Cần bán 【Tư vấn phong thủy】Cách đặt Tỳ Hưu trong Phòng ngủ

ducdongqh

Thành viên chính thức
15/2/19
1,058
7
38
Tỳ hưu là linh vật được lưu truyền trong dân gian với ý nghĩa mang lại tiền bạc và bảo hộ gia chủ. Ty chưa ai nhìn thấy linh vật này ngoài đời, nhưng người ta đều tin rằng: tỳ hưu là linh vật thiêng, đặt trong phòng khách, cửa hàng, két sắt sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thuận lợi trong công việc và thu về nhiều của cải. Vậy, cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ thế nào là đúng, mua tỳ hưu ở đâu là tốt nhất? Mời gia chủ cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều kiến thức bổ ích ?

Ý nghĩa tỳ hưu trong phong thủy

Trước khi tìm hiểu về cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ, gia chủ nên biết ý nghĩa của tỳ hưu là gì?

Hiện nay, tỳ hưu được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, Tỳ hưu được làm từ đồng nguyên chất đã hình thành và hấp thu tinh hoa từ lòng đất hàng trăm triệu năm nên có nhiều nguồn năng lượng tốt. Do đó, Tỳ hưu bằng đồng phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất. Và trong phong thủy, Tỳ hưu có 2 ý nghĩa:cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ


Tỳ hưu bằng đồng vàng mộc cao 25cm​Chiêu tài, giữ lộc: Tỳ hưu rất thích ăn vàng bạc châu báu, chỉ ăn mà không nhả nên là linh vật số 1 về tài lộc. Tỳ hưu phong thủy được dân kinh doanh, sales, tài chính, chứng khoán,… ưa chuộng.

Trừ tà, hộ mệnh: Ngoài vàng bạc ra, tỳ hưu còn có tác dụng trừ tà, đuổi quỷ, trấn giữ đất đai, để gia chủ luôn được khỏe mạnh, giao đạo ấm êm và thuận lợi hơn trong công việc.cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ


Tỳ Hưu phong thủy thếp vàng 9999​Tỳ hưu bằng đồng được chế tác với nhiều hình dạng và đặc điểm khác nhau vì thế mà tùy thuộc vào hình dáng mà ý nghĩa phong thủy của linh vật phong thủy này cũng có sự khác biệt. Theo như truyền thuyết thì tỳ hưu bằng đồng đỏ không có hậu môn bởi nó không ăn thức ăn như bình thường mà chỉ ăn tiền bạc. Vì thế mà tỳ hưu mang ý nghĩa giúp tài lộc thịnh vượng vào nhà, cầu công danh sự nghiệp rất tốt. Khi bạn bài trí tỳ hưu đồng cổ trong nhà hay trong phòng làm việc thì nó không chỉ mang tiền bạc vào nhà mà còn giúp bạn thăng quan tiến chức trong con đường kinh doanh và đem lại bình an trong cuộc sống.

Cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ

Có nên đặt tỳ hưu trong phòng ngủ ? Cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ

Có nên đặt tỳ hưu trong phòng ngủ và cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ. Theo các chuyên gia phong thủy, phòng ngủ là nơi riêng tư để chúng ta nghỉ ngơi sau 1 ngày làm việc vất vả. Vì vậy, tránh không nên đặt Tỳ Hưu gần giường ngủ hoặc ở vị trí của giường ngủ. Nhất là hướng quay đầu Tỳ Hưu vào phía giường ngủ, đây là điều tối kỵ vì có thể ảnh hưởng tới sức khỏe.

Như vậy, cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ là không quan trọng, vì đây là khu vực không hợp để đặt linh vật phong thủy.

Vị trí đặt tỳ hưu bằng đồng hợp phong thủy


cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ


Cặp tượng Tỳ Hưu bằng đồng vàng mộc hoa văn tinh xảo​Đặt tỳ hưu trên bàn làm việc: Ở những vị trí này, chỉ phù hợp các tượng nhỏ hoặc vừa phải, đặt ở góc trái bàn làm việc, không để vật cản trước mặt là được.

Đặt tỳ hưu trên bàn thờ địa: Vị trí đặt bàn thờ ông địa thường đã tốt sẵn rồi, bạn chỉ cần đặt tượng Tỳ Hưu đồng vào là được, nhưng lưu ý, nếu trên bàn thờ thì Tỳ Hưu phải nhỏ, thấp hơn các vị thần tài, thổ địa ngồi ở trong. Nếu tượng lớn hơn, không đặt trong bàn thờ mà đặt ra ngoài, phía trước bàn thờ, đầu hướng chéo ra cửa là được.

Đặt tượng Tỳ Hưu đồng trên két sắt: Gia chủ đặt hướng ra phía cửa sổ hoặc chéo cửa chính. Không đặt trong két sắt, làm hao tài khí.

Ngoài những vị trí trên, gia chủ nên tìm hiểu cách đặt tỳ hưu trong phòng khách, một trong những vị trí phong thủy quan trọng của ngôi nhà.cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ


Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng vàng mộc thiết kế ấn tượng​Khi đặt Tỳ Hưu đồng nhất quyết phải cho đầu của linh vật hướng ra cửa sổ hoặc hướng ra phía cửa chính để tỳ hưu hút linh khí, đi tìm kiếm của cải mang về, cũng như trấn giữ để không cho yêu quái, tà ma xâm nhập.

Không đặt ở chính cửa, bởi đó là nơi của thần cửa hay thần tài, nên thần thú không được phép đứng đối diện.

Tuyệt đối không để đầu tỳ hưu hướng vào trong nhà, vì nó sẽ hút tài tiền của chính bạn.

Tỳ hưu nên mua mấy con? Mua ở đâu tốt nhất?

Thông thường tỳ hưu sẽ sẽ có 1 đôi là tỳ hưu đó là:cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ


Đôi tỳ hưu phong thủy màu sắc tuyệt đẹp​Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hưu có hình dáng oai phong, mông và bụng to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ.

Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy, trấn trạch đất đai, xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ.

Khi lựa chọn tỳ hưu trang trí trong nhà, gia chủ sẽ lựa chọn cả một đôi để mang lại may mắn và phát huy tác dụng phong thủy tốt nhất.cách đặt tỳ hưu trong phòng ngủ


Tỳ Hưu phong thủy bằng đồng 25x15cm thếp vàng 9999​Gia chủ có nhu cầu mua tượng tỳ hưu bằng đồng chất lượng. Mời đến ngay với Đồ Đồng Quang Hà - thương hiệu hàng đầu về sản phẩm đồng đồng thủ công mỹ nghệ bao gồm: đồ thờ cúng bằng đồng, tượng đồng, tượng danh nhân, tượng Phật, linh vật phong thủy,...

Tỳ hưu được đúc thủ công từ 100% đồng nguyên chất, trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết tạo nên màu sắc tuyệt đẹp và đường nét tinh xảo. Mà giá bán cũng không quá đắt, đảm bảo ở mức tốt nhất thị trường, đúng giá trị thực của sản phẩm.

Quý khách chỉ cần liên hệ số hotline 0967.23.7777 nhân viên Quang Hà sẽ báo giá chi tiết và tư vấn miễn phí về linh vật phong thủy để gia chủ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và lựa chọn sản phẩm phù hợp!=>> Mời gia chủ xem thêm báo giá tỳ hưu phong thủy thấp nhất thị trường, đảm bảo chất lượng, uy tín.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
nguyễn ngọc ánh Công ty Nykavn chuyên tư vấn và thiết kế bộ amenities mang phong cách và dấu ấn riêng của khách sạn. Các dịch vụ khác 0
doducthanh Tư vấn 【Tư Vấn Phong Thủy 】 Phật Di Lặc Hợp Với Tuổi Nào? Căn hộ chung cư 0
ducdongqh Tư vấn 【Tư Vấn Phong Thủy】 Tỉa Chân Hương Vào Ngày Nào Đẹp Nhất Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Tư vấn 【Tư Vấn Phong Thủy 】có Nên Cho Vàng Vào Bát Hương Không? Các dịch vụ khác 0
ducdongqh Tư vấn Tư Vấn Phong Thủy: Ông Cóc Ngậm Tiền Đặt Ở Đâu Trên Bàn Thờ Ông Địa Các dịch vụ khác 0
K Tư vấn xây nhà theo phong thủy và một số kiêng kị cần tránh Các dịch vụ khác 0
doducthanh Tư vấn Tư Vấn Chọn Quà Tặng Tân Gia Phong Thủy Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất Nội Thất - Xây Dựng 0
lebach Tư vấn tư vấn chọn tranh phù điêu phong cảnh Các dịch vụ khác 0
vaonguyen Tư vấn thiết kế nội thất nhà cấp 4 phong cách hiện đại - tiết kiệm chi phí Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tư vấn làm biển quảng cáo phong thủy Các dịch vụ khác 0
L tư vấn phong thủy, làm tiểu cảnh, hòn non bộ, mua bán đúc tượng đồng, đỉnh đồng bằng đồng đen Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
L tư vấn phong thủy, nhận làm tiểu cảnh, sinh vật cảnh, hòn non bộ Cây Cảnh - Thủy Sinh 1
L tư vấn phong thủy, nhận làm tiểu cảnh, hòn non bộ Nội Thất - Xây Dựng 0
L tư vấn phong thủy, nhận làm tiểu cảnh, hòn non bộ Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0
lycaolong tư vấn phong thủy, nhận làm tiểu cảnh, non bộ, lăng mộ đá Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0