Cần bán Tư vấn xây biệt thự, nhà phố giá 2 tỷ

iamlukun

Thành viên mới
13/4/21
353
0
16
VND
Để xây biệt thự 2 tỷ đẹp đòi hỏi bạn phải tính toán kỹ lưỡng từ việc chọn phong cách thiết kế, vật tư sử dụng đến nội thất hoàn thiện để đảm bảo thẩm mỹ. Dưới đây là một số cách giúp bạn sở hữu một thiết kế biệt thự 2 tỷ đẹp.

Tính toán thời gian xây dựng
 • Mỗi thời điểm sẽ có những biến động về giá cả vật liệu cũng như nhân công xây dựng vì thế bạn cần tính toán khởi công sao cho phù hợp. Theo như thường lệ thì giá vật tư, nhân công ngày càng tăng theo thời gian nên càng xây sớm sẽ càng tốt.

 • Bên cạnh đó việc xây biệt thự 2 tỷ vào mùa khô sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn rất nhiều vì thời gian thi công sẽ không hạn chế tránh tình trạng phát sinh chi phí ( nếu bạn vay tiền ngân hàng thì nên chú ý đến điều này)
Chọn phong cách thiết kế biệt thự hiện đại đơn giản
 • Với chi phí khoảng 2 tỷ đồng thì phương án thiết kế biệt thự phong cách hiện đại, tối giản về hình thức trang trí là điều bạn cần phải biết.

 • Thiết kế nhà biệt thự kiểu hiện đại đơn giản sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian thi công hơn phong cách cổ điển châu âu.

 • Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nhà đẹp để có thêm ý tưởng cho ngôi nhà mình. Tuy nhiên cần phải có tính đồng nhất trong thiết kế để tạo nên tính đồng bộ hoàn thiện.
>> Tham khảo bài viết: Cách chọn vật liệu xây dựng

Chọn vật liệu xây nhà trọn gói 2 tỷ phù hợp
 • Biệt thự là một những loại hình nhà ở cao cấp vì thế trong quá trình xây dựng đòi hỏi nhiều phương án kết cấu, kỹ thuật xây dựng được đưa ra cũng như vật liệu tốt để đảm bảo chất lượng phù hợp.

 • Để tiết kiệm được chi phí xây biệt thự 2 tỷ hiệu quả bạn cần xác định số lượng vật tư cần sử dụng, chỉ mua đúng số lượng cần sử dụng để tránh lãng phí, để biết chính xác số lượng vật tư cần chuẩn bị bạn nên tham khảo ý kiến kiến trúc sư.

 • Riêng phần hoàn thiện như sơn nước, cửa, tủ, sàn gạch nếu không có nhiều chi phí bạn nên chọn chất liệu tầm trung phù hợp với ngân sách của gia đình. Đặc biệt không nên chạy theo mốt.

 • Lấy ví dụ gạch ốp, thiết bị nhà vệ sinh… bạn nên mua theo model cũ bởi lẽ chẳng ai để ý nhiều ở khu vực này vì thế việc mua kiểu cũ sẽ giúp bạn có được vật liệu tốt, giá thành giảm hơn so với những model mới ra.
Chọn nhà thầu xây dựng uy tín
 • Lựa chọn một nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín về giá cả, nhân công, thời gian xây dựng là điều tuyệt vời mà một người xây nhà nào cũng muốn có. Để có được điều này bạn cần biết đến vấn đề này.

 • Tìm hiểu những công ty xây dựng, nhà thầu thông qua người quen đã xây dựng trước đó hoặc tìm trên internet để kiểm tra chất lượng cũng như gói dịch vụ của từng đơn vị tốt nhất.

 • Trước khi tiến hành xây dựng nên bàn bạc thật kỹ, giao kèo từng chi tiết với nhà thầu để tránh tình trạng phát sinh chi phí sau này, và điểm mấu chốt là tiết kiệm chi phí xây biệt thự 2 tỷ.
Giám sát quá trình thi công
 • Trong quá trình thi công xây trọn gói gói nhà, xây nhà 2 tỷ bạn nên cử người đại diện gia đình mình thường xuyên giám sát để đôn đúc thợ để không lãng phí vật liệu và quá trình được thi công nhanh hơn.

 • Việc giám sát thi công sẽ giúp bạn nắm rõ tiến độ thi công ở từng hạng mục cụ thể từ đó hiểu rõ hơn về quy trình sử dụng vật liệu để tránh tình trạng thất thoát không đáng có.
Tận dụng nhân công sẵn có
 • Ngoài đội ngũ công nhân của nhà thầu thì một số công việc như dọn dẹp vệ sinh trong nhà, lắp đặt nội thất… bạn có thể tận dụng nguồn nhân lực sẵn có của gia đình mình hoặc bạn bè, người thân.

 • Đó là một số cách giúp bạn xây biệt thự 2 tỷ đẹp, tiết kiệm chi phí nhưng sở hữu được một công trình có tính thẩm mỹ cao, chất lượng đảm bảo nhất.
>> Đừng bỏ lỡ bài viết: Xây nhà 2 tỷ để xem thêm về cách chọn vật liệu và các mẫu nhà đẹp 2 tỷ đồng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
S Tư vấn Tư vấn thiết kế và xây nhà thờ họ Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Tư vấn nội thất xây dựng nhà nhỏ xinh Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Tư vấn thiết kế xây nhà 5x15m và điều thú vị gia chủ tự làm Nội Thất - Xây Dựng 0
nguyenhuyqts Tư vấn Giới thiệu về Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh. Nội Thất - Xây Dựng 0
S Tư vấn Tư vấn miễn phí xây nhà mái bằng 100m2 giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
nguyenhuyqts Tư vấn Tư vấn quy trình xây nhà trọn gói Kiến trúc Trường Sinh Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Xây Dựng nhà Việt nhận tư vấn giải pháp chống thấm tối ưu Các dịch vụ khác 0
nguyenhuyqts Kiến Trúc Trường Sinh – Dịch vụ Tư Vấn, Thiết Kế và Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Các dịch vụ khác 0
iamlukun Cần bán Tư vấn thiết kế xây nhà 30m2 đẹp và tiết kiệm chi phí Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Tư vấn xây nhà phố 5 tầng lệch cho gia đình 3 thế hệ ở tại quê Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Tư vấn xây nhà chuẩn phong thủy cho gia chủ tuổi quý dậu Bất động sản khác 0
iamlukun Cần bán Tư vấn thiết kế xây nhà 30m2 đẹp và tiết kiệm chi phí Nội Thất - Xây Dựng 0
Q Tư vấn Dịch vụ tư vấn xây nhà trọn gói uy tín giá tốt Các dịch vụ khác 0
S Tư vấn Công ty xây dựng nhà ở hcm tư vấn xây nhà 2 tầng 4x12 chuẩn giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
Q Tư vấn Công ty chuyên tư vấn thi công xây dựng khách sạn đẹp Các dịch vụ khác 0