Tư vấn, lắp đặt, bảo trì và sửa chữa cổng mở tự động cho Biệt Thự

tuanqn235

Thành viên mới
29/7/14
459
0
16
duhocvietglobal.com
Bạn có cảm thấy phiền khi đang ngồi trên xe hơi phải chờ người mở cổng hay phải xuống xe để mở cánh cổng rồi sau đó lại bước lên xe chạy vô biệt thự của mình rồi lại phải ra đóng cổng không ? chưa kể trong khoảng thời gian bạn chạy xe vô trong biệt thự rồi mới ra đóng cổng những kẻ gian lợi dụng khoảng thời gian này để đột nhập vô căn hộ của bạn điều đó sẽ rất nguy hiểm và kém an toàn.
Để được tư vấn và lắp đặt bảo trì hay sửa chữa cổng mở tự động Biệt ThựTp. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0707 318 607 để được hỗ trợ 24/7.

[IMG]


Tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà các cánh cổng biệt thự có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như gỗ, nhôm, sắt, hay inox, đối với loại cổng mở dành cho biệt thự thường có 2 hoặc 4 cánh, việc lắp đặt cánh cổng có thể đóng/ mở tự động mang đến sự tiện dụng và nâng cao giá trị cho căn biệt thự của bạn.

Với sự hỗ trợ của cánh cổng tự động bạn hoàn toàn có thể cài đặt và điều chỉnh thời gian đóng / mở một cánh cổng chỉ trong vài giây, bạn không phải xuống xe để thực hiện bất cứ thao tác nào mà chỉ cần ngồi trong xe với một thao tác nhấn đơn giản là cánh cổng có thể tự động đóng mở theo ý muốn. Ngoài ra đối với lối đi rộng bạn có thể lựa chọn mở hoặc đóng 1 hoặc 2 bên tùy thích.

[IMG]


Ba yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc lựa chọn thiết bị tương thích cho cánh cổng tự động Biệt Thự đó là cách thức vận hành, trọng lượng cánh cổng và chi phí đầu tư. Cổng mở tự động Biệt Thự có hai loại đó là cổng mở cánh tay đòn và cổng mở âm sàn, mỗi loại cổng này đều có thông số kỹ thuật kèm theo mỗi sản phẩm, tuy nhiên bạn cần phải tính toán sao cho lực đẩy của motor là tốt nhất để cho cánh cổng có thể hoạt động tốt, bền bỉ và lâu dài.
Ví dụ: Cánh cổng của bạn có trọng lượng 500kg thì bạn nên lựa chọn loại sản phẩm có motor khoảng 700kg vì ngoài trọng lượng của cánh cổng thì điều kiện thời tiết và khí hậu cũng ảnh hưởng tới như lực cản của gió và thời tiết và lực ma sát, … nếu bạn lựa chọn không đúng sản phẩm thì motor sẽ chạy quá tải dẫn đến hư hỏng là điều không thể tránh khỏi.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu các sản phẩm cổng mở tự động Biệt Thự hàng đầu tại Việt Nam, những sản phẩm của công ty chúng tôi đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng có giấy chứng nhận CO và CQ đầy đủ từ như BFT, FAAC, G-Force, Celmer, Letron.

Cổng mở tự động Biệt Thự sử dụng động cơ điện với nguồn 220V và 24V, mỗi loại đều có tính năng khác nhau và có giá bán khác nhau. Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi theo số điện thoại 0707 318 607 để được tìm hiểu và có giá tốt nhất.
LIÊN HỆ
Địa chỉ : 928 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Số điện thoại: 0707318607
Email: daniel@danielmachine.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
haichaukinhdoanh Tư vấn Lắp máy lạnh ở vị trí nào - Tư vấn lắp đặt máy lạnh cho nhà phố hiện đại sang trọng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Mira Nguyễn Cần bán Tư vấn lắp đặt máy tính tiền cho quán cafe, sinh tố tại Kiên Giang Máy tính để bàn 0
Mira Nguyễn Cần bán Tư vấn lắp đặt máy tính tiền cho quán kem - sinh tố Phan Thiết Máy tính để bàn 0
Mira Nguyễn Cần bán Tư vấn lắp đặt máy tính tiền giá rẻ cho quán sữa chua Hà Tĩnh Máy tính để bàn 0
D Cần bán Tư vấn lựa chọn màn hình DVD xe hơi Lắp đầu DVD xe hơi tại Vinh Xe Ô tô 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn lắp đặt Chụp Hút Di Động – Chụp hút khí độc cho phòng thí nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn lắp đặt Vòi Rửa Mắt Di Động – Eye Wash cho phòng thí nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt Bàn cân chống rung – Bàn đặt cân phân tích phòng thí nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt Bàn ghế phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025 Nội Thất - Xây Dựng 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt Bàn thí nghiệm áp tường – Wall Bench cho phòng thí nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt Bàn thí nghiệm cảm quan cho phòng thí nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt Kệ lưu mẫu phòng thí nghiệm – Kệ lưu kho phòng Lab Nội Thất - Xây Dựng 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt Tủ An Toàn Sinh Học Cấp II – Tủ cấy vi sinh cấp II cho phòng thí nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt Tủ thao tác PCR phòng thí nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 0
pvlinh18 Chuyên tư vấn thiết kế lắp đặt Vòi Sen Khẩn Cấp – Emergency Shower and Eye wash cho phòng thí nghiệm Nội Thất - Xây Dựng 0
Tin liên quan