Tư vấn Tư vấn mở đại lý thiết bị vệ sinh LH 0915158638

thietbivesinhattax

Thành viên mới
26/5/21
34
0
6
VND
Kinh doanh thiết bị vệ sinh đang là ngành nghề vô cùng thu hút ở thời điểm hiện nay. Cùng khám phá các kinh nghiệm kinh doanh thiết bị vệ sinh hiệu quả cho các chủ cửa hàng thiết bị vệ sinh.

Ở thời điểm hiện tại, kinh doanh thiết bị vệ sinh là một ý tưởng khởi nghiệp hay được nhiều người lựa chọn khi ấp ủ dự định kinh doanh. Tuy nhiên, đi cùng cơ hội là không ít thách thức và khó khăn, đặc biệt với người mới bắt đầu kinh doanh. Làm thế nào để lựa chọn nguồn hàng chất lượng, xây dựng cửa hàng, thu hút khách hàng và gia tăng lợi nhuận kinh doanh hiệu quả. Đó luôn là bài toán khiến nhiều chủ cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh phải đau đầu trong ngày đầu khởi nghiệp.

Tại sao nên mở cửa hàng thiết bị vệ sinh ?

Thứ nhất, thiết bị vệ sinh là một trong các thiết bị thiết yếu trong cuộc sống sinh hoạt của người dân ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Gần như các gia đình hiện nay đều có ít nhất một nhà vệ sinh hoặc nhà tắm. Chưa kể nếu nhà có 2 hay 3 tầng trở lên thì từng tầng lại có nhà vệ sinh hay nhà tắm riêng. Đồng thời xu hướng xây nhà vệ sinh tự hoại đang thay thế phần lớn cho nhà vệ sinh truyền thống. Do đó, nhu cầu mua sắm các loại bồn cầu, sen vòi hay chậu rửa, gạch ốp lát nhà vệ sinh ngày càng tăng cao. Đây chính là cơ hội lớn để bạn khởi nghiệp kinh doanh với ngành nghề thiết bị vệ sinh.
Thứ hai, kinh tế ngày càng phát triển khiến cho tốc độ xây dựng ngày càng mạnh ở khắp các vùng miền, từ thành thị, nông thôn hay miền núi. Đặc biệt ở các thành phố lớn, các chung cư, nhà ở mọc lên ngày càng nhiều. Điều này khiến cho nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh từ người dân và nhà thầu xây dựng tăng cao.

Nên kinh doanh thiết bị vệ sinh vào thời điểm nào ?

Khi có ý định mở cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh, có 2 thời điểm bạn nên tiến hành hoạt động kinh doanh. Đầu tiên đó chính là mở cửa hàng vào mùa xuân khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 âm lịch. Mùa xây dựng đầu năm vào mùa xuân tức là hết Tết nguyên đán và thường hoàn thiện vào mùa Hạ nên việc mở cửa hàng và khai trương vào mùa xuân là thời điểm phù hợp nhất. Việc xây dựng công trình thường kéo dài khoảng đầu mùa, thời điểm ra Tết và lúc hoàn thiện và bàn giao công trình thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng tùy theo công việc xây dựng. Do đó, nếu mở cửa hàng sớm, bạn có cơ hội để thu hút khách hàng khi mở cửa hàng ở thời điểm này.

Cách tìm kiếm nguồn hàng thiết bị vệ sinh phù hợp

Hàng hóa đa dạng đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn cao mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhằm lựa chọn nguồn hàng thiết bị vệ sinh tốt nhất và phù hợp nhất nhu cầu kinh doanh. Kinh nghiệm kinh doanh thiết bị vệ sinh đó là bạn có thể nhập hàng hay làm đại lý cho một thương hiệu hay lấy hàng từ nhiều đơn vị về kinh doanh để phong phú sản phẩm và phù hợp với phân khúc khách hàng. Vậy các đại lý, cửa hàng kinh doanh thiết bị vệ sinh thường tìm kiếm khách hàng thông qua các cách nào, dưới đây là một số cách phổ biến nhất.
Nên kinh doanh đa dạng các sản phẩm thiết bị vệ sinh

Khi mở cửa hàng thiết bị vệ sinh, kinh nghiệm kinh doanh thiết bị vệ sinh, bạn cần kinh doanh đa dạng các mặt khác khác nhau để đem lại lợi nhuận cộng hưởng và doanh thu tốt nhất cho cửa hàng. Bởi thông thường, khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh, họ không chỉ mua một hoặc hai sản phẩm mà mua nhiều sản phẩm khác nhau. Từ bồn cầu, sen vòi, phụ kiện, chậu rửa lavabo, bình nóng lạnh, gương cho đến các loại đá ốp lát, gạch ốp lát cho nhà vệ sinh hoặc nhà tắm.

Bán nhiều loại giúp cho lợi nhuận của bạn tăng cao. Vì vậy việc bán giá cả hợp lý thậm chí là rẻ để thu hút nhiều khách hàng, bán được nhiều mặt hàng hơn đang được các cửa hàng áp dụng rất hiệu quả.
Nếu có gì thắc mắc hoặc cần tư vấn hợp tác, hãy liên hệ với thiết bị vệ sinh ATTAX để được hướng dẫn chi tiết nhé

HOTLINE: 1900.09.99.09\

CTY TNHH AKARA phân phối thiết bị vệ sinh ATTAX.

VP: 167/4D Ấp thới Tây 2 - Đường Tân Hiệp 4 -Tân Hiệp – Hóc Môn – TP HCM

Mr.Tính : 0915158638

Email: tinhpham.attax@gmail.com

Web: akara.com.vn
5bc21ec01a23ee7db7324.jpgviber image 2019-04-03 , 13.46.34.jpg71c3e82756adacf3f5bc.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
thienhongan Tư vấn Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Jotun Nội Thất - Xây Dựng 1
Tư vấn BHNT Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Sản Phẩm Bảo Hiểm Đầu Tư – Hưu Trí – Chứng Chỉ Quỹ Mở Việc tìm người 0
maythucphamkag Tư vấn mở xưởng nấu rượu, kinh doanh rượu nếp, rượu thuốc, rượu ngâm thảo dược Máy Móc Công Nghiệp 0
N Cty ECOE mở nhiều chi nhánh tại TP.HCM, cần tuyển 200 trưởng phòng, + 2000 tư vấn BĐS Việc tìm người 0
Thiết Bị Mầm Non Tư vấn mở khu vui chơi giá rẻ Mẹ và Bé 1
quyengdvn01 Mở lớp học Công tác TƯ VẤN TÂM LÝ học đường trên toàn quốc Tuyển sinh- Học Hành 1
truongthanhcontainer Trưởng Thanh Tư Vấn Mở Quán Cafe Container Các dịch vụ khác 0
truongthanhcontainer Tư vấn mở quán cafe container Các dịch vụ khác 0
M Mở trung tâm tư vấn du học Các dịch vụ khác 0
L Cần bán Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn - Hãng Sơn Godin Nội Thất - Xây Dựng 0
nhi3011 Tư vấn Tư vấn mở cửa hàng kim khí làm sao để bắt đầu? Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Tư vấn mở quán kem Ý cho các nhà hàng Các dịch vụ khác 1
B Tư vấn Tư vấn mở quán kem và Tủ trưng bày kem Ý Ẩm thực 0
B Tư vấn Tư vấn mở cửa hàng trên Miễn phí cho các nhà hàng Ẩm thực 0
H Tư vấn Tư vấn mở đại lý, nhà phân phối dầu nhớt - 0911 749 788 Phụ tùng xe và dịch vụ 0