Tư vấn Truyền hình internet Viettel có gì hấp dẫn so với các dịch vụ thông thường khác?

vienthong123

Thành viên mới
3/5/19
221
0
16
Bạn đang có nhu cầu sử dụng truyền hình số trên đường truyền internet Viettel song còn băn khoăn về chất lượng cũng như có gì hấp dẫn so với các dịch vụ thông thường khác? Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để khám phá dịch vụ truyền hình Viettel vô cùng đặc sắc.

Truyền hình Viettel được biết là dịch vụ truyền hình hoạt động trên hạ tầng internet cáp quang GPON do nhà mạng Viettel cung cấp với khả năng cho phép người dùng có thể xem được các kênh truyền hình đảm bảo độ sắc nét cao và dễ dàng tìm kiếm các nội dung theo yêu cầu… Những ứng dụng tuyệt vời của truyền hình Viettel được áp dụng thông qua đầu thu là bộ bộ giải mã tín hiệu Set Top Box – STB, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm thế giới giải trí tuyệt vời ngay tại nhà.

Truyền hình internet Viettel có gì hấp dẫn so với các dịch vụ thông thường khác?


Các tính năng của truyền hình số Viettel

Lắp đặt cáp quang Viettel và truyền hình Viettel trên cùng một đường truyền người dùng không chỉ tiết kiệm chi phí hàng tháng mà còn thỏa sức khám phá thế giới giải trí với các tính năng đặc biệt như:

+ Kho nội dung HD/3D theo yêu cầu.

+ Kênh truyền hình theo yêu cầu (COD).

+ Tính năng kiểm soát sử dụng dịch vụ (selfcare).

+ Dịch vụ xem lại (TVOD).

+ Tiện ích ghi lại chương trình giúp người dùng chủ động lưu trữ nội dung truyền hình mà mình yêu thích.

+ Tính năng tua lại chương trình (Time Shift).

+ Mua nội dung theo yêu cầu với giá ưu đãi bằng Điểm Fx Point.

+ Thỏa sức lướt web bằng đầu thu STB.

Truyền hình internet Viettel có gì hấp dẫn so với các dịch vụ thông thường khác?

Đây là vấn đề được hầu hết người dùng quan tâm khi lắp đặt mạng Viettel giá rẻ sử dụng tích hợp dịch vụ truyền hình số. Bên cạnh các tính năng hấp dẫn, dịch vụ truyền hình số Viettel còn đem đến cho bạn:

Truyền hình internet Viettel có gì hấp dẫn so với các dịch vụ thông thường khác?


+ Dịch vụ video theo yêu cầu (Video on Demand – VOD): Nếu như trước đây bạn buộc phải xem những chương trình truyền hình cố định thì nay với truyền hình số Viettel bạn có thể thỏa thích lựa chọn, xem các video từ phim hành động gay cấn đến phim tình cảm, hài hước, các chương trình ca nhạc quốc tế… theo yêu cầu. Đặc biệt hơn cả, với kênh truyền hình K+ của truyền hình Viettel bạn sẽ có cơ hội xem được các video tường thuật trực tiếp những trận bóng đâ kinh điển, các bộ phim mới hấp dẫn nhất sẽ được cập nhật thường xuyên.

+ Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu (Music on Demand – MOD) sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn, thoải mái sau ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi. Hệ thống video âm nhạc đa dạng và thường xuyên sẽ đáp ứng tối đa cho nhu cầu giải trí của bạn.

Thật tuyệt vời phải không nào, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để lắp đặt dịch vụ truyền hình internet Viettel và trải nghiệm thế giới giải trí đặc sắc ngay tại nhà ngay thôi!
nguồn:Truyền hình internet Viettel có gì hấp dẫn so với các dịch vụ thông thường khác?