Tư nhân thiết kế nhà hàng khu du lịch ở Hàn Quốc được ưu đãi

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
279
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Gangneung-si Cuộc thi Doanh nghiệp thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc và thi công dạng Tư nhân cho kế hoạch Phát triển Khu vực phía Nam "cạnh tranh hợp đồng kép được giải quyết"

thiet-ke-nha-hang-nhat-ban-sushi-masa-25.jpg

Ảnh: fnb.qdc.vn

Gangneung-si, Gangwon-do, đang tổ chức một cuộc kêu gọi công khai đối với các nhà khai thác tư nhân để phát triển loạt dự án thiết kế thi công chuỗi nhà hàng Hàn Quốc trong khu phức hợp du lịch khu vực phía Nam một cách nghiêm túc.

Theo thành phố Gangneung vào ngày 3, một cuộc thi công khai dành cho các công ty tư nhân làm dịch vụ thiết kế nhà hàng để phát triển khu phức hợp du lịch ở khu vực phía nam xung quanh Geumjin-ri của Okgye-myeon và Simgok-ri của Gangdong-myeon dự kiến đấu thầu hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói sẽ bắt đầu vào ngày 6.

Ở phần phía nam của Gangneung, có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp như ruộng bậc thang ven biển, nhưng việc phát triển dự án thi công các thiết kế kiến trúc nhà hàng đậm chất Hàn Quốc đã không được theo đuổi vì trường bắn của Sư đoàn 23 của Lục quân được đặt.

Thành phố và Bộ Quốc phòng mới đây đã ký kết biên bản ghi nhớ sau khi thảo luận về khả năng di dời trường bắn. Việc thành phố Gangneung chào bán công khai cho các nhà phát triển ở khu vực phía Nam nhằm xóa tan tranh cãi về hợp đồng kép liên quan đến dự án thiết kế nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc và thi công trọn gói.

Vào tháng 6, thành phố đã ký một 'Thỏa thuận đầu tư tư nhân trị giá 1,5 nghìn tỷ won để phát triển quận phía nam Gangneung' với Taeyoung Construction.

Trước đó, thành phố Gangneung đã ký biên bản ghi nhớ về thỏa thuận đầu tư chuỗi dự án thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trong chiến lược phát triển khu nghỉ dưỡng bằng cách chỉ định Hiệu sách Yeongpoong và Khu giải trí Suối nước nóng Geumjin là đặc khu vào tháng 3 năm 2019.

Vào thời điểm đó, Youngpoong Bookstore đã trình bày kế hoạch xây dựng một khu nghỉ dưỡng thân thiện với thiên nhiên theo từng giai đoạn bằng cách thi công nhiều nhà hàng có thiết kế xanh đậm chất Hàn Quốc nên họ đã đầu tư khoảng 2 nghìn tỷ won trên 2,6 triệu mét vuông vào năm 2025.

Khi thành phố ký thỏa thuận với Taeyoung Construction, công ty đầu tư của Youngpoong Bookstore đã phản đối rằng thành phố Gangneung đã ký hợp đồng kép.

Thành phố có kế hoạch xóa tan tranh cãi về công bằng, minh bạch và thiện chí bằng cách mời các công ty tư nhân, bao gồm cả những công ty tham gia đấu thầu thi công nhà hàng đã trao đổi về kiểu thiết kế Hàn Quốc trong thỏa thuận đầu tư hoặc biên bản ghi nhớ.

Hội đồng thành phố Gangneung cũng nêu vấn đề này, nói rằng họ đã không tham vấn trước với hội đồng, mặc dù họ đã ký một thỏa thuận đầu tư tư nhân cho hàng loạt dự án thiết kế thi công các nhà hàng Hàn Quốc trị giá hơn 1 nghìn tỷ won.

Kim Cheol-gi, người đứng đầu bộ phận phát triển đặc khu, giải thích, "Chúng tôi sẽ lựa chọn các nhà điều hành thông qua một quy trình chào bán công khai minh bạch và công bằng cho các công ty thiết kế nhà hàng và thi công xây dựng Hàn Quốc có năng lực nhất định, bao gồm cả hai tập đoàn đã bày tỏ ý định đầu tư và thúc đẩy sự phát triển của khu vực phía Nam ổn định".

Theo fnb.qdc.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Tư vấn Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên cho công ty Nội Thất - Xây Dựng 0
SEAGEM Tìm người HQTECH - Tuyển nhân viên kinh doanh thiết bị và vật tư ngành thẩm mỹ Tuyển sinh- Học Hành 0
L Cần bán Làm thế nào để hạn chế những chi phí không cần thiết khi đầu tư sân cỏ nhân tạo? Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tư vấn Tư vấn thiết kế cỏ nhân tạo sân golf giá tốt Các dịch vụ khác 0
V Tuyển nhân viên tư vấn tài chính Việc tìm người 0
V Tuyển dụng nhân viên tư vấn tín dụng Việc tìm người 0
V Tuyển dụng nhân viên tư vấn bán hàng Việc tìm người 0
vaytienonline ở đâu cho vay tiền tư nhân trả góp? - Alo 0901.01.3773 là có tiền Các dịch vụ khác 0
V Tuyển nhân viên tư vấn tín dụng Việc tìm người 0
V Tuyển dụng nhân viên tư vấn tài chính Việc tìm người 0
V Tuyển nhân viên tư vấn Việc tìm người 0
H Tư vấn Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp tư nhân Các dịch vụ khác 0
V Tuyển dụng nhân viên tư vấn khách hàng Việc tìm người 0
B Cần bán Đất nền Tân Xã sát CNC Hòa Lạc, cơ hội đầu tư nhân 2 nhân 3 tài sản Đất bán - cho thuê 0
C Tư vấn Phần mềm khắc phục những nguyên nhân giúp cửa hàng vật tư nông nghiệp có lãi Các dịch vụ khác 0