Tư vấn Tư vấn xây nhà cho các bạn trẻ chi phí dưới 500 triệu

raovat10492

Thành viên mới
20/6/19
219
1
18
VND
Website: ktshanoi.net - arthanoi.com
Vậy chi phí dưới 500 triệu thì nên xây nhà như thế nào là hợp lý, cách thiết như thế nào để đáp ứng đúng công năng mà bạn mong muốn nhất hiện nay. Ktshanoi chia sẻ bạn tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà đẹp đành cho mọi lứa tuổi với chi phí khá rẻ để các bạn tham khảo thêm cũng như có thêm sự lựa chọn phù hợp hơn cho những mẫu nhà tương lai của mình nhé. Một mẫu nhà đơn giản, chi phí rẻ, phù hợp cho sự hiện đại, tối giản nội thất lẫn không gian, cho gia đinh ít người thì đây đúng tiêu chí bạn tìm
Dưới đây là một mẫu thiết kế nhà gác lửng 5x20m như những mẫu nhà gác lửng cùng kích thước mà trước đây tôi đã giới thiệu cho các bạn tham khảo, mẫu này mời các bạn tham khảo thêm và có sự so sánh cũng như lựa chọn nhé


Thiết kế nhà gác lửng 5x20m dưới 500 triệu

Xem nội thất bên trong mẫu nhà này xem có gì không nhá, không gian nội thất tầng 1 như sau: ( không gian phòng khách , không gian bếp, không gian bàn ăn, khu vệ sinh thiết kế không gian mở, liên thông, cầu thang 1 phía cơ bản, 1 phòng ngủ ).
Không gian nội thất bếp


Thiết kế không gian bên trong bếp + bàn ăn đơn giản, được thiết kế khá ngăn nắp và khá gọn gàng, thiết kế những chiếc tủ, bàn đa năng giúp tiết kiệm không gian cũng như diện tích sử dụng trong những mẫu nhà cơ bản này, đồ nội thất đa phân được mua sẵn khá rẻ.

Thiết kế nhà phố có gác lửng được thiết kế khá đơn giản về nội thất như khu vệ sinh đơn giản không có gì là cầu kì hay phức tạp, một nhà vệ sinh với diện tích không lớn, gồm những đồ nội thất cơ bản thiết bị vệ sinh đầy đủ mà thôi.
Nội thất bên trong không có gì quá nhiều cho nên chi phí cũng không quá cao, tùy thuộc vào chi phí của từng nhà để có những không gian thiết kế khác nhau, nhưng về có bản vẫn đáp ứng được nhu cầu cần thiết là được như những mẫu thiết kế nhà để ở sẽ thiết kế hướng đến những không gian thư giãn, không gian để ở phù hợp, còn khi bạn hướng đến kinh doanh hay cho thuê thì thiết kế sẽ hướng đến nhu cầu những người sử dụng thuê nó làm gì nữa nhé, hãy liên hệ để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn và phù hợp nhu cầu của mình nhiều hơn nhé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ


Thiết kế nhà cho thuê hay nhà để ở đều có những cách thiết kế khác nhau, không gian phòng thờ cơ bản, khá nhỏ và rất trang nghiêm là nơi thờ cúng tổ tiên, trong không gian phòng thờ này cơ bản không trang trí gì ngoài tường sơm và một số khung tranh, hệ thống đèn chiếu sang mà thôi.
Thiết kế nội thất phòng ngủ riêng tư trong mẫu nhà này khá hay, không gian khá đẹp, một mẫu nhà khá cơ bản cho những nhu cầu sống của giới trẻ. Thiết kế nhà gác lửng có 2 phòng ngủ, ở nhà này khá trẻ có 3 thành viên sinh sống mà thôi, 1 phòng dành cho 2 vợ chồng trên tầng lửng thiết kế khu vệ sinh khép kín bên trong, còn 1 phòng dưới tầng 1 thiết kế là phòng ngủ nhỏ cho đứa con gái đầu lòng, không gian nội thất khá đầy đủ với những nội thất cơ bản cho cả 2 phòng từ tủ, kệ, giường, bàn làm việc, bàn trang điểm, ô thoáng.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Nguyễn Huế 6991 Lăng mộ đá đẹp. Tư vấn thiết kế xây các mẫu lăng mộ đá đẹp Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị chuyên tư vấn,thiết kế,thi công xây dựng trọn gói Các dịch vụ khác 0
R Tư vấn Tư vấn thiết kế nội thất xây dựng căn hộ hiện đại 3 phòng ngủ trên 1 tỷ Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Tư vấn thiết kế nội thất xây dựng căn hộ theo phong cách tân cổ Nội Thất - Xây Dựng 0
S Tư vấn Tư vấn chi phí xây nhà 1 tầng 70m2 Nội Thất - Xây Dựng 0
S Tư vấn Tư vấn thiết kế và xây nhà thờ họ Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Tư vấn nội thất xây dựng nhà nhỏ xinh Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Tư vấn thiết kế xây nhà 5x15m và điều thú vị gia chủ tự làm Nội Thất - Xây Dựng 0
nguyenhuyqts Tư vấn Giới thiệu về Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và TM Trường Sinh. Nội Thất - Xây Dựng 0
S Tư vấn Tư vấn miễn phí xây nhà mái bằng 100m2 giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
nguyenhuyqts Tư vấn Tư vấn quy trình xây nhà trọn gói Kiến trúc Trường Sinh Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Xây Dựng nhà Việt nhận tư vấn giải pháp chống thấm tối ưu Các dịch vụ khác 0
nguyenhuyqts Kiến Trúc Trường Sinh – Dịch vụ Tư Vấn, Thiết Kế và Thi Công Xây Nhà Trọn Gói Các dịch vụ khác 0
iamlukun Cần bán Tư vấn thiết kế xây nhà 30m2 đẹp và tiết kiệm chi phí Nội Thất - Xây Dựng 0
iamlukun Cần bán Tư vấn xây biệt thự, nhà phố giá 2 tỷ Nội Thất - Xây Dựng 0