Tư vấn qua mẫu biển ngoài trời

chutien

Thành viên mới
22/4/18
3,349
2
38
VND
Biển quảng cáo ngoài trời là loại bảng thông tin có chứa đựng hình ảnh và nội dung quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu. Chúng được đặt ở các vị trí có đông người qua lại, là các hình thức quảng cáo ngoài trời tiếp cận trực quan với khách hàng đại chúng.

Kích thước biển quảng cáo ngoài trời đa dạng, phụ thuộc vào vị trí đặt biển cụ thể là biển quảng cáo tầm cao (pano, billboard, màn hình điện tử…) hay biển quảng cáo tầm thấp (quảng cáo tại nhà chờ xe bus, hộp đèn quảng cáo,…).
AVvXsEgCQLNerlxdPD_ufMAsZ9PxNu1MbmE1X_bJaHxlzCgfF4b2qXVDgEvU2dx4_tHGBbJ-3TsEKP1mZM6owmDGh9Ankdo32DNVZ_P5Y3NUYCSp79rNoCjK3lobfH5oLiqsVrxIlnLik7RqBBv3mnEL9c1srAJLxewnWvmzbRYPU7SVAJpKv1lc1x4qTTlaNQ=s320Chất liệu làm biển cũng tùy vào yêu cầu thẩm mỹ, điều kiện thực tế sử dụng mà được thay đổi linh hoạt như: Bạt Hiflex, Decal in PP, Nhôm Alu, Tấm Formex, Nhựa Mica, Đèn Led,…
2. Các loại biển quảng cáo ngoài trời

Ở trong bài viết này, Sixth Sense Media sẽ tập trung chính vào việc phân loại các loại biển quảng cáo tấm lớn. Đây là dạng biển quảng cáo tầm cao với kích thước lớn, có khả năng thu hút người xem từ vị trí xa, hoặc từ nhiều hướng tiếp cận khác nhau.
2.1. Billboard quảng cáo – Biển quảng cáo 1 cột

Billboard quảng cáo là loại biển quảng cáo tấm lớn có kích thước tối đa lên tới 250m². Đây cũng là loại bảng quảng cáo ngoài trời có diện tích lớn nhất hiện nay, thường xuất hiện ở khu vực đường cao tốc, quốc lộ. Trong khu vực nội đô, nội tỉnh, billboard sẽ có phần bị hạn chế hơn về kích thước được triển khai, chỉ từ 80m²– 120m² ở các ngã giao rộng, chân cầu vượt,…

Kết cấu của billboard quảng cáo phù hợp để lắp đặt ở những địa điểm có diện tích lớn, tầm nhìn rộng, thoáng, không bị che chắn. Các thành phần cấu tạo nên biển bao gồm: hệ thống cột trụ (làm từ bê tông hoặc cốt thép) đưa biển lên cao, khung biển làm từ sắt không han gỉ và mặt biển in Hiflex chuyên dụng chống thấm, chịu lực tốt.

Billboard quảng cáo được chia thành: biển quảng cáo 1 mặt, 2 mặt hoặc 3 mặt. Số lượng billboard quảng cáo trong trung tâm tỉnh, thành phố thường khá ít ỏi.
AVvXsEgQ9RbVF2kPVm2DTk2UlTH1eV8KEHWLFVHq7Xo5CHjj5Edn_HwJwsxv0ePi7QB79d4WJ9uzp-4rordtOAjI9Pv6auT7jjkgCxhEveLD-eruD1RjuTnDE0g-zpj5KKiPLwQOuHJhLrKonYm4Ndkx89ftxdfIV8msSTPSRrsCDIDbe9jwwoo0zTwnCR5T8w=s3202.2. Pano quảng cáo – Biển quảng cáo ốp tường

So với billboard, pano quảng cáo sẽ xuất hiện phổ biến hơn ở trong khu vực nội đô. Biển được thiết kế với kết cấu đơn giản hơn, chỉ bao gồm khung sắt gắn vào mặt hông tường và mặt biển cũng in bạt Hiflex chịu lực.

Pano quảng cáo có kích thước thông dụng từ 40m²-80m², nằm ở mặt tiền hoặc bên hông các tòa nhà cao tầng. Thiết kế của loại biển quảng cáo tấm lớn này rất phù hợp với quy hoạch, mỹ quan đô thị, tiết kiệm được quỹ đất vốn đã chật chội, ít ỏi ở các khu vực này.

2.3. Trivision Billboard

Trivision Billboard là một dạng billboard quảng cáo động. Điểm khác biệt của chúng là nằm ở phần mặt biển thể hiện nội dung quảng cáo.

Mặt biển Trivision billboard được tạo thành từ nhiều thanh lật trụ tam giác đặt cạnh nhau, sử dụng motor điện để quay các thanh lật theo góc 120 độ trên chu kì thời gian được thiết lập. Một biển trivision có thể truyền tải cùng lúc 3 nội dung quảng cáo khác nhau.