Tư vấn - răng thưa có sao không bác sĩ nha khoa kim?

linhntk

Thành viên mới
27/9/16
20
0
1
CÂU HỎI:

Chào nha khoa KIM! Em có khuôn mặt trái xoan được mỗi người đánh giá khá xinh xắn. Nhưng hàm răng của em bị thưa khiến cho em cảm nhận thấy mất thỏa sức tự tin mỗi khi cười. Nha khoa cho em hỏi răng thưa có sao không, có cách náo e khít răng thưa hiệu quả không? Em cảm ơn! (Nguyễn Kiều Trang - Thành Phố Hà Nội)
TRẢ LỜI:

Kiều Trang thân mến! Thứ nhất, rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với thắc mắc của công ty về vấn đề răng thưa có sao không? Nha khoa KIM xin được giải đáp chi tiết như sau:Răng thưa có sao không? Cách khắc phục triệt để là gì?

Răng thưa là một trong vấn đề mà rất đông người nước ta gặp phải. Nguyên Nhân có thể do form size của những răng quá nhỏ hay do nhiều nguyên nhân khác biệt gây ra.

1. Răng thưa có sao không?
Răng thưa có sao không? Có khá nhiều người đề ra câu hỏi như bạn. Trên thực ra, răng thưa chỉ là thể hiện của sự xô lệch của các răng với nhau nên răng thưa không tác động gì nên bạn cũng không cần quá băn khoăn lo lắng.

Mặc dù thế, răng thưa hay răng không khít nhau còn tạo nên khoảng trống và làm tác động tới tình thẩm mỹ của cả hàm răng gây tác động đến tính thẩm mỹ mỗi khi cười. Hơn nữa, về mặt nhân tướng học cho rằng, những người có răng thưa thường hay gây chuyện thị phi, khó thành đạt trong cuộc sống. Vì thế, mà nhiều người đã tìm tới các cơ sở nha khoa để khắc phục tình hình răng thưa của mình.

2. Cách khắc phục răng thưa hiệu quả tốt nhất
Với trường hợp này, bạn không nên băn khoăn lo lắng xem răng thưa có sao không nữa bởi bây giờ có rất vô số cách khắc phục răng thưa hiệu quả. Trong đó, phương pháp được sử dụng nhiều nhất là trám răng thẩm mỹ hay còn gọi là hàn răng. Mặc dù vậy, còn phụ thuộc vào từng tình hình chi tiết.

Nếu trong trường hợp khoảng các răng thưa ở mức vừa phải thì chúng ta cũng có thể chọn lựa trám răng là phương pháp để điều trị. Còn nếu mức độ thưa không ít thì bạn nên lựa chọn niềng răng chỉnh nha để khắc phục tình trạng này.

Tốt nhất bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám và biết đúng đắn được mức độ thưa của mình, từ đó mới tìm ra được phương pháp điều trị hợp lý và phải chăng. Để biết thêm thông tin về dịch vụ trám răng thẩm mỹ và làm đẹp cũng tương tự răng thưa có sao không, xin bạn sung sướng gửi câu hỏi về cho Cửa Hàng chúng tôi hoặc tương tác trực tiếp qua tổng đài 19006899 để được bổ trợ từ những chuyên gia tại nha khoa KIM. Xin cảm ơn!
Nguồn bài viết: http://nangmui.vn/rang-thua-co-sao-khong-cach-khac-phuc-triet-de-la-gi.html
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T TP.HCM có trung tâm tư vấn, khám chữa bệnh từ xa về lĩnh vực răng hàm mặt Tin tức cập nhật 0
vietanh9512 Tư vấn: có nên bọc răng sứ katana không? Các dịch vụ khác 0
T Tư vấn ngành răng hàm mặt học trường nào? Tuyển sinh- Học Hành 0
vuvanco Tư vấn 7 Tư vấn thường gặp gỡ khi tẩy trắng răng Các dịch vụ khác 0
mymy2000 Có nên bọc răng sứ Katana không? Chuyên gia tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mymy2000 Bọc răng sứ 1 chiếc được không? Chuyên gia tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mymy2000 Bọc răng sứ màu nào đẹp nhất? Chuyên gia tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mymy2000 Thẩm mỹ bọc răng sứ giá cả ra sao? Góc tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mymy2000 Bọc răng sứ bị tụt lợi thì phải làm sao? Bác sĩ tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mymy2000 Răng sứ Mỹ có tốt không? Chuyên gia tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mymy2000 Bọc răng sứ được bao nhiêu năm? Chuyên gia tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mymy2000 Bọc răng sứ có cần lấy tủy không? Bác sĩ tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mymy2000 Thẩm mỹ bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền? Góc tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mymy2000 Thẩm mỹ bọc răng sứ được bao lâu? Chuyên gia tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0
mymy2000 Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu tiền? Góc tư vấn Nước hoa - Mỹ phẩm 0