Tư vấn Tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam

tuvanluatdoanhnghiep

Thành viên mới
26/10/20
1
0
1
doanhnghiepvadautu.vn
Tính chung cả năm 2018, tổng vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài (vốn cấp mới và tăng thêm) đạt hơn 432 triệu USD. Tuy nhiên, trước xu thế dòng vốn đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài ngày càng tăng đã đặt ra những vấn đề liên quan đến hoạt động đầu tư, đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp Việt Nam cũng như chính quyền sở tại và người dân địa phương nơi có các hoạt động đầu tư.

Nhu cầu tìm luật sư giỏi tư vấn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam ngày càng tăng cao do nền kinh tế Việt Nam đang mở cửa để hội nhập với quốc tế. Nhưng chúng tôi hiểu rằng nhà đầu tư nước ngoài không chỉ cần được tư vấn về mặt pháp lý mà còn phải tìm hiểu thị trường và đặc thù kinh tế từng địa phương mới có thể lập kế hoạch cho dự án đầu tư.

Cơ quan ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài có trách nhiệm hỗ trợ các DN đầu tư về chính sách của các nước sở tại, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc mà họ gặp phải. Đồng thời, tích cực hỗ trợ về mặt pháp lý, chủ động phối hợp cùng DN tham gia xử lý các vấn đề phát sinh, các tranh chấp trong quá trình đầu tư tại nước sở tại. Hai là, nhiều DN Việt Nam ra nước ngoài kinh doanh nhưng hoạt động còn mang tính tự phát, do đó rất dễ xảy ra tranh chấp.

Không bắt buộc NĐTNN phải ưu tiên sử dụng sản phẩm dịch vụ trong nước hay phải đáp ứng tỉ lệ nội địa hóa; không giới hạn giá trị và tỉ lệ xuất nhập khẩu. Soạn thảo hồ sơ cấp và điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, chuẩn bị các tài liệu cần thiết để xin cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Cổ đông có quyền tự do chuyển nhượng cổ phần của mình cho người khác, trừ cổ đổng sáng lập bị hạn chế trong 3 năm kể từ ngày thành lập, chỉ được chuyển nhượng cổ phần cho cổ đông sáng lập khác hoặc cho người khác nếu được sự đồng ý của ĐHĐCĐ. Công ty chỉ có một tổ chức/cá nhân làm Chủ sở hữu công ty, Chủ sở hữu công ty có toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của công ty, chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. NĐTNN được quyền chuyển ra nước ngoài toàn bộ vốn, thu nhập và các tài sản khác sau khi thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, phí với Nhà nước. Dự án đầu tư thực hiện đồng thời ở trong và ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và khu kinh tế. DoanhNghiepVaDauTu là đơn vị tư vấn luật được nằm trong Top đầu về các công ty Luật ở Việt Nam.

Thành viên góp vốn chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty hợp danh trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty. Là công ty trong đó các thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và các nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn đã cam kết góp vào công ty. Thành viên của công ty có thể là tổ chức, cá nhân, số lượng thành viên tối thiểu là 02 và tối đa không quá 50 thành viên.

Ngoài ra, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có thể điều chỉnh nội dung đăng ký doanh nghiệp tại Cơ quan đăng ký kinh doanh mà không nhất thiết phải có dự án đầu tư. Việc bổ sung ngành, nghề kinh doanh của tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài phải phù hợp với điều kiện đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài (nếu có). Nhà đầu tư nước ngoài ngoài quyền đầu tư thành lập doanh nghiệp còn có quyền góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào công ty, doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động. Đại diện khách hàng làm việc trực tiếp với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, giải quyết các vấn đề pháp lý liên quan trong quá trình cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm đưa ra dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài uy tín – giá ưu đãi nhất. Cùng với lượng khách hàng đông đảo đang và sử dụng dịch vụ tại DoanhNghiepVaDauTu, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho khách hàng những ý kiến pháp lý cơ bản và hữu ích trước và trong quá trình đầu tư vào Việt Nam.

Không đơn giản chỉ thành lập, DoanhNghiepVaDauTu cung cấp mọi dịch vụ pháp lý, thủ tục hành chính liên quan đến công ty bạn nhanh, chính xác, uy tín với chi phí phù hợp. Còn với trường hợp dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư thì nhà đầu tư nộp hồ sơ cho cơ quan đăng ký đầu tư và trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ, cơ quan đăng ký đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư hoặc từ chối cấp bằng văn bản nêu rõ lý do.

Quý Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và cần được tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, vui lòng liên hệ với DoanhNghiepVaDauTu để biết thêm chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các ý kiến tư vấn pháp lý hữu ích nhất trong mọi lĩnh vực đầu tư nước ngoài.

Theo dõi chúng tôi tại đây để có thể cập nhật thêm cho mình nhiều kiến thức về luật doanh nghiệp:

➡ Tham khảo thêm: www.reddit.com/user/BenLuat/

➡ Câp nhật: www.pinterest.com/DauTuThoiDaiSo/

➡Xem thêm: DauTuThoiDaiSo

➡ Theo dõi tại: https://myspace.com/thoiDaiSo

➡ Click ngay: www.scoop.it/topic/doanhnghiepvadautu

➡ Xem ngay: https://theconversation.com/profiles/daututhoi-daiso-887609

➡ Tham khảo: www.minds.com/benluat

➡ Chi tiết tại: ThoiDaiSo DauTu on about.me

➡ Xem tại: https://angel.co/u/doanh-nghiep-va-dau-tu

➡ Xem ngay: https://github.com/huyphongdn

➡Cập nhật: www.indiegogo.com/individuals/23243317

➡Cập nhật: https://www.linkedin.com/company/doanhnghiepvadautu/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Q PFR.vn Tư Vấn Tài Chính - Bảo Hiểm và Đầu Tư Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn trực tuyến dòng thẻ tích hợp đầu tiên Đông Nam Á Tin tức cập nhật 0
D Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Kim An Tuyển sinh- Học Hành 0
M Tư vấn Tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu Việt Nam Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn Tuvandoanhnghiep.com.vn - Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh, tư vấn đầu tư miễn phí Các dịch vụ khác 0
T 'Đầu tư học vấn không bao giờ lỗi thời' Tin tức cập nhật 0
Quang Minh 37325 Nhân Viên Tư Vấn Đầu Tư Bất Động Sản Tuyển sinh- Học Hành 0
maythucphamkag Tư vấn cách nấu rượu truyền thống không bị chua cho người mới bắt đầu Máy Móc Công Nghiệp 0
lambqc Tư vấn Phân lô bán nền trái phép tại Bắc Ninh: Nghi vấn năng lực các chủ đầu tư Các dịch vụ khác 0
H Dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính là gì ? Tư vấn đầu tư dự án là gì ? Các dịch vụ khác 0
G Quy trình tư vấn, thiết kế và lắp đặt khu vui chơi cho nhà đầu tư Các dịch vụ khác 0
hoang minh789 Tư vấn Tư vấn bí quyết đầu tư Nội Thất - Xây Dựng 0
Vyvian Tư vấn Trao đổi tư vấn về dự án Zeitgeist cua chủ đầu tư VGSI Bất động sản khác 0
N Dịch vụ tư vấn đầu tư Cao Nguyên Xanh - Chuyên tư vấn lập kế hoạch bảo vệ môi trường giá rẻ Các dịch vụ khác 0
nhi3011 Tư vấn Tư vấn mở cửa hàng kim khí làm sao để bắt đầu? Các dịch vụ khác 0