Tủ bếp gỗ sồi tự nhiên bao gồm 2 loại là gỗ sồi mỹ và sồi nga. Mỗi loại có đặc tính và ưu điểm riêng của từng loại và được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Đặc biệt là trong thiết kế nội thất tủ bếp. Cùng là gỗ sồi nhưng 2 loại được xuất xứ ở 2 nơi khác nhau vì thế chúng có giá thành khác nhau. Hãy xem ngay báo giá tủ bếp gỗ sồi tự nhiên của Nội Thất Thuận Phát để biết thêm về 2 loại gỗ sồi.
Tủ bếp gỗ sồi nga
Tủ bếp gỗ sồi nga hay còn gọi là gỗ tần bì một loại gỗ có màu sáng, các thớ vân xếp chồng hình núi rất đẹp. Chất liệu gỗ này từ lâu đã trở nên thông dụng với người Việt Nam vì có nhiều ưu điểm, ngoài ra giá thành cũng hợp lý nên được nhiều gia đình lựa chọn làm tủ bếp và nội thất.

Tủ bếp gỗ sồi mỹ
Gỗ sồi mỹ được người tiêu dùng phương tây rất ưa chuộng bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Có thể nói rằng sản phẩm nội thất đóng từ gỗ sồi hiện đang cực kỳ "thịnh hành" ở thị trườn đồ gỗ nội thất Việt Nam hiện nay. Bởi vậy sản phẩm tủ bếp gỗ sồi mỹ được thiết kế bởi Nội Thất Thuận Phát sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Một phòng bếp đẹp không chỉ cần ý tưởng hay mà nó còn phụ thuộc vào nhà thiết kế và thi công. Hãy lựa chọn cho mình một nhà thiết kế và cung cấp sản phẩm ưng ý nhất.

Nên mua Tủ bếp Gỗ Sồi tự nhiên ở đâu?

+ NỘI THẤT THUẬN PHÁT đã có hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất gia đình.

+ Sẵn sàng mời khách hàng về xưởng khảo sát năng lực thiết kế và thi công của công ty.

+ Miễn phí hoàn toàn phần khảo sát, lên ý tưởng và thiết kế sản phẩm cho khách hàng.

+ Nhóm thiết kế sẽ kết hợp chặt chẽ với khách hàng trong quá trình thiết kế nhằm tạo nên một sản phẩm mang dấu ấn phong cách của gia chủ.

+ Công ty có đầy đủ máy móc hiện đại nhất để thi công những chi tiết sản phẩm có độ khó nhất hiện nay.

+ Công ty sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không đạt như cam kết ban đầu.

+ Rất nhiều sản phẩm đã thi công nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

>>> Xem thêm: Sáng tạo cùng 5 ý tưởng trang trí nội thất nhà bếp

Gợi ý 30 mẫu tủ bếp đẹp mê ly cho nhà bếp thân yêu

Hãy nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi cho bạn.

HOTLINE:0987 528 552; 0975 377 259.