Cần bán Tư vấn nâng mũi hàn quốc

letutu

Thành viên mới
5/3/15
3
0
1
Em chào bác sĩ.Em có nghe phương pháp Nâng mũi bọc sụn tự thân nhưng chưa rõ phương pháp đó được thực hiện như thế nào. Nâng mũi bọc sụn tự thân có đẹp không,và ở đâu nâng mũi bọc sụn tự thân an toàn đẹp nhất và có thu gọn cánh mũi không mong bác sĩ có thể giải thích giúp em,và cho em biết chi phí Nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu ạ? (Ngọc Mai - BD)

Chào Ngọc Mai !

Cảm ơn bạn đã gửi thông tin tư vấn dịch vụ Nâng mũi đến địa chỉ Email : . Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn như sau :

Kỹ thuật Nâng mũi bọc sụn tự thân được bắt nguồn từ Hàn Quốc hiện nay đã được chuyển giao công nghệ và áp dụng tại thẩm mỹ viện hàn Quốc. Kỹ thuật này sử dụng chất liệu sụn tự thân (thông thường là sụn được lấy ra từ vành tai) sau đó được chính Thẩm mỹ viện hàn Quốc tiến hành phẫu thuật trong Bệnh Viện vì vậy có thể đảm bảo độ an toàn và ngăn ngừa tuyệt đối các biến chứng có thể sảy ra trong và sau khi phẫu thuật.

Về kết quả mà phương pháp này mang lại có thể làm hài lòng ngay cả nhưng vị khách hàng khó tính nhất. Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp khắc phục được hầu hết các hiện tượng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống của các phương pháp truyền thống trước kia. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn vì vậy trong suốt thời gian phẫu thuật bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì.


Tại thẩm mỹ viện hàn Quốc áp dụng những công nghệ tiên tiếp nhất hiện nay. Quy trình phẫu thuật Nâng mũi bọc sụn hoàn toàn diễn ra trong bệnh viện sẽ đảm bảo tuyệt đối sự an toàn,mang đến cánh mũi cao đẹp tự nhiên giúp Phẫu thuật thu gọn đầu mũi

Thời gian phẫu thuật chỉ từ 45 đến 60 phút. Kỹ thuật này sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, kết quả được bảo vệ vĩnh viễn.