề xuất như sau
Chứng minh được năng lực học tập xuất sắc, khả năng học thuật trong tương lai và thành tích tham gia những hoạt động ngoại khóa, hoạt động cùng đồng ấn tượng.
Là tân sinh viên của đại học British Columbia, nhập học trực tiếp từ bậc phổ biến.
Là sinh viên quốc tế theo học tại UBC sở hữu visa của sinh viên. (Những thay đổi trong quốc tịch có thể tác động đến thời cơ nhận học bổng IMES của sinh viên.)
Học phí trường đain học British Columbia
Tùy vào từng lĩnh vực học thì mỗi ngành nghề có một phức học phí khác nhau tùy thuộc vào đặc thù của lĩnh vực mà sinh viên tuyển lựa theo học cụ thể như:
lĩnh vực Nghệ thuật với mức học phí là $34,847.10/ năm có 30 tín chỉ
lĩnh vực khoa học máy tính với mức học phí là $34,912.80/ năm với 30 tín chỉ
ngành nghề Mỹ thuật sở hữu mức học phí là $34,847.10 với 30 tín chỉ
ngành Kinh tế quốc tế sở hữu mức học phí là $41,777.10 mang 30 tín chỉ
ngành Điều dưỡng có mức học phí là $55,860.48 mang 48 tín chỉ
ngành nghề thương nghiệp mang mức học phí là $45,089.40 mang 30 tín chỉ
Đây là một số ngành nghề tiêu biểu mang các mức học phí khác nhau tùy ngành nghề. Ngoài những khoản tiền về đóng học phí thì sinh viên có nhu cầu du học theo các ngành của trường đại học này còn phải tính thêm các khoản ăn tiêu hàng ngày và các khoản tiền sinh hoạt tư nhân nữa.
tương tự Công ty ANB Việt Nam đã sản xuất giúp bạn tất cả các thông báo về Trường đại học British Columbia với các thông báo rất hấp dẫn và chính xác. Thông tin trên đây cũng là một nguồn thông tin lớn giúp tư vấn câu hỏi cho Anh chị em sinh viên đang có nhu cầu chọn 1 ngôi trường đại học ước mong ở Canada đề cập riêng và Trường đại học British Columbia khái quát. Hãy địa chỉ có chúng tôi để trả lời thêm về thông báo đi du học Canada cộng sở hữu dịch vụ đi Canada nhanh chóng nhất, chuyên nghiệp nhất
Nguồn: Trường đại học British Columbia
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Hàng loạt trường đại học tạm dạy và học online 'né' COVID-19 Tin tức cập nhật 0
T Nhiều trường đại học làm trang khai báo y tế riêng cho sinh viên, giảng viên Tin tức cập nhật 0
T Nữ sinh Trường phổ thông Năng khiếu nhận học bổng 6,8 tỉ đồng của đại học Mỹ Tin tức cập nhật 0
T Tư vấn Trường Đại học Waterloo - ngôi trường thông minh bậc nhất Canada Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Điểm danh các trường đại học ở Alberta Canada du học sinh nên biết Các dịch vụ khác 0
Nguyễn Minh Long Trường Đại học Y Hà Nội và các khách sạn gần đại học Y Du Lịch 0
T Danh sách trường đại học xét tuyển bằng chứng chỉ IELTS Tin tức cập nhật 0
T Tư vấn Top các trường đại học ở Canada cho các du học sinh Các dịch vụ khác 0
T Phó thủ tướng yêu cầu cho các trường đại học nghệ thuật đào tạo trung cấp Tin tức cập nhật 0
T Đại học Bách khoa Hà Nội có Chủ tịch Hội đồng trường mới Tin tức cập nhật 0
T Lợi thế từ liên kết doanh nghiệp của các trường đại học Wales Tin tức cập nhật 0
T Ông Vương Đức Hoàng Quân làm chủ tịch hội đồng Trường đại học Tôn Đức Thắng Tin tức cập nhật 0
T Thí sinh trường chuyên 'rộng cửa' vào đại học Tin tức cập nhật 0
T Thêm một trường đại học tư được cấp phép thành lập Tin tức cập nhật 0
T Thêm một trường đại học tư được cấp phép thành lập Tin tức cập nhật 0