Tủ mát đã qua sử dụng mua về sử dụng lại có tốn điện năng nhiều không?

2kisreal

Thành viên mới
2/10/22
33
0
6
VND
Đôi khi bạn thắc mắc, không biết nên mua tủ mát đã qua sử dụng để về sử dụng lại không? Bạn sợ tủ mát cũ sử dụng tốn nhiều chi phí tiền điện? Hãy đọc hết bài viết này để tìm rõ được câu trả lời nhé!

Tủ mát cũ sử dụng liệu có tốt không?
Screenshot 2022-10-03 164538.png
Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, hiện nay, chi phí để mua mới một sản phẩm tủ mát khá cao, nhiều người không đủ tài chính để mua sản phẩm mới, vì vậy họ chuyển sang tìm hiểu, quan tâm và muốn mua sản phẩm tủ mát đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Câu hỏi đặt ra là những sản phẩm tủ mát cũ liệu sử dụng có tốt?

Câu trả lời này không thể trả lời tốt hoặc không tốt được mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như bạn mua một sản phẩm tủ mát cũ nhưng mà mua ở những cửa hàng không uy tín, những sản phẩm này chưa được test, kiểm tra kỹ nên khi mua về sử dụng, sản phẩm mau hư và tiêu tốn nhiều điện năng, tuy vậy nếu bạn mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín, được kiểm tra kỹ càng và được test nhiều lần thì mua về sử dụng bền, bạn có thể sử dụng lên đến 2 – 4 năm và tiết kiệm được nhiều chi phí cho bạn.

Để nói về mua và sử dụng tủ mát cũ tốt thì bạn nên tìm kiếm những cửa hàng uy tín, tìm hiểu kĩ thông tin trước khi mua và thường những cửa hàng này luôn có chế độ bảo hành của cửa hàng đi kèm với sản phẩm. Như vậy bạn sẽ mua được sản phẩm tủ mát tốt, tránh được nhiều rủi ro.

Tủ mát cũ liệu có tốn nhiều điện năng sử dụng không?

Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm, nhiều người khi đến hỏi mua tủ mát cũ ở các cửa hàng bán sản phẩm điện lạnh cũ luôn thắc mắc và đặt ra câu hỏi cho vấn đề này.

Để trả lời câu hỏi này cần phân tích rất nhiều vấn đề, thứ nhất là về hãng và công nghệ mà tủ được sản xuất, ứng dụng là của hãng nào? Công nghệ nào? Lượng điện năng tiêu thụ là bao nhiêu? Từ đấy mới tìm ra được đáp án cho việc tiêu thụ điện năng của tủ mát cũ cho hiện tại. Thông thường thì những tủ mát cũ sẽ xài số điện năng theo gần đúng so với chỉ số mà hãng thiết kế, có chăng là chỉ tăng lên ở một mức nhẹ do đã sử dụng một thời gian. Tuy nhiên cũng cần lưu ý về vị trí cũng như cách đặt tủ có đúng chưa, nếu như đặt tủ sai vị trí như quá sát vách hay bảo quản quá nhiều thực phẩm so với mức cho phép sẽ dẫn đến tủ chạy với công suất cao dẫn đến điện năng tiêu thụ tăng lên.

Để giải quyết được việc này, cần bạn phải biết được những yêu cầu cơ bản khi sử dụng tủ mát: Xem thêm tại đây.

Giá thành của những sản phẩm tủ mát cũ luôn có giá dao động từ 50-80% so với giá sản phẩm mới, tùy vào chất lượng, thời gian sử dụng của tủ và độ thẩm mỹ bên ngoài. Nếu như tủ còn mới, thời gian sử dụng không quá lâu, thì giá bán sẽ cao hơn so với những sản phẩm sử dụng được một thời gian khá dài.

Vậy nên việc sử dụng tủ mát cũ cơ bản không tốn quá nhiều điện năng như các bạn nghĩ, những sản phẩm tủ mát thường được những cửa hàng điện lạnh mua về rồi tiến hành tân trang vẻ bề ngoài để tăng độ thẩm mỹ mà thôi và họ ít khi đụng chạm đến việc thay mới những thiết bị hoạt động như dàn lạnh, máy nén nên bạn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm. Hãy tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm muốn mua và nên hỏi rõ thông tin từ phía người bán cũng như các dịch vụ đi kèm như bảo hành, vận chuyển để tránh mua hố những sản phẩm kém chất lượng dẫn đến tiền mất, tật mang bạn nhé.

Nếu như có nhu cầu muốn mua hoặc cần tư vấn những sản phẩm điện lạnh mới và cũ, xin vui lòng liên hệ đến điện máy Nguyễn Toàn để được thông tin thêm, đảm bảo sự hài lòng đến từ bạn.

Hotline: 0909559054

Địa chỉ: 893 Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H 0911622059. Lốc Kulthorn, Embraco 1 Hp cho tủ mát, tủ đông Máy Móc Công Nghiệp 0
H 0911622059. Lốc Kulthorn, Embraco 1 Hp cho tủ mát, tủ đông Máy Móc Công Nghiệp 0
H 0911622059. Lăp đặt Lốc Kulthorn, Embraco 1 Hp cho tủ mát, tủ đông Máy Móc Công Nghiệp 0
H 0911622059. Lăp đặt Lốc Kulthorn, Embraco 1 Hp cho tủ mát, tủ đông Máy Móc Công Nghiệp 0
huynhhuyen211 0911622059. Lốc Kulthorn, Embraco 1 Hp cho tủ mát, tủ đông Máy Móc Công Nghiệp 0
huynhhuyen211 0911622059. Lốc Kulthorn, Embraco 1 Hp cho tủ mát, tủ đông Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
tvtuan86 Tư vấn Tủ mát trưng bày rau củ 1,2m Máy Móc Công Nghiệp 0
V Tư vấn Cho thuê các mẫu tủ đông, tủ mát đa dạng dung tích trọn gói vận chuyển Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
thithi6293 Cần bán Máy lạnh tủ đứng Nagakawa mát lạnh lại còn bền Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
2kisreal Tủ mát Sanden 3 cánh kính SBB-0325 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
2kisreal Tủ mát Sanden SBB-0215 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
2kisreal Tủ mát Sanden Intercool SAG-0783 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
2kisreal Tủ mát Inverter Sanden Intercool OEM-1205i 2 cánh 1000L Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
2kisreal Tư vấn về sản phẩm tủ mát Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
2kisreal Tại sao nên mua sản phẩm tủ đông mát Sanaky VH-3699W3 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0