Từ A – Z về Nâng mũi bằng Sụn Tai là gì? |Và nhiều thông tin liên quan

isiamclinic

Thành viên mới
6/11/21
9
0
1
Tp.HCM
isiam.vn
VND
Nâng mũi sụn tai là một phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân dùng để chỉnh hình cho mũi được hoàn hơn hơn. Với độ tương thích tuyệt đối, an toàn và cho kết quả bền đẹp, thách thức cả mũi bóng đỏ và lộ sống mũi. Vậy kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai là gì?nâng mũi bằng sụn tai có tốt không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu, phân tích chi tiết xung quanh phương pháp nâng mũi này nhé.

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Tùy thuộc vào việc lấy sụn ở đâu mà sẽ có các thuật ngữ khác nhau để gọi: Ví dụ như nâng mũi bằng sụn sườn, nâng mũi bằng sụn tai hay là nâng mũi sụn vách ngăn. Trong số đó thì nâng mũi bằng sụn tai là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất.

Ưu điểm chúng của phương pháp nâng mũi bọc sụn tai là sẽ sử dụng mô của chính cơ thể người thực hiện. Nên phương pháp nâng mũi này rất an toàn, không gây ra phản ứng miễn dịch hay các nguy cơ nhiễm trùng, đào thải các mô ghép. Cũng chính vì sử dụng phần mở trong cơ thể nên khi ghép có độ tương thích cao, dễ kết hợp với phần còn lại nên kết quả sẽ được một chiếc mũi rất tự nhiên.

Khi sử dụng bọc sụn vành tai nó cũng có những ưu điểm riêng. Ví dụ như phần sụn của vành tai sẽ mềm hơn sụn vách ngăn, chúng có tính dẻo dai, đàn hồi tốt. Chính vì vậy khi thực hiện các bác sĩ sẽ dễ dàng tạo hình cũng như định hình theo ý muốn. Với việc sử dụng sụn tai có độ dẻo cao và độ cong tự nhiên sẽ giúp cho quá trình nâng và tạo hình đầu mũi bằng tự nhiên hơn. Và hơn nữa việc lấy sụn tai cũng không để lại sẹo, vì hầu như vết rạch được dấu rất kín.

nang mui boc sun su dung sun vanh tai la phuong phap pho bien nhat hien nay

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn vành tai là phương pháp phổ biến nhất hiện nay
Tuy nhiên thì nó cũng có một số hạn chế của sụn tự thân như thời gian phẫu thuật sẽ kéo dài hơn so với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Cùng với đó thì theo thời gian có thể sụn sẽ bị cong vênh. Điều này phụ thuộc vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ nhiều hơn là bản chất của các loại sụn nâng mũi.

Nâng mũi bằng sụn tai có tốt không?

Trước khi tiến hành nâng mũi thì các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng, dáng mũi để có chỉ định can thiệp phù hợp. Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tai thì sẽ có rất nhiều ưu điểm. Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của nó để có nên sử dụng dịch vụ nâng mũi này không nhé.

  • Nâng mũi bọc sụn tai sẽ giúp sống mũi của bạn cao hơn, đầu mũi nhỏ gọn, hài hòa với khuôn mặt và đẹp một cách tự nhiên nhất. Đây chính là ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn so với các phương pháp nâng mũi khác.
  • Khi sử dụng sụn vành tai thì chúng có tính dẻo, mỏng với độ cong tự nhiên gần tương đồng với phần đầu mũi. Chính vì vậy mà rất phù hợp để bọc vào đầu của phần chất liệu nhân tạo khi phẫu thuật. Từ đó mà sụn tai và sụn nhân tạo sẽ ăn khớp với nhau. Có tính ổn định cao, hài hòa mà lại không phát lộ dấu hiệu của thẩm mỹ.
sun tai co tinh deo, mong, do cong tu nhien tuong dong voi dau mui

Sụn tai có tính dẻo, mỏng, độ cong tự nhiên tương đồng với đầu mũi
  • Sử dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tai sẽ khắc phục được tình trạng mũi bóng, đỏ. Hay thậm chí là hạn chế được hiện tượng thủng ở nâng mũi như khi sử dụng sụn nhân tạo.
  • Khi chúng ta sử dụng sụn vành tai để bọc lên đầu mũi. Nó sẽ có tác dụng giảm tối đa sự ma sát của giữa sụn nhân tạo và đầu mũi. Từ đó không còn bị bóng đỏ, lộ sống và sẽ tự nhiên hơn rất nhiều.
sun vanh tai boc dau mui giup tranh tinh trang lo bong do, lo song mui o mui

Sụn vành tai bọc đầu mũi giúp tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi ở mũi
  • Với phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai sẽ đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho cả mũi và tai. Để bắt đầu quá trình nâng mũi thì bác sĩ sẽ lấy một phần sụn rất nhỏ ở tai. Chính vì vậy mà nó không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và chức năng của tai. Đặc biệt vết sẹo lấy sụn sẽ được giấy kin và hoàn toàn không nhìn thấy.
  • Nâng mũi bằng Sụn Tai không để lại sẹo ở vùng mũi: Cách nâng mũi bằng sụn tai là bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật ở bên trong mũi và tại vị trí trụ mũi. Do đó mà sau khi hồi phục mũi sẽ rất tự nhiên, hoàn toàn không có dấu hiệu của phẫu thuật. Cùng với đó thì với công nghệ hiện đại sẽ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ đại lại sẹo trên cơ thể.
phau thuat ben trong mui va vi tri tru mui nen ko de lai seo

Phẫu thuật bên trong mũi và vị trí mũi nên không để lại sẹo
  • Giảm tối đa cảm giác đau cho khách hàng: Nếu bạn đang thắc mắc không nâng mũi bằng sụn tai có đau không thì I SIAM xin trả lời là không nhé. Bởi với phương pháp hiện đại, khi thẩm mỹ mũi bằng sụn tai sẽ hạn chế can thiệp quá sâu vào cấu trúc của mũi. Mức độ xâm lấn ở mức vừa phải và thời gian thực hiện cũng rất nhanh, chỉ từ 40-60 phút trên một ca phẫu thuật.
Xem thêm: Các loại sụn nâng mũi

I SIAM Clinic Địa chỉ nâng mũi bằng sụn tai An toàn, Uy tín

Là một trong những đơn vị hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh. I SIAM chính là địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn mà bạn nên lựa chọn.

vien-tham-my-isiam la don vi uy tin tai hcm da nhan hang tram ca nang mui, chinh sua mui hong

Viện thẩm mỹ ISIAM là đơn vị uy tín tại hcm nhận hàng trăm ca nâng mũi, chỉnh sửa mũi hỏng
I SIAM là bệnh viện thẩm mỹ nổi bật với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề, đều là những bác sĩ xuất thân từ những đại học danh tiếng của Việt Nam. Và cũng có nhiều năm hoạt động, tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới. Và hiện nay, họ đã chọn gắn bó với I SIAM, cùng nhau phát triển và từng bước đưa ngành thẩm mỹ của Việt Nam đi lên.

dr khuong la 1 trong nhung bac si co tay nghe chuyen mon cao cua isiam clinic

Dr Khuong là 1 trong những bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao của ISIAM CLINIC
Qua nhiều năm hoạt động, nhờ vào tay nghề của các bác sĩ nơi đây, nhiều chị em đã sở hữu cho mình nét đẹp rạng rỡ hơn. Nhờ vậy mà uy tín của thẩm mỹ viện ngày càng được nâng cao, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Vào năm 2019, I SIAM đã được vinh danh top 20 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt và top 20 dịch vụ uy tín và chất lượng năm 2019.

I SIAM luôn phát triển gắn liền với quan niệm “ Lấy khách hàng làm trung tâm”, chính vì vậy mà họ đã không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài ra, yếu tố an toàn cũng là vấn đề mà khách hàng cần quan tâm. Thẩm mỹ và An toàn chính là hai thứ mà bạn cần phải xem xét thận trọng. Một ca nâng mũi bằng sụn tai thành công là khi có được một dáng mũi đẹp, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt và phải loại bỏ được nhược điểm. Còn yếu tố an toàn là khi không có biến chứng, không xảy ra hiện tượng đào thải và không bị sưng dài ngày… Và ở tại I SIAM, qua hàng ngàn ca thẩm mỹ bằng sụn tai đã thành công. Chính vì thế mà I SIAM luôn được đánh giá là địa chỉ có hiệu quả thẩm mỹ và an toàn là 100%.

Một lý do nữa để khách hàng có thể tự tin thực hiện thẩm mỹ tại I SIAM chính là 100% các nguyên liệu thẩm mỹ đều được nhập khẩu và được cấp giấy chứng FDA của Hoa Kỳ về độ an toàn. Và I SIAM hoạt động cũng được Bộ y tế cấp phép, đây chính là cơ sở để khách hàng biết được cơ sở đó có uy tín hay không.

su dung chat lieu sun chinh hang nhap khau tai han, hoa ky

ISIAM CLINIC sử dụng chất liệu sụn chính hàng nhập khẩu được FDA kiểm duyệt
Ngoài việc nâng mũi bằng Sụn tai thì tại I SIAM bạn có thể lựa chọn các phương pháp khác như: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi cấu trúc/ bán cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc… Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng chỉ dành cho những bạn không thích phẫu thuật.


Nguồn: Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế ISIAM
Bài viết này đăng tải lần đầu tại: Từ A - Z về Nâng mũi bằng Sụn Tai là gì? |Và nhiều thông tin liên quan

Xem thêm:

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế I SIAM
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế I SIAM
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế I SIAM
Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế I SIAM
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
hien6796 Tư vấn Từ A tới Z về nâng ngực nội soi đường nách Nước hoa - Mỹ phẩm 1
T Giải Mã Về Chất Liệu Từ Túi Độn Trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Ngực Hiện Nay Các dịch vụ khác 0
T Chia Sẻ Từ Các Chuyên Gia Về Nâng Mũi Như Thế Nào Các dịch vụ khác 0
NIKIFA Cần bán Tìm Hiểu Về Kho Sỉ Quần Áo Trẻ Em NIKIFA - Địa Chỉ Uy Tín Với Giá Rẻ Từ 15k-25k Mẹ và Bé 0
Q Tư vấn Ausmart – Chuyên nhập hàng chính hãng trực tiếp từ Úc về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
C Từ Singapore về sân bay Tân Sơn Nhất TPHCM giá vé bao nhiêu Du Lịch 0
tony Dịch vụ nhập hàng, ship hàng từ Malaysia về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
tony Chuyển hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
tony Nhập hàng bao thuế từ Hong Kong về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
tony Mua hàng hộ từ Ý - Italia về Việt Nam bao thủ tục Các dịch vụ khác 0
tony Nhập hàng - Order hàng từ Philippines về Việt Nam giá rẻ Các dịch vụ khác 0
tony Dịch vụ nhập hàng, ship hàng từ Malaysia về Việt Nam Các dịch vụ khác 0
tony Ship hàng – Mua hộ hàng từ Thụy Điển(Sweden) về Việt nam bao thủ tục. Các dịch vụ khác 0
Nghiaphamm Lốp Giti là gì? Giới thiệu chi tiết về lốp xe ô tô Giti chính hãng từ Singapore Xe Ô tô 0
Nghiaphamm Lốp Giti là gì? Giới thiệu chi tiết về lốp xe ô tô Giti chính hãng từ Singapore Xe Ô tô 0